Login Form


Bạn quên mật khẩu?

Videos Playlist

Please select a video:
1. T. Duoc Chan Ly Cuu Roi
2. Chua Jesus
3. Hoi Tiec
4. Chi Trong Jesus
5. Gần Bên Chúa

Need Him

 
Thiên Đàng Có Thật In E-mail
Người viết: Thomas Chunam   

Thiên Đàng Có Thật

Người làm chứng: Thomas Chunam

 

15_27_8_thumb.jpg

- Lời giới thiệu: Quyển sách 'Thiên Đàng Có Thật" là Lời làm chứng của Thomas Chunam được Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ. Ao ước bài làm chứng này khích lệ tấm lòng yêu mến Chúa của hết thảy mọi Cơ Đốc Nhân, và cũng là Lời chứng thật về thế giới sau sự chết dành cho Người đang tìm kiếm Chúa. Lời chứng này được viết lại theo từng phần.

Thứ nhất, Quyển sách “Thiên Đàng có thật” nầy do bà Thomas Chunam người Mỹ gốc Hàn viết vào thời kỳ bà được Chúa cho viếng thăm thiên đàng. Bà Thomas được đặc ân từ Đức Chúa Trời, cho đi thăm thiên đàng 17 lần trong 7 năm qua, thật là một kinh nghiệm lạ lùng!!

Thứ hai, Hình ảnh Chúa Giêxu. Tôi nhìn thấy miệng Chúa Giêxu cử động khi Ngài nói. Khi nhìn hình dáng Chúa là một người trẻ khoảng 30 hoặc 40 tuổi, cao chừng hơn 1m8.

Thứ ba, Hoa và trái cây của thiên đàng. Tôi thật rất vui khi biết được sự thật rằng trên thiên đàng có hoa. Những hoa nầy rất rực rỡ và đẹp, đẹp hơn tất cả những loài hoa mà tôi đã từng thấy.

Khi tôi và Chúa càng đi gần đến cung điện trắng thì càng thấy những hoa đó rõ hơn, thật là lộng lẫy. Có rất là nhiều loại hoa, nhiều màu sắc tạo thành biển hoa cực đẹp. Và tôi tiếp tục đi về hướng hàng rào đá và thấy rất nhiều loại cây ăn quả, đầy những trái to và đẹp mắt. Có rất nhiều các loài hoa đẹp, nhiều đến nổi không thể kể hết. Hoa và cây ăn trái đan xen với nhau thật tuyệt vời. Cây trái và hoa ở thiên đàng có rất nhiều điểm khác với ở mặt đất. Chúng có nhiều chủng loại hơn, to hơn, tươi hơn và rực rỡ hơn nhiều so với tất cả những loại thực vật mà tôi từng thấy trên thế gian.

Thứ tư, Lời cảnh cáo của Chúa. Chúa Giêxu tiếp tục phán. “Có rất nhiều người nghĩ rằng Ta sẽ không vì họ mà trở lại. Nhưng Ta xác quyết rằng Ta sẽ trở lại mau chóng, nhanh hơn các ngươi nghĩ”. Khi phán những lời nầy giọng nói Chúa thay đổi. Dường như Chúa nổi giận. Không! tôi cảm nhận được sự cấp bách trong lời Ngài phán. Đó chính là một trong những lời cảnh cáo. Đó là điều đã được rao ra từ trước và là điều phải nói đến. Thời kỳ cuối đã đến gần. Chúa Giêxu sẽ trở lại mau chống.

Thứ năm, Những người vào thiên quốc. Sáng sớm ngày 29 tháng 2 tôi cùng Chúa Giêxu về đến thiên đàng. Chúa Giêxu phán với tôi rằng: “chỉ có những người có tấm lòng trong sạch như nước mới được vào chốn nầy.”

“Những người có lòng trong sạch như nước sẽ vào nước thiên đàng” đây là lời mời dành cho những ai muốn theo Chúa, những ai muốn có ngôi nhà đời đời trên thiên đàng.

Thứ sáu, Nhà, áo và mão triều thiên của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào một trong những ngôi nhà. Đó là một ngôi nhà trắng rất đồ sộ trong nhà có rất nhiều hoa rực rỡ, rất nhiều cây cảnh. Những hoa nầy đẹp nhất so với những loại hoa tôi từng thấy, và cửa vào nhà được trang trí thật lộng lẫy. Ngôi nhà rất nguy nga tráng lệ những đồ vật trong nhà đều lộng lẫy tỏa sáng. Trong phòng lớn có nhiều người mặc áo thật đẹp ngồi đó, trên đầu đội mão triều thiên làm bằng nhiều thứ ngọc quí khác nhau.

Thứ bảy, Mạng lệnh của Chúa. “Ngươi hãy ghi nhớ những điều Ta phán và những điều Ta cho ngươi thấy”, và Chúa ra lệnh “hãy ghi chép lại những điều đó không thêm cũng không bớt tí nào”

Thứ tám, Vườn trái cây của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào vười trái cây. Đó là một vườn thật rộng lớn, những loại cây trái được trồng theo lối thẳng tắp. Mỗi cây đều có trái chín mọng trông rất thèm ăn. Tất cả các loại cây đều sanh trái khác nhau tùy theo mùa. Vườn cây rộng vô kể không thấy điểm kết thúc. Chúa đưa tay hái trái cây hình oval màu tím đậm, và một trái tròn màu đỏ sẫm đưa cho tôi.

Thứ chín, Những kẻ đứng ngoài cửa thiên đàng. Chúa Giêxu đưa tôi đến nơi đáng sợ ngoài cửa thiên đàng. Ở đó có những người mặc áo màu vàng cát đứng tụ lại với nhau. Họ nhìn có vẻ nghèo nàn, buồn bả và cô độc lắm.

Thứ mười, Tòa nhà nguy nga. chuyến du lịch thiên đàng lần nầy chúng tôi dừng chân tại ngôi nhà nguy nga lần trước Chúa cho tôi thấy. Và tôi thấy có rất nhiều người nam đứng đấy nhưng dường như không thấy một người nữ nào. Tôi hỏi “những người nầy là ai vậy?” Chúa đáp “đấy là những kẻ hy sinh vì Ta”

Thứ mười một, Chúa đến mau chóng. Chúa luôn nhắc lại với tôi rằng: “Ta cho ngươi nghe và thấy những điều nầy là để ngươi thuật lại cho thế gian”

Chúa lập lại tầm quan trọng của những kinh nghiệm nầy. “Ta biết, trong vòng những con cái của Ta có nhiều kẻ cho rằng Ta sẽ lâu trở lại, thậm chí có những kẻ cho rằng Ta sẽ chẳng bao giờ trở lại. Nhưng Ta muốn ngươi nói cho chúng biết sự thật rằng Ta chuẩn bị nước Ta và chuẩn bị cho những kẻ đang mong chờ Ta. Ta sẽ đến mau chóng”

Thứ mười hai, nhiều loại động vật. Thiên đàng đẹp nhiều hơn tôi tưởng tượng ngàn lần. Tôi thấy có rất nhiều loại động vật khác nhau chơi đùa dưới những hàng cây. Đặc biệt ấn tượng nhất là những con nai mạnh sức rất khỏe. Tôi thấy những loài thú hoang dả chơi đùa hoà thuận với nhau. Giống như một cảnh trong phim ‘mưa đêm’

Thứ mười ba, Chổ Chúa sắm sẵn. Tôi đưa mắt nhìn nơi khác thấy có con sông rất êm đềm đẹp lạ lùng. Có những tảng đá dọc bờ sông, bên trái có những ngôi nhà cạnh bờ sông. Những ngôi nhà nầy giống như những ngôi nhà dành riêng cho giới quí tộc.

Chúa phán: “đây là nơi Ta dành riêng cho những đứa con yêu dấu ”. Tôi rất thắc mắc muốn biết về nơi đó nhiều hơn nhưng Chúa không dẫn tôi đến nơi đó. Chúa dẫn tôi đến một chỗ khác và cho tôi thấy dẫy núi xa. Khi ngắm nhìn quang cảnh tôi được nhắc nhở về chân lí của Lời Chúa.

“Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở, bằng chẳng vậy Ta đã nói cho các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ. Khi Ta đã đi và đã sắm sẵn cho các ngươi một chỗ rồi, ta sẽ trở lại đem các ngươi đi với Ta, hầu cho Ta ở đâu thì các ngươi cũng ở đó”

Đến khi tôi thấy tận mắt nhà và thành trên thiên quốc thì mới hiểu được Lời Chúa phán Chúa chuẩn bị cho chúng ta một chỗ. Quan trọng hơn hết là Chúa Giêxu muốn chúng ta ở cùng với Ngài trên thiên đàng đời đời, và đó là sự thật.

Thư mười bốn, Địa ngục. Chúa Giêxu đưa tôi đến một nơi khác ở ngoài cửa thiên đàng. Tôi thấy có luồng khói đen ra từ vực thẳm địa ngục. Trong vực thẳm đó có lửa phun ra và ngọn lửa đó thiêu đốt nhiều người. Những người bị lửa thiêu đốt đang gào thét cách thống khổ. Những người đó không có tóc trên đầu, cũng không có quần áo trên người. Họ quay cuồng với nhau di động không ngừng như con trùng, thân thể họ bị cháy lỡ đầy mình.

Những người ở hố sâu đấy không thể nào thoát khỏi được. Bức tường quá cao để họ trèo ra, đồng thời bốn bề đều có lửa nóng cháy. Chúa không giới thiệu đây là địa ngục đi nữa tôi vẫn nhận biết được rằng đó là địa ngục. Quang cảnh đó còn khủng khiếp hơn nhiều quang cảnh mô tả trong Kinh Thánh. “Biển đem trả những người chết mình chứa, Sự chết và âm phủ cũng đem trả những người chết mình có, mỗi người trong bọn họ bị xử đoán tùy từng công việc mình làm. Đoạn sự chết và âm phủ bị quăng xuống hồ lửa. Hồ lửa là sự chết thứ hai. Kẻ nào không được biên vào sách sự sống đều bị ném xuống hồ lửa”.

Qua các sách Tin Lành và Khải Huyền Chúa Giêxu đã cho chúng ta thấy rõ sự kinh khiếp của địa ngục. Các ngọn lửa quay quanh tứ phía. Con người tưởng như có thể tránh được tia quét của ngọn lửa nhưng nó quét liên tục không thể tránh được và cũng không chỗ để tránh.

Những kẻ nầy không hề được nghỉ ngơi trong sự bất hạnh. Họ cố gắng thoát khỏi lửa địa ngục nhưng bị ở trong lửa địa ngục đời đời đó là số phận của họ.

Tôi hỏi: “Những người nầy là ai vậy, thưa Chúa?”

Chúa trả lời: “Hỡi con gái Ta, đây là những kẻ không nhìn biết Ta”

Chúa Giêxu phán với giọng buồn buồn. Chúa không vui nếu những cảnh nầy xảy ra cho chúng ta. Chúa rất đau lòng trước quang cảnh như thế nầy. Nhưng không còn cách nào khác được đối với những kẻ chối Chúa. Những người nầy bị đau đớn trong hồ lửa địa ngục. Có hai điều tôi nhận biết chính xác và muốn bày tỏ cho mọi người là: thứ nhất thực tế thiên đàng hoàn toàn có thật, thứ hai là địa ngục chắc chắn có thật. Tôi biết có nhiều người không tin có thiên đàng và địa ngục. Sứ mạng của tôi là cho họ biết về sự thật sau cái chết.

Thứ mười lăm, nơi đến của những kẻ không vâng phục. Sau khi Chúa đặt tay lên đầu tôi, nắm lấy tay tôi dẫn vào đường hầm tối đen, và chúng tôi bước vào con đường mới, con đường nầy dẫn đến hố thẳm của địa ngục. Con đường núi nầy ở giữa những cây cổ thụ và những tảng đá to.

Khi chúng tôi lên đến đỉnh, tôi nhìn thấy chũng bóng chết, nơi đó hoàn toàn màu nâu vàng. Nơi đó dường như được phủ bởi những cỏ khô. Tôi thấy ở đó có rất nhiều người, họ toàn mặc áo màu vàng chết, đi sung quanh hố địa ngục đang mở to mồm.

Hình dáng họ trong rất bất mãn thất vọng chán chường.

Tôi hỏi: “Thưa Chúa, những người nầy là ai vậy?”

Chúa đáp: “bọn chúng là những cơ đốc nhân bất tuân”

“Những người nầy ở trong nơi hoang phế không sự sống nầy cho đến khi nào?”

“Chúng nó phải ở đó đời đời. Chỉ những kẻ có lòng trong sạch, là những kẻ vâng lời Ta mới vào được nước thiên đàng mà thôi.”

Chúa tiếp tục giải thích: “Những kẻ tự xưng là cơ đốc nhân không sống theo lời Ta dạy. Những kẻ nầy nghĩ rằng một tuần đi nhà thờ một lần là đủ. Chúng nó không đọc Lời Ta, mà lo chạy theo những điều thế gian nầy. Thật, những kẻ biết Lời Ta cũng không ở cùng Ta”
Tôi bắt đầu nhận biết được kế hoạch và mục đích của Đức Chúa Trời. Tôi nhớ lại lời Chúa Giêxu cảnh cáo rằng “vào nước thiên đàng không dễ” và ý nghĩa của lời cảnh cáo đấy.

“Hỡi con gái Ta, Ta đã dạy rằng vào nước thiên đàng rất khó. Nhưng không một người nào tin hoặc hiểu rỏ lời dạy nầy. Ta cho ngươi thấy những hiện tượng nầy là để cảnh cáo họ”

Để nhấn mạnh một lần nữa tầm quang trọng của lời Ngài dạy dỗ, Ngài đưa tôi đến những thành lộng lẫy đã thấy trước. Khi chúng tôi đi gần đến thành, tôi thấy đường đi được bọc bằng vàng, tất cả các thành đều được trang sức bằng ngọc quí, đường trong thiên đàng làm bằng vàng ròng.

Thứ mười sáu, Bảy năm đại nạn. Ngày 3 tháng 3 là ngày Đức Chúa Trời ban cho kinh nghiệm mới khác nữa. Tôi đang nhìn biển thì bỗng dưng nước biển biến thành máu. Tôi thấy có nhiều người chạy trên bãi biển, dường như không phải họ vui đùa bình thường, mà họ chạy với sự sợ hãi và khủng hoảng. Rất có ích cho chúng ta nếu biết được những người nầy đang chạy trốn điều gì.

Những núi ở phía bên trái tôi và những toà nhà dọc đường lên núi đều bị ngập trong lửa. Tiếp theo sau ngọn lửa lớn kinh khủng phát ra từ bốn phía. Nhiều người bị cháy trong đám lửa. Trong đó có những người tránh lửa chạy nhảy xuống biển. Nhưng khi chân họ gần chạm mặt nước thì té nhào xuống biển. Biển máu sôi ùng ục như lửa diêm.

Vì núi cũng bị chìm trong lửa nên người ta không chạy ẩn vào đấy được. Không còn một chổ nào gọi là an toàn cả

Tôi vừa hoảng sợ vừa khóc và hỏi Chúa: “Chúa ơi chuyện gì xảy ra vậy?”

“Hỡi con gái Ta hãy nhớ lấy! Ta cho con thấy những điều nầy là để con nói lại cho mọi người những việc sẽ xảy đến”

“Chúa ơi, bao giờ thì những việc như thế nầy xảy đến?”

“Sau khi Ta đưa những con cái của Ta về thiên đàng. Có rất nhiều người không tin lời Ta. Và đây là lý do Ta muốn con ghi lại thành quyển những điều Ta cho con thấy. Ta muốn cả thể gian đọc sách ấy và biết được rằng Ta sắm sẵn cho họ”

Ta yêu thương tất cả những con cái của Ta. Nhưng những kẻ chưa chuẩn bị để gặp Ta thì Ta không thể đem vào thiên đàng được. Nếu lòng chúng nó không hướng về Ta thì không bao giờ Ta ép chúng nó một việc gì cả. Nước của Ta đã chuẩn bị xong, Ta được giao làm việc nầy từ trước.

Thứ mười bảy, Bố mẹ anh chị em gặp ở địa ngục.

