Home
Làm Thế Nào Để Kinh Nghiệm Và Duy Trì Sự Phục Hưng In E-mail
Người viết: Admin   

Làm Thế Nào Để Kinh Nghiệm Và Duy Trì Sự Phục Hưng
Trong Hội Thánh Của Bạn

21105_wallpaper280.jpg

1. Khích lệ vị Mục sư cùng những người lãnh đạo Hội thánh của bạn giảng dạy về các thuộc tánh của Đức Chúa Trời, là nền tảng về tình yêu thương ban đầu, đức tin và sự vâng lời

2. Tổ chức một dây chuyền cầu nguyện 24 giờ được chia thành 96 khoảng thời gian, mỗi khoảng thời gian kéo dài 15 phút. Mời người tham dự để kiêng ăn và cầu nguyện cho sự phục hưng giữa vòng các tín hữu trong Hội thánh và cho một mùa gặt lớn thâu hoạch các tân tín hữu.

3. Chọn bảy thuộc viên trong Hội thánh để nhóm lại với vị Mục sư vào mỗi sáng sớm Chúa Nhật để cầu nguyện và để thâu nhận những lời thỉnh cầu từng ngày trong tuần lễ.

4. Mời nhiều thuộc viên trong Hội thánh nhóm cầu nguyện trong mỗi buổi nhóm của Hội thánh, đặc biệt khi Mục sư đang giảng dạy hoặc chia xẻ.

5. Khích lệ toàn thể thuộc viên trong Hội thánh kiêng ăn và cầu nguyện cho Mục sư và Hội thánh trong 24 giờ mỗi tuần.

6. Với tư cách là một Mục sư hoặc là người lãnh đạo Hội thánh, phải nhấn mạnh đến những lẽ thật của Kinh Thánh về sự ăn năn, sự xưng tội, sự bồi hoàn và sự làm hòa giữa vòng các tín hữu trong Hội thánh.

7. Dạy dỗ các tín hữu để họ biết cách nhận lấy sự đổ đầy của Đức Thánh Linh và có một lối sống luôn bước đi trong sự đầy dẫy và trong quyềnnăng của Thánh Linh bởi đức tin.

8. Huấn luyện các tín hữu theo một nền tảng làm chứng về Chúa tiếp tục và hữu hiệu hơn trong năng quyền
của Thánh Linh.

9. Ấn định một đêm hàng tuần để tổ chức truyền giảng tích cực, sốt sắng như là một phần trong sự mời gọi người ta đến với Hội thánh.

10. Kêu gọi các thuộc viên trong Hội thánh tham gia hoàn thành đại mạng lịnh truyền giáo bằng cách chia xẻ Tin lành cho hàng xóm láng giờng và có một khải tượng về thế giới. Bởi vì tấm lòng của Chúa chính là hướng đến sự truyền giảng cho thế giới; nên Ngài sẽ ban phước đặc biệt cho Hội thánh nào nhấn mạnh đến việc góp phần hoàn thành đại mạng lịnh truyền giáo. Ấn định một tỷ lệ khá lớn trong ngân sách của Hội thánh cho việc truyền giáo bên ngoài liêng bang Hoa Kỳ.

11. Khuyến khích các thuộc viên tôn kính Chúa qua sự quản lý trung tín và vâng phục. Dạy họ niềm vui của việc dâng phần mười và các của dâng. Đức Chúa Trời luôn chúc phước cho Hội thánh nào chú trọng mạnh mẽ đến các Hội truyền giáo. Hãy nhấn mạnh đến việc tài trợ cho công tác truyền giáo và việc môn đệ hóa cho các Hội truyền giáo ở nước ngoài.

12. Dạy về lịch sử và những điều kiện đem lại các cuộc phục hưng. Mời gọi các thuộc viên đọc các sự kiện được ghi chép theo Thánh Kinh cũng như theo lịch sử phục hưng.

Làm Thế Nào Để Khích Lệ và Nâng Đỡ Cho Sự Phục Hưng Tại Hoa Kỳ

1. Tổ chức các buổi nhóm cầu nguyện tại tư gia và các Hội thánh để kiêng ăn và cầu nguyện cho phục hưng và để học tập những gương mẫu phục hưng trong Kinh Thánh và lịch sử.

2. Khích lệ các nhà xuất bản, các chủ bút, các giám đốc thuộc các phương tiện truyền thông in ấn khắp nước Mỹ. Hãy nhấn mạnh đến việc kiêng ăn và cầu nguyện cho sự phục hưng.

3. Khích lệ tất cả các vị Mục sư cùng những nhà lãnh đạo tôn giáo, nhất là những vị có liên lạc thường xuyên với các phương tiện truyền thông về điện tử và in ấn, cống hiến 50% các tin tức và các bài báo của họ cho những khía cạnh nào đó của sự phục hưng.

4. Cầu nguyện đặc biệt cho sự hoán cải và sự phục hưng của tất cả những người có ảnh hưởng trên những người khác trong lãnh vực chính trị từ quận huyện đến Tòa Bạch Ốc; trong lãnh vực giáo dục, ở mời cấp độ thuộc ban giám hiệu, trường đại học cho đến các sinh viên học sinh, trong lãnh vực tôn giáo, trong mời ban ngành về mặt quân sự, trong giới thể thao, trong các phương tiện truyền thông phát thanh và phát sách báo, trong ngành kinh doanh, giải trí như vô tuyến, phim ảnh, âm nhạc và các lãnh vực nghệ thuật, trong ngành quảng cáo, kinh doanh, tài chánh, công nghiệp, lao động, y dược, luật pháp, và trong những lãnh vực chuyên nghiệp khác.

5. Chú trọng đến những nguồn gốc Cơ Đốc theo tinh thần Kinh Thánh và các di sản của người Mỹ trong các Hội thánh, các trường học và các cơ quan dân sự.

6. Khuyến khích các phát thanh viên Cơ Đốc trình bày phẩm chất của việc kiêng ăn cầu nguyện và sự phục hưng vào các chương trình thuộc giờ cao điểm trên các đài phát thanh và truyền hình Cơ Đốc cũng như ngoài đời.

7. Khuyến khích để có thêm những nỗ lực mạnh mẽ nhằm trình bày "tin vui nhất" cho mời người chưa tin Chúa tại Hoa Kỳ đồng thời trình bày sứ điệp phục hưng cho những tín hữu.

8. Lồng danh sách những nhà lãnh đạo Cơ Đốc nổi tiếng trong nước vào trong những lãnh vực giải trí, thể thao, kinh doanh và chính trị để họ có một vị thế lãnh đạo trong việc truyền thông những sứ điệp kiêng ăn cầu nguyện cho sự phục hưng của khắp nước Mỹ.

 
< Trước   Tiếp >