Rất khó khăn để nhìn xuống địa ngục. Nhưng sự chú ý của tôi tập trung vào bàn tay đang vẫy gọi tôi. Trong khói lửa mịt mù tôi nhận ra người đó là một người nữ. Lúc đó tôi nghe tiếng người đó kêu la, người đó nói bằng tiếng mẹ đẻ của tôi là tiếng Hàn Quốc. “nóng quá! nóng quá!” Khi nhìn rõ vào mắt của người đàn bà bị chịu thống khổ trong lửa diêm tôi nhận ra ngay người đó chính là mẹ tôi. Mẹ tôi đưa tay phải về hướng tôi và la hét “nóng quá, nóng quá!’. Với cặp mắt nài xin bảo tôi hãy cứu bà ra khỏi đó.

Chính mẹ ruột tôi đang kêu cứu trong nơi âm phủ. Tim tôi ngừng đập. Lưởi dao lạnh lùng của sự thất vọng đâm vào tim tôi. ‘ôi! mẹ tôi đang bị ở địa ngục. Hòn đá ngọc mà tôi đang ngồi giống như đem để trên đầu tôi vậy’ tôi muốn đưa tay nắm lấy tay mẹ cứu mẹ ra khỏi những ngọn lủa quay cuồng đấy. Đó là khoảnh khắc đau đớn nhất của tôi. Những điều mà tôi cảm nhận được không thể diễn tả bằng lời, không từ điển nào có. Cảm giác của tôi lẫn lộn giữa sợ hãi, đau đớn, khủng bố, buồn chán, và thất vọng.

Và tôi cũng biết được rằng mẹ tôi không bao giờ có cảm giác như vậy.

Mẹ tôi mất năm bà 40 tuổi. tôi còn nhớ rất rõ gương mặt của bà. Bà rất đẹp nhưng mặt bà thể hiện rõ sự kinh khủng trong lửa địa ngục. Tôi không thể giúp được gì cho mẹ tôi cả. Bà không nhận biết Chúa Giêxu nên Chúa cũng không giúp được cho bà.

Vì không ai nói cho bà biết về Chúa nên bà hoàn toàn không biết gì về Chúa Giêxu. ‘không biết Chúa’ bị đi địa ngục. Chính vì sự thật nầy mà tôi muốn nói cho cả thế gian biết về những gì tôi thấy ở thiên đàng và địa ngục. Ngày hôm sau tôi thấy bố tôi, mẹ kế, và người bạn chết lúc 19 tuổi. Tất cả đều ở địa ngục.

Lúc nầy Chúa lên tiếng.

“Hỡi con gái Ta, Lý do Ta cho con thấy những việc nầy là để cho con biết chắc một điều rằng: mặc dù là người hiền lành thế nào đi nữa nếu không tin nhận Ta thì cũng bị đi địa ngục”

Trước khi tái lâm Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu.

Ta rất đau lòng, đau hơn có thể cảm nhận được khi nhìn thấy những kẻ Ta yêu phải đi địa ngục. Nhưng Ta phải làm theo lời Cha Ta. Con người nếu bị rơi xuống địa ngục thì không có cách nào ra khỏi được. Nên Ta muốn mọi người biết rằng những kẻ không được cứu sẽ bị ở địa ngục đời đời.

Ta yêu mỗi một người trong con cái Ta, nhưng Ta không thể bắt buộc chúng yêu và vâng phục Ta. Chúng phải mở lòng ra thì Ta mới giúp chúng tin và yêu Ta được. Ta muốn, nếu có thể được cứu nhiều linh hồn. Ta muốn những người tin Ta rao truyền Tin Lành ở mọi nơi.

Đây là điều quan trọng nhất cho Ta.

Ngày sau cuối đến với chúng ta cấp bách. Chúa đã nhẫn nại cho đến bây giờ. Chúa đang chuẩn bị trở lại để đem con cái Ngài đi với Ngài. Khi đó những kẻ bị bỏ lại chắc phải đi địa ngục. và phải ở trong lửa hủy diệt đời đời. Sứ mạng tôi nhận được là cảnh cáo thế gian những việc sắp xảy ra.

Thứ mười tám, Nơi đến của những người tin mà không ăn năn tội.

Chúa lại đưa tôi đến một ngọn núi cao khác. Tại đó tôi không ngừng nhìn xuống chũng có nhiều người mặc áo trắng với dáng điệu thất vọng bàng hoàng. Những áo trắng họ mặc làm tôi liên tưởng đến áo bệnh nhân trong bệnh viện.

Họ trong mòn mỏi và nhìn một cách không định hướng. Gương mặt họ cũng trắng như áo họ mặc không một chút sinh khí nào cả. Chân họ bước đi quanh quẩn cách vô đích. Trong đám họ phần đông là nam, gần như không có người nữ nào.

“Chúa ơi, những người nầy là ai vậy?.”

“Họ là những cơ đốc nhân phạm tội”

Tôi quá thắc mắc nên lớn tiếng hỏi Chúa:

“Việc gì sẽ xảy ra cho họ?”

“phần đông trong số họ sau khi phán xét sẽ bị ném vào hồ lửa”

Tôi đang nghi ngờ tại sao họ lại ở đó, thì tôi nhớ lại rằng nơi họ đang hiện diện dẫn đến hố sâu địa ngục.

Số ít những người được gọi là cơ đốc nhân nhưng thật sự không biết Chúa, cố tình phạm tội, trước lúc chết hoặc lúc tiếng kèn chót thổi không ăn năn sẽ bị bỏ đời đời.

Thứ mười chín, nơi ở của bà Chunam

Chúa nắm tay tôi dẫn đi, tôi thắc mắc không biết Chúa sẽ đưa mình đi đâu. Chúa đưa tôi lại thành mà hôm qua chúng tôi đã đi qua.

Tôi thấy bảng bằng vàng treo trước cửa. Trên bảng có đề tên, và tôi nhìn xem đó chính là tên của tôi.

Tôi ngạc nhiên đến gần ngất đi. Chữ viết trên bảng rất đẹp đề tên “Chunam”. Đây chính là chỗ mà Chúa đã chuẩn bị sẵn cho tôi. Tôi ngạc nhiên vô cùng. Sung sướng đến đổi không thể tin được.

Ô! Tôi đang đứng trước ngôi nhà như hoàng cung trên thiên đàng, tên tôi được ghi bằng vàng treo trên cửa nhà. Thật là một sự kiện ngạc nhiên đến khó tưởng tượng! tôi sung sướng đến nổi đầu óc quay cuồng.

Làm sao có được chuyện như thế nầy được?

Tình yêu và sự cung kính Chúa dâng tràn trong lòng tôi, nước mắt vui mừng và cảm tạ trào ra. Tôi không tưởng tượng được rằng tôi sẽ được nhận thật nhiều và thật lớn từ Chúa như thế nầy.

Chúa rất vui khi nhìn thấy tôi, và Ngài chúc phước cho tôi nhiều như mưa.

Tôi nhận biết rằng nếu uống nước hằng sống thì chẳng bao giờ khát nữa. Tôi đã được ăn trái cây màu nâu đỏ của thiên đàng về sau tôi sẽ chẳng bao giờ thèm khát những điều của thế gian.

Tôi đã ở cùng Chúa tôi, là Chủ của tôi.

Chúa đưa tôi vào nhà mà Chúa đã chuẩn bị cho tôi. Lúc đó tôi khóc thật nhiều. Và Chúa phán “đừng khóc con gái Ta, Ta muốn con được hạnh phúc”

Khi bước qua khỏi ngạch cửa thì những bài ca tâm linh dâng tràn trong lòng tôi. Nước mắt vui mừng và cảm tạ cứ tuôn trào mãi. Tôi bị áp đảo bởi bức tường bằng ngọc sáng chói.

Đặc biệt là tấm thảm hoa tròn màu đỏ đậm và màu kem pha lẫn nhau rất ấn tượng. Những chiếc ghế vừa mang tính chất cổ vừa hiện đại rất sang trọng, đây là những chiếc ghế mà tôi thích từ lâu. Màng màu đỏ rất tuyệt, tuyệt với hơn cả những bức màng mà tôi đã từng thấy.

Tôi bước lên từng bậc từng bậc thang hùng tráng của ngôi nhà, còn Chúa thì đang ngồi trên ghế. Phòng ngủ được trải bằng thảm trắng tinh, đầu giường ngủ được làm bằng bạc có trang trí bằng ngọc cẩm thạch màu xanh.

Thứ hai mươi, Có rất nhiều người tin Chúa chưa được chuẩn bị. Tôi theo Chúa rời căn nhà đó đi qua cây cầu bằng vàng vào toà nhà trắng.

Chunam à, Ta đã chuẩn bị mọi thứ cho những con Ta. Nước của Ta được chuẩn bị từ khá lâu nên Ta sẽ nhanh chóng làm mọi việc. Nhưng có rất nhiều những con Ta chưa chuẩn bị sẵn để gặp Ta. Vì họ quá yêu thế gian nầy.

Đây chính là lý do Ta muốn con viết ra thành sách, và Ta biết nó sẽ là một việc nặng nhọc cho ngươi.

Nhưng Ta biết mọi việc sẽ được hiện thành.

Thứ hai mươi mốt, Khi nào Chúa đến?

Để biết được cụ thể và chắc chắn tôi hỏi lại một lần nữa “Khi nào Chúa sẽ trở lại cho chúng con?”

“Sẽ rất nhanh, không phải ngươi đã thấy mọi sự đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi sao?”

Đến lúc nầy tôi mới nhận biết rằng lý do Chúa đưa tôi lên thiên đàng nhiều lần và cho thấy là đây. Nghĩa là Chúa muốn cho tôi thấy mọi công việc của Ngài đã kết thúc. Ngày Chúa đến thật rất gần. Đây chính là điều quan trọng cần phải rao truyền.
Và đây chính là chủ đề của đời sống tôi cũng như quyển sách nầy của tôi.

Chúa Giêxu muốn tất cả mọi người biết rằng ngày cuối cùng đã gần đến.

Chúa đã chuẩn bị sẵn nhà đời đời cho những người tin Ngài. Vì Chúa đã chuẩn bị sẵn sàng cho chúng ta chỗ ở trên thiên đàng rồi, cho nên nếu nói Chúa đang chuẩn bị chỗ cho chúng ta là không đúng.

Thứ hai mươi hai, Sống vui thỏa trong thiên quốc.

Chúa đang ngồi trên ngai và phán rằng: “Ta đã chuẩn bị cho con cái ta những việc vui đùa, và nếp sống sinh hoạt trên thiên đàng sẽ không buồn chán”

Mỗi người sẽ có bài tập riêng cho mình theo từng thời kỳ.

Thứ hai mươi ba, từ vườn buồn chán sang vười hạnh phúc an vui

Thời sáng thế, con người được sống trong vườn êđen tươi đẹp nhiều hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Đó là nơi của sự thánh khiết, trong trắng, luôn luôn là ngày xuân, vui mừng và bình an. Nhưng vì tội lỗi con người đã bị đuổi ra và bị đày xuống đất.

Nhưng vì tình yêu thương lớn lao đối với chúng ta nên Đức Chúa Trời đã làm nên một con đường để phục hồi vườn êđen. “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con một của Ngài hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”. Vườn êđen được phục hồi qua sự chết và sự sống lại của Chúa Giêxu.

Càng học sách sáng thế ký tôi càng nhận rõ ra một điều là vườn êđen mô tả thiên đàng. Là một trong những điều mà Đức Chúa Trời muốn con cái Ngài tận hưởng. Trong vườn Eđen không có sự chết, đau khổ, bệnh tật hoặc u tối.

Đức Chúa Trời dựng nên biển, cây trái, hoa, chim, thú, sông trong vườn eđen. Và những thứ nầy cũng có trong thiên đàng để chúng ta được vui hưởng. Bởi tội lỗi mà chúng ta mất quyền được tận hưởng vườn Êđen nhưng bởi đức tin trong Chúa Giêxu Christ vườn êđen sẽ được phục hồi cho chúng ta.

Chúa phán cùng tôi rằng: “Hỡi Chunam, con đã thấy thiên đàng, Ta muốn các con cái của Ta hoàn toàn tận hưởng những gì mà Ta đã chuẩn bị sẵn cho chúng”

Chúa tiếp tục phán: “Con cái Ta sẽ được vui mừng. Vì thế Ta muốn chúng từ bỏ những thứ của thế gian để làm vui lòng Ta. Chỉ cần chúng vâng lời Ta mà thôi, thì Ta sẽ cung cấp mọi thứ chúng cần trong khi chúng ở trần gian. Ta muốn chúng nghĩ về Ta trước nhất và sống một đời sống thánh khiết. Vì Ta yêu hết thảy chúng và muốn đem chúng về đây với Ta”

Thứ hai mươi bốn, Những kẻ được chọn. “Ta chọn những kẻ có lòng trong sạch và vâng phục, tức những kẻ đặt Ta ưu tiên trong đời sống của mình. Các ngươi nổ lực để làm vui lòng Ta, nhưng phải nhớ lấy điều nầy Ta chỉ nhìn vào tấm lòng. Các ngươi suy nghĩ theo con người, ý tưởng và suy nghĩ của Ta khác với của các ngươi.”

Thứ hai mươi lăm, Có rất nhiều kẻ nghi ngờ về thiên đàng.

Vì có nhiều người trong những con Ta còn nghi ngờ về thiên quốc, nên Ta muốn chúng đọc sách nầy và xác tín rằng có thiên quốc để có đời sống tôn kính vâng phục để được vào thiên quốc.

Thứ hai mươi sáu, Chúa lặp đi lặp lại những điều quan trọng. Thường Chúa hay nói về những điều quan trọng trong đời sống và việc làm của tôi, ngoài ra không đề cập nhiều đến những vấn đề khác. Như lời “Ta đến mau chóng” lặp lại nhiều nhất, và cũng thường lặp lại câu “Thiên đàng đã được chuẩn bị sẵn”

Nói nhiều lần câu: “Đừng sợ hãi hãy nhẫn nại giữ vững đức tin”

Thứ hai mươi bảy, Lý do không được chúc phước

“Dù ngươi là kẻ được Ta yêu đi nữa, nhưng ngươi không thành thật, không quí trọng Lời Ta thì Ta cũng sẽ không chúc phước cho ngươi”

“Hỡi con gái Ta, con hãy nhớ lại những người mà con cầu nguyện và những người con biết”

“Và cũng hãy nhớ lại những lời cầu nguyện được nhậm lời. Có số người hoàn toàn không muốn để lòng thanh sạch và họ sẽ chẳng bao giờ được phước”

Có rất nhiều cơ đốc nhân gặp nhiều nan đề trong cuộc sống, đời sống khô hạn là vì tấm lòng của họ không hướng về Ta cách đúng đắn và vì họ không dâng một phần mười

Họ không dâng một phần mười vì họ yêu tiền hơn yêu Lời Ta nên họ sẽ không nhận được phước. Những kẻ yêu tiền hơn yêu Ta sẽ chẳng bao giờ thấy nước thiên đàng.

Thứ hai mươi tám, Quang cảnh tiếng kèn chót. Ta sẽ đến sớm hơn rất nhiều so với nhiều kẻ mong đợi.

“Chúa ơi! tất cả mọi cơ đốc nhân vào thiên đàng đều được ở nhà có đề tên như nhà Chúa cho con không?”

“Ta sẽ đem rất nhiều con cái Ta về thiên đàng. Nhưng không phải tất cả mọi người đều được ở nhà có bảng đề tên như nhà của ngươi. Đó là nhà đặc biệt dành cho những đứa con đặc biệt”

“Chúa ơi, có phải khi Chúa đến Chúa đem tất cả các cơ đốc nhân về với Chúa không?”

Ngay tức khắc Chúa phán:

“Ta có điều muốn cho ngươi thấy. Ta muốn ngươi ghi nhớ những điều ngươi thấy. Ta muốn cả thế gian biết những điều sẽ xảy đến. Có rất nhiều cơ đốc nhân không tin lời của tiên tri Ta sai đến. Cho nên Ta mới cho ngươi thấy những việc nầy.”

Trên không trung có đầy những sinh vật màu trắng di chuyển. Khi được nhìn rõ hơn thì đó là những người mặc áo màu trắng bay lượn trên không trung. Những người đó được bay lên từ nhiều nơi dưới đất lên. Không trung đầy những người bay lượn như chim. Trước kia tôi đã từng nghe về tiếng kèn chót nhưng chưa bao giờ tưởng tượng quang cảnh của tiếng kèn như thế nào.

Tôi tự hỏi nếu những người không tin họ sẽ suy nghĩ thế nào nếu họ chứng kiến cảnh như thế nầy. Tôi thì ngạc nhiên vui sướng nhưng chắc chắn họ sẽ rất sợ hãi và khủng khiếp lắm.

Đây là một khải tượng kỳ diệu nhất trong những khải tượng Chúa cho tôi thấy. Giống như bầu trời đầy những chim trắng bay lượn, một quang cảnh hùng tráng nhất tôi đã từng được thấy. Tốc độ bay của họ còn nhanh hơn tốc độ bay của tên lửa. Có người bay lên như diều dương cánh bay trong ngày trời trong xanh.

Tôi thấy cháu gái 1 tuổi của tôi. Cháu mặc áo trắng tóc ngang vai. Nó lớn lên rất đẹp. Ban đầu tôi thấy cháu mặc đồ ở nhà bình thường. Nhưng đột nhiên chuyển sang áo trắng và bay lên không trung.

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh nầy. Đó là điều chứng minh rằng Chúa sẽ trở lại trong tương lai rất gần.

Và tôi cũng được thấy đứa cháu ngoại gái được 10 tháng tuổi. Hiện đứa trẻ nầy tóc không nhiều nhưng trong hình ảnh đó tôi thấy tóc nó đến vai. Và cũng giống như đứa cháu kia, đứa bé nầy cũng bay lên không trung.

Tôi nghĩ Chúa có lý do khi cho tôi thấy những đứa cháu của mình bay trên không trung.

Lý do thứ nhất là Chúa muốn cho tôi biết chắc rằng những đứa cháu nầy sẽ được ở cùng tôi trên thiên đàng, cùng vui hưởng với Chúa Giêxu đời đời.

Lý do thứ hai là, khi Chúa trở lại thì những đứa trẻ nầy được bao nhiêu tuổi, cho thấy Chúa Giêxu đến nhanh hơn chúng ta mong đợi.

Thứ hai mươi chín, những kẻ không được cất lên trong tiếng kèn chót.

Cảnh vui mừng đã đi qua, Mắt tôi dán vào những người không được cất lên. Mọi nơi trên đất đều bị phá hủy, có những nơi không thể nhận ra được nữa, nơi nào cũng có sự kinh khiếp và khủng bố. Trên gương mặt mọi người đều đầy dẫy sự kinh hoàng. Mọi người chạy trốn như điên. Mặt đất rất hỗn loạn. Mọi người dường như đang tìm kiếm cái mà họ không tìm được. Tôi bật khóc như trẻ con khi thấy họ hoảng hốt chạy không mục đích. Mọi người bắt đầu gào thét. Có nhiều người đang vất vả quăng ra những xe hơi và thuyền, trên biển có hàng ngàn chiếc thuyền.

Rất nhiều người đang cố tìm đường thoát thân. Những người nam mặc đồng phục vào nhà mọi người khám xét và hủy phá những đồ vật trong nhà. Có nhà có bốn năm người nằm lăn trên sàn nhà. Phần lớn họ nằm úp, nền nhà đầy những máu

Hàng trăm người đang chạy trốn lên núi. Lúc nầy, những người mặc đồ đồng phục hướng về phía họ mà nả đạn, có rất nhiều nhiều người ngã xuống vì trúng đạn. Đồng thời tôi cũng thấy người ta phá hủy Hội Thánh.

Tôi thấy một người nam lấy đá ném vào cánh cửa kính có vẽ hình Chúa Giêxu chăn chiên.Cửa vỡ kính văng tung tóe tứ phía. Khi thấy cảnh đó tôi càng khóc lớn tiếng hơn.

Một cảnh khác, tôi thấy một người nữ dường như đang tìm con mình chạy khắp nhà tìm kiếm và là thét rất kinh khủng. Người nữ nầy thất vọng cùng cực gào thét kêu tên con mình. Tôi muốn giúp người nữ nầy nhưng tôi không làm gì được cả. Tôi chỉ biết khóc và khóc cho người nữ này và nhiều người khác nữa.

Và rồi tôi lại thấy một gia đình mà tôi quen biết.

Người cha chạy từ phòng nầy sang phòng khác vừa kiếm vừa gọi tên con và vợ mình. Tôi thấy những người trong gia đình nầy đang ngồi ôm nhau run sợ trong một xó của căn phòng. Tôi biết những người nầy nhưng tôi không thể nói tên họ ra.

Cảnh đó qua đi nhưng tôi vẫn không nín được khóc. Chúa đã lau nước mắt cho tôi.

Và Chúa phán:

“Hỡi con gái Ta, Ta cho ngươi thấy những sự việc nầy là muốn ngươi cho thế gian biết những việc sẽ xảy ra. Ta rất yêu những con cái Ta, Ta muốn chúng nó biết rằng Ta sẽ trở lại vì chúng nó. Nhưng cũng có nhiều kẻ không sống theo Lời Ta, chưa chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón Ta vì thế Ta không thể đem chúng vào nước thiên đàng được. Vào thời sau cuối sẽ có rất nhiều cơ đốc nhân kinh hoàng, những cảnh mà ngươi thấy ban nẩy chỉ là một trong những phần nhỏ trong ngày sau cuối”

Còn cảnh của những kẻ không biết Ta ngươi sẽ không tưởng tượng nỗi nó khốn cùng đến cỡ nào. Đó là lý do tại sao Ta muốn các con cái Ta và nước thiên đàng cùng Ta.

Con gái à! vì từ bây giờ đến giờ đó không còn bao lâu nên Ta cho ngươi thấy trước cảnh thiên quốc và những việc sẽ xảy ra trên đất nầy. Ta sẽ đến cách mau chóng”

Đây chính là lý do cho thấy tầm quan trọng của quyển sách nầy. Quyển sách nầy là để cho các con cái Ta. Những cảnh con thấy là những việc gần nhất sẽ xảy ra trên mặt đất.

Ta đã sẵn sàng để trở lại gặp các con Ta, nhưng phần đông chúng nó không tin Ta thật sự và đời sống đã bị thế gian hóa. Ta yêu hết thảy chúng nó và muốn đưa hết thảy chúng nó vào nước thiên đàng. Nhưng Ta không thể đem những kẻ chưa chuẩn bị sẵn sàng theo Ta được. Chỉ những kẻ có tấm lòng trong sạch và vâng phục mới vào nước thiên đàng.

Thứ ba mươi: Thiên đàng hay địa ngục

Sự tái lâm của Chúa rất gần. Nên Chúa muốn cho con dân Ngài biết rằng Ngài yêu con cái Ngài rất nhiều, và muốn cho Hội Thánh chuẩn bị sẵn sàng. Chúa yêu quí vị nhiều nhiều lắm.

Đây là chân lý vĩ đại nhất trên thế gian nầy. Là Đức Chúa Trời đã chuẩn bị sẵn cho chúng ta nơi trên thiên đàng. Chúa rất yêu con cái Ngài nhưng Ngài cũng sẽ dành cơn thạnh nộ trên những kẻ không tin Ngài.

Cuối cùng, thiên đàng là việc lựa chọn. Chúa không muốn một ai đi xuống địa ngục cả. Nếu các bạn tin Chúa, các bạn sẽ được hưởng nước thiên đàng cùng Ngài. Còn nếu bạn không tin Chúa thì bị chịu thống khổ đời đời nơi địa ngục. Đây chính là sự lựa chọn mang tính cá nhân.

Đường của Đức Chúa Trời hay đường của satan, nước Đức Chúa Trời hay âm phủ, sự sống hay sự chết, thiên đàng hay địa ngục là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đời sống của các bạn thuộc phía nào? Đó là sự lựa chọn của bạn.

Tất cả nội dung trong sách nầy là sự thật. Tôi viết lại y nguyên những lời Chúa Giêxu phán cùng tôi. Chúa đã chọn tôi cho việc nầy. Tôi rất cố gắng viết lại cách trung tín từng chữ từng từ một. Điều mong ước lớn nhất của tôi là mỗi người đều tìm thấy căn nhà có đề tên mình trên thiên đàng.

Thứ ba mươi mốt: một phần mười và sự chúc phước

Có rất nhiều cơ đốc nhân vì bất mãn với Chúa về việc dâng một phần mười, dâng tiền, và cứu tế nên họ gặp rất nhiều nan đề. Đời sống của họ không khác gì với trước khi chưa nhận sự cứu rỗi. Tôi để ý rất nhiều người dâng một phần mười và dâng khác. Tôi kinh ngiệm một điều những kẻ dâng một phần mười và dâng hiến luôn được phước trong mọi lĩnh vực. Ngược lại những người không dâng một phần mười mặc dù đi nhà thờ, làm nhiều việc nhưng họ không được chúc phước dư dật, họ luôn gặp nan đề trong đời sống. Chúa không thích những kẻ không dâng một phần mười. Chúa đã cho tôi thấy rõ ràng một điều là những kẻ không dâng một phần mười là những kẻ yêu tiền hơn yêu Chúa nên họ sẽ không thấy mặt Chúa. Một phần mười? không phải thu nhập thuần nhưng mười phần trăm của tổng thu nhập. Đức Chúa Trời không cần tiền của chúng ta, nhưng Đức Chúa Trời muốn tất cả tín đồ đem dâng một phần mười để lo công việc cho nhà Ngài.

Tiền dâng hiến là món quà tình yêu cho những người nghèo, và dâng cảm tạ trong từng lĩnh vực từng công việc của Hội Thánh. Tất cả những công việc trong nhà Đức Chúa Trời đều cần tiền. Hễ những người nào thành tín làm theo là những kẻ vâng phục và sẽ được phước tốt nhất từ Đức Chúa Trời toàn năng. Dâng một phần mười và dâng hiến là mệnh lệnh rất quan trọng cho chúng ta.

Nếu quí vị muốn ở cùng Chúa Giêxu đời đời trên thiên đàng, và muốn đời sống mình được phước ở thế gian nầy thì phải để tai vào Lời Chúa phán

Cuối cùng: Chúa Giêxu sẽ đến

Ngày Ta tái lâm đã đến gần. Mặc dù phải trả giá nào đi nữa Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu. Santan biết được điều nầy nên chúng ra sức tấn công những người trước khi được cứu rỗi. Con người phải hiểu biết lý do tại sao có nhiều người đi vào sự chết đến thế.

Tất cả các Hội Thánh phải luôn cầu nguyện và chống trả ma quỉ. Ta yêu các con Ta và đã bỏ chính mạng sống mình vì chúng. Ta phải ở thứ tự hàng đầu trong đời sống của chúng. Tất cả mọi người phải ăn năn và hạ mình trước Ta.

Việc ở Newyork chỉ trả một giá nhỏ thôi. Ở thế gian sẽ có nhiều loạn lạc lớn cho đến khi Ta trở lại. Và ngày đó đến nhanh hơn mọi người nghĩ nhiều. Amen!

Sau đây xin được kết thúc bằng bài làm chứng của mục sư Kim Hong Dea.

Năm 1958 tức 45 năm trước khi tôi làm mục sư tuyên úy trong quân đội, tôi phải nằm viện 8 tháng ở bệnh viện phổi quân đội Masan để điều trị bệnh lao phổi.Trong con đau thương và cô đơn tôi cầu nguyện khẩn thiết với Chúa và suy nghĩ rất nhiều về thế giới sau sự chết. Hai chị gái tôi đã chết vì bệnh phổi, mẹ, anh trai và các em cũng đang khốn cùng vì bệnh lao phổi. Vào những năm đó bệnh phổi gây chết nhiều người, và khó chữa trị như bệnh ung thư ngày nay. Tôi bắt đầu suy nghĩ rất nhiều. Con người phải chết một lần và thế giới sau sự chết ra sao?

Tôi đã đọc sách khải huyền rất nhiều lần, giảng dạy về sách khải huyền 10 lần trong Hội Thánh, đồng thời đọc rất nhiều sách, cũng như nghe nhiều bài làm chứng của những người kinh nghiệm thiên đàng và địa ngục. Sau 47 năm nghiên cứu tôi rút ra và tin quyết những điều sau:

Thứ nhất, con người ai cũng phải chết một lần

Thứ hai, Có thế giới sau sự chết, là thiên đàng và địa ngục. Thiên đàng là nơi thật đẹp lộng lẫy (Khải huyền 21, 22) địa ngục là nơi thống khổ đời đời cả ngày lẫn đêm. Đó là điều chắc chắn.

Vậy, Thiên đàng ra sao?

Đức Chúa Trời đã cho sứ đồ Giăng thấy thiên đàng và sứ đồ Giăng ghi lại trong khải huyền đoạn 21 và 22. Thiên đàng:
Trước nhất là rất đẹp. Nếu lấy con người làm ví dụ, thì như một người vợ mới cưới trang sức cho chồng mình. Bốn bề tường được xây bằng ngọc bích, những nền thì được trang sức bằng 12 loại ngọc, mười hai cửa thì làm bằng 12 hột châu nguyên khối đẹp đến nỗi không diễn tả hết bằng lời.

Thứ hai, là nơi chỉ có hạnh phúc. Là nơi con người sống cùng Đức Chúa Trời. Là nơi con dân Chúa tụng ca Ngài đời đời

Thứ ba, là nơi không có sự bất hạnh. Không có nước mắt, không có sự chết, cũng không có than khóc, kêu ca, hay đau đớn nữa

Thứ tư, trang phục là áo trắng, thức ăn là 12 loại trái, nhà: được làm bằng ngọc Chúa Giêxu chuẩn bị sẵn cho tân nương, là nơi chúng ta ca ngợi, cảm tạ phục vụ Đức Chúa Trời đời đời, nơi sống hạnh phước! Halêlugia!

Địa ngục ra sao? Có thể nói ngắn gọn một câu là nơi chỉ có sự bất hạnh.

Thứ nhất, địa ngục là nơi sống chung với ma quỉ

Thứ hai, địa ngục là nơi chịu thống khổ cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời. Đau khổ ở thế gian có hồi kết thúc, ở tù có ngày được ra, nhưng một lần đi địa ngục thì đời đời không bao giờ thoát ra được.

Thứ ba, địa ngục là nơi chịu phán xét tùy theo việc làm, nơi chịu hình phạt. Việc làm của con người rất quan trọng. Bởi đức tin được cứu rỗi, bởi việc làm được chúc phước, được phần thưởng trên thiên quốc, cũng vậy tội nhân phải chịu phán xét theo việc làm của mình và phải chịu hình phạt.

Thứ tư, địa ngục là nơi chết thứ hai là hồ lửa diêm. Con người sống trong hai thế giới đời nầy và đời sau. Những người tin Chúa sau khi chết ở đời nầy sẽ sống đời đời trên thiên đàng. Còn người không tin chết một lần ở đời nầy và sống ở hồ lửa diêm đời đời đó là sự chết thứ hai.

Thứ năm, là nơi những kẻ thờ thần tượng và những kẻ có dấu ấn 666 bị khổ nạn

Khi Chúa trở lại trên không trung những kẻ tin mà không được cất lên và những kẻ không tin thờ lạy con thú và chịu ấn 666 của con thú sẽ chịu khổ nạn trong 7 năm đại hoạn nạn. Điều quan trọng nhất của tín đồ là được cất lên khi Chúa tái lâm, thứ kế nếu không được cất lên trong tiếng kèn chót thì cố chống trả satan không chịu đóng dấu 666 của con thú, chịu tử vì đạo thì sẽ được rước về thiên đàng.

Thứ sáu, địa ngục là nơi đến của tội nhân. Chúa đã dạy rất rõ trong sách khải huyền 21:8 có tám loại tội nhân bị ở trong hồ lửa đời đời. “còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng: đó là sự chết thứ hai”. Hỡi những kẻ yêu dấu! đừng bao giờ, đừng để mình phải đi địa ngục.

Chúa Giêxu đã phán “Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha”. Chỉ bởi Chúa Giêxu mới được vào thiên đàng.

Sau khi cho thấy thiên đàng và địa ngục cuối cùng Chúa Giêxu phán. Ta sẽ đến mau chóng. phần thưởng cho các ngươi Ta đã chuẩn bị sẵn, mỗi người sẽ được bù trả tùy theo công việc mình làm.

Hỡi anh em yêu dấu, Hãy tin Chúa Giêxu để khi Chúa trở lại được đón tiếp và nhận phần thưởng lớn, cùng hưởng sự sống đời đời trên thiên quốc với Chúa chúng ta. Thomas Chunam,

-Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ-

Xin Lắng Nghe Thiên Đàng Quá Thật

 
< Trước   Tiếp >

Who's Online

Chúng ta có 20 khách trực tuyến
 

© 2014 Viet Nam Salvation
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.

best site get carvedilolo plendil canada overnight delivery glucotrol xl for sale online where to buy acai berry in toronto zofran prices at costco baclofen online uk buy aricept with paypal buy cheap zyvox pills purchase plavix drug buy zerit online india symptoms of withdrawal from prednisone fincar buy online mexico celexa cost per month viagra women buy generico de cialis billig claritin online kaufen uk pharmacies online that sell eltroxin research grade nitroglycerin haldol pharmacy buy crestor next day shelf life of ginseng root renova online in canada is there an over the counter version of metformin pictures of imitrex pills flonase noprescrition needed usa online pharmacy buy zocor online without prescription oxybutyninum overnight pharmacy allopurinol over counter buy protonix 50 suhagra for daily use canada suppliers of levitra professional in us fastest premarin uk delivery online no prescription uk for prilosec avapro combination ampicillin uses carafate drugs online purchases aciclovir pas cher buy tizanidinum have no prescription generic cialis 200mg pills azurette buy india what type of blood pressure medicine is clonidine thyroxin uses medication geriforte over the couter name brand zaditor online canadian pharmacy online anteovin buy hong kong drugs fml forte ml order viagra in australia robaxin drugs online purchases azithromycin z pack for sinus infection pravastatin pravachol generic low cost levaquin long time side effects c ratioph licensed pharmacy protonix brand cialis without a prescription from mexico buy prescriptions online without prescriptions how to take wellbutrin sr deltasone to buy in the uk without a prescription levaquin dose adjustment renal failure brafix usa no prescription sominex delivery london lipitor buy online canada per quanto tempo usare zoloft albuterol sulfate inhalation solution 0.083 recall getting abilify in australia buy plendil from canada ondansetrona pills online in the canada finax popz salesforce how to take prednisolone for children beat way to order roxithromycin v gel generic uk purchase misoprostol online where to buy oestrogel online without rx lipitor pharmacy online fasigyne daily use reviews suppliers of endep in us how to buy tadapox in canada zovirax for purchase without a prescription buy omnicef 100mg online benadryl without a prescription from us us pharmacies online that sell roaccutan what is viagra professional tablets purchase fluconazol in mexico buy benfotiamine next day tamoxifen usage in men benicar online from uk cheap brand name diabecon bupron pas cher diprolene from usa pharmacy nizagara in the uk vantin pills buy online ordering norvasc usa top 100 pharmaceutical companies in india where can i get cilest from apo minocycline 100mg side effects generic probalan usa pharmacy plavix direct pharmacy naprosyn online pharmacies with out prescription thyroxin mg india norvasc generic 2013 drugs aristocort purchase in canada no prescription alesse contraceptive reviews lioresal no prescription reviews arimidex on line no script metronidazole delivery uk side effects of long term use of unisom is generic altace available in usa how much will prinivil cost arava pas cher italie propecia women studies buy propranolol online no prescription us buy methocarbamol online pharmacy no prescription paypal cytotec buy online canada buy exelon new zealand online zoloft cost canada i pill revatio website what does the pill zetia look like almetec online in canada alli medication uses over the counter medicine that acts as celebrex canadian drug company gabapentine buying levaquin for dogs zenegra 40mg xanax better than lexapro female viagra next day shipping side effects of taking doxycycl buy premarin 0.9 mg parlodel india no prescription buy ethionamide online usa nombre de pastillas para abortar indian ampicillin ceftin medication side effects non persciption eulexin how long does doxycycline stay in your system no prescription imitrex mail order generic lopressor coreg online without prescription ivenox mg uk lamictal suppositories buy birth control pills lopid order zyban canada buy pletal cilostazol letrozole cancer hytrin drugs online purchases benicar buy online india buy cheap 500mg order amoxil permethrinum from china diltiazem new zealand florida cytotechnologist license medication cardura xl licensed pharmacy lotensin lansoprazol prices at costco india pharmacies online that sell oracea cheapest place to buy propranolol can i order viagra sublingual no prescription in the usa current price xenical buy atomoxetin online without a prescription sulfa antibiotics brand names order norvasc online no prescription with a visa uk buy trileptal without prescription pilex tablete nuspojave ondansetrona online pharmacy shipped to canada finast for sale online viagra testpackung kostenlos generic medrol cost order imitrex canada target pharmacy ranitidine best place to order reglan in us suppliers of lansoprazol in us depakote comprare terbutaline side effects in dogs over the counter medicine bactroban buying nizagara antivert dosage and frequency vytorin tablet sale get aviane 28 las vegas canada pharmacy where to buy cialis sublingual online mexico el viagra sirve para excitar a la mujer amlodipin canada prescription imitrex where to get zoloft side effects in elderly men diovan 80 mg tablet side effects raloxifeno over the counter drugs web prescriptions assistance medicines colospa order generic allegra 30mg should i increase zoloft dosage order cabaser from usa without prescription safe capoten no precription what is benzac w comprar buspar online viagra with dapoxetine side effects discount augmentin from canada original acticin online pharmacy has best price nexium aleve canadian online chewable lamictal tablets azithromycin dosage chart bupron sr buy on line buy celapram in singapore buy femara online in the united states without a prescription cheap venlor uk propecia online in usa how long does endep where can i get cymbalta dangers buying medication online can you buy saw palmetto over the counter in germany calan reviews buy aricept online with out prescription generic for evista 60 mg where can i buy raciper online without a prescription metronidazole birth control online canada olanzapine online uk skelaxin order where to buy sildenafil citrate in canada safely ponstel order canada buy glucotrol xl pills in the canada order azitromicina on line india protonix worldwide elocon pills online in the australia actnow actonel patient support service risperdal prescription assistance buy riperdal online canada finasteride prostate cancer prevention nejm viagra150 propecia paypal para que se usa lotrisone cream doxazosin medication where to buy fluconazol drugs online lamictal birth control online mexico lipothin how to buy buy doxycycline boots pharmacy cabgolin pharmacy prices list prednisolone pharmacy coupons generic viagra 100mg keftab drugstore.com anafranil pharmacy ampicillin drug rash erection packs 3 drug class best place to buy percocet in uk hyzaar drug oversea over the counter benfotiamine atorlip 10 shortage order allopurinol prescription drug can you buy lopressor prescription overnight why is there a shortage of xeloda where to get noroxin pct l thyroxine over counter betnovate cream lloyds pharmacy insulin overdose treatment abilify uk pharmacy strattera cheap australia pharmacy alli side effects funny atarax drugs online canada order propecia brafix online pharmacy shipped to canada cheap anastrozolo mg to buy betnovate in uk zyrtec d purchase restrictions buy misoprost have no prescription brand name etodolac online procardia generic cheap costs obagi tretinoin 0.1 cream reviews diclofenac prescription only how to give depo medrol injection where to purchase ortho cyclen drugs similar to eurax safe buy retino a cream 0 025 online differin without subscription how to get allegra gout allopurinol acute attack low cost buy order alphagan tadalafil side effects pain buy shatavari powder over counter benfotiamine purchase isoptin mg plavix discount vouchers septilin online maxaman tablets side effects can buy pulmicort online buy viagra soft tablets canada generic prilosec uk order benicar online in usa warner chilcott asacol hd price increase cheapest voveran sr tablets uk comprar revista elle online can you buy malegra dxt over the counter in germany orlistar usa sale can you order astelin online prescription buy maxalt online canada mobic medicine reviews side effects of toradol maxalt pediatric dose fasigyne without a prescription from india generic benicar uk paypal maleato de clorfenamina in english where could i buy prednisone without prescription where to buy cheap generic retin a 0 05 over the counter medicine diprolene prozac from india keppra overnight shipping usa remeron class action lawsuit silagra in australia rogaine 2 india sale can i send medicine by royal mail zocor buy online india danazol medication on line buy nitroglycerin boots pharmacy hoodia to purchase without a prescription can order mircette canada zestril drugstore.com side effects of ibuprofen in children side effects of lisinopril hctz 20 purchase zocor on line in australia buy apcalis sx 15mg online cialis soft tabs sublinguali cialis jelly 100 thailand pharmacy online diflucan can you buy xenical over counter ireland how much is lipitor generic pill rx health order tretinoin 0,025 products what is the normal dosage for singulair furosemide where to buy in canada buy coumadin online no prescription united states can you buy viagra boots how much does pletal cost micardis 80 mg side effects comprar metocarbamol original en madrid shuddha guggulu birth control online australia over the counter cytotec elavil canada overnight delivery where to buy methotrexate mg order bactroban on line india buy atorlip 10 low cheap price vasotec reviews buy prescription medication online uk ordering ovral l usa gasex suppositories buy hydrea best price benemid western australia online drug for retino a cream 0 05 over the counter anti anxiety drugs for dogs buy eltroxin online from uk koala chlamydia 2010 ordering levitra professional generic online pill store cefixime coupons dxm and xanax erowid mexican pharmacy crestor astelin on line in the uk best generic crestor review alli buy online india order nolvadex without rx cordarone medication where to buy online pharmacy no prescription needed aldactone blopress pharmacy prices list thyroxin non perscription countries probalan online in us what type of antibiotic is cipro how to get suhagra in australia clomid cycle length steroids cheapest diclofenac gel in the uk online forum cheap beconase aq cod can i order prinivil online cheap xeloda free delivery buy skelaxin without a subscription best online pharmacy generic minocin buy vermox with no rx buy brand lithium antabuse fast india lamisil pills drugstore best price otomax skelaxin online australia free trial of viagra coupon cialis soft without a prescription buy cheap pravachol pills where can i buy yagara how long does it take for orlistat to work zestril maximum dose buy ortho tri cyclen birth control chloromycetin dosage recommended elavil generic amitriptyline generic lukol us names of antibiotics for acne research grade disulfiramo phenamax australia pharmacy wholesale ed medicine can you get pregnant after using cytotec mentat with no perscription buy generic elocom online imitrex overnight buy retino a cream 0 025 with paypal cialis professional over the counter buspar mg price raciper tablets uses what is bactroban cream for cialis soft over the counter order ampicillin online no presctiption what does promethazine contain buy suprax with visa acivir pills online price detrol la 4mg does accutane work better the second time pharmacy buy drugs clomifene amaryl comparison sumycin online from canada evecare pfizer zofran doctors online acai berry sales uk buy demadex online from india cheap celexa no prescription buy benadryl online us no prescription lipothin online in usa canadian pharmacy vermox colospan use mentat online order where cozaar high blood pressure interactions anastrozolo prices usa norvasc with american express indian pharmacy obelit vasotec direct pharmacy elimite tablets uk diclofenac compared to ibuprofen herbal erection pills australia accutane online in us actoplus from china ranitidine purchase in canada no prescription buspar without a prescription from mexico rhinocort aqua for sale do generic plan b pills work hctz 12.5 lisinopril 20 mg retino a cream 0,025 spain como curar la disfuncion erectil psicologica elavil commercial buy real glucophage where to buy viagra in store buy septra ds no prescription dostinex sale safe lasilix no prescription zanaflex side effects hair loss purchase zebeta on line in india cytotec sublingual tablets 800 mg open pharmacy near me use l thyroxine coupon online .05 tretinoin gel kamagra gold over the counter medrol uses dose pack best place to buy prednisolone clonidine generic india cost of mail periactin where is lisinopril made sydney pharmacy cialis cost phone in order for septilin dosage of clonidine for children get mevacor toronto drugs similar to paroxetine discount fluoxetine without a prescription buy florinef paypal furosemide 40 mg elocom over counter uk buy emsam tablets india cheap dutas mg buy leather tricorn health canada clincin eutirox 75 precio buy dostinex from mexico online antabuse coupon code diarex 3days delivery order apo furosemida tablets shallaki canadian online overnight pharmacy is shallaki available on line in canada nitroglycerin buy mexico buy isotretin online cheap buy amitriptyline online no prescription usa purchase tadalis sx mg keftab prix en pharmacie en france what is cleocin phosphate pharmacy 4u code can you get high off minocycline legal to buy atarax nolvadex online pharmacy shipped to canada indian generics online atacand best generic cefixime sites discount canadian pharmacy mirapex erection packs 2 shopping pulmicort in the uk levitra canada drugs how long does it take for zyrtec d to take effect trusted viagra websites cheap benicar olmesartan medoxomil maxalt max dose costco pharmacy terramycin price where to purchase brand amoxil lowest priced diflucan mexico buy metoclopramide cod lipothin looking for order starlix canada phone in order for ivenox where can i get alfa flucon where to buy purinethol drugs online best c ratioph prices clozaril birth control online mexico purchase cafergot on line in uk order strattera on line india target discount prescriptions list missed zyban dose cheap diet pills that work fast uk xenical prices in usa how long does accutane take to work for mild acne can buy propranolol over counter prednisolone tablets for cats buy speman online with no prescription what does omnicef antibiotic treat cleocin fda approved to buy without prescription order zyban rx prevacid medicine used non generic florinef where to buy himcolin ointment buy periactin xr without prescription pravachol looking for alli diet tablets forum best online pharmacy generic azitromicina where is the cheapest place to buy diet pills new alli cheapest drug risperdal sale requip allopurinol prescription uric acid drugs zyvox without a prescription allegra from india buy medrol online overnight aspirin resistance verifynow order lasuna tablets generic tamoxifen india where to buy ginseng tea cialis over the counter in canada where to aldactone acai over the couter buy amlodipin online no prescription canada egypt pharmacy online levitra super active online usa no prescription mobic 15mg prices suprax cefixime tablets usp indian generics online oxybutyninum buy carbozyne online with no prescription buy salbumol capsules purchase generic skelaxin ventolin comprare when will generic rhinocort be available order glucofage from canada without prescription cefixime pct buy artane shortage flonase coupon code where is motrin made drug brand names versus generic names femcare shortage doxycycline without food ayurvedic medicines online india accidentally took two singulair pills indian generic advair diskus order risperdal from india without prescription buy tegretol online canada buy cipro online with mastercard salvent pharmacy prices list revatio ships from india vytorin canada online no prescription suppliers of benzac in us hydrodiuril from canada malegra dxt buy mexico etodolac 600 mg er tablets med cab l tryptophan cymbalta withdrawal weight prescription medicine for dog diarrhea buy antidepressants pills tenormin generic uk stediril generic wikipedia drugs where to buy tretinoin 0,025 with visa legit online steroid pharmacies buy entocort next day uk buy fasigyne without prescription can order prinivil online buy lotensin with a mastercard order yagara online no prescription with a visa cheap voveran sr free delivery aleve prices cvs viagra usage and effects plendil cost best online pharmacy usaa aciclovir genericon 200 mg buy hytrin in india online arimidex prescription prices where can i buy online uk generic accutane how much is dostinex tablets clomid online in us best site to buy cyklokapron to buy nordette eurax from usa pharmacy cheap acnetane sale uk buy lamictal online canada asthma nhs causes buy aciclovir pills in the india us online pharmacy no prescription kamagra oral jelly optum rx medicare formulary oristal uk pharmacy detrol la side effects levothyroxin usa no prescription depakote cost generic levitra 20 mg precio mexico best price amoxycillin kelnor birth control online australia buy amitriptyline online in usa order zydis online no prescription with a amex free coupon for geriforte syrup lov cost ranitidine what does luvox feel like reviews on acnetane where to buy sildenafil over the counter rogaine 5 brand positioning where to buy code red 7 pill flunil brand positioning disulphiram buy online australia ranitidine used for horses erexin v overnight pharmacy zyprexa medication online recommended dosage of trileptal pastillas alli precio farmacia my procardia coupons tetracycline birth control online mexico where to buy vytorin online without rx cleocin reviews for men how to take alli mg avapro tablets side effects buy tadapox pills in the india tadacip tablets 150 mg sinequan medication online generic mycelex g safe lamisilate from india ordering levlen dosis recomendada antiflu des how to use dapoxetine i want to pay some l thyroxine buy cordarone online from usa amitripyline online zentel online canadian what is celebrex used for and its side effects rumalaya forte usa sale is crestor a prescription drug tinidazolum costco viagra online sales uk what does my name mean yasmin cheap lamisil at cream zithromax 40 mg annostus how to take levitra for best results lipitor without rx is it safe to order wellbutrin sr alcohol methotrexate pregnancy bupron tablets online voltaren max dose cheapest kamagra net what is better for gyno arimidex or nolvadex differin gel boots order carbozyne from usa without prescription oxybutyninum for purchase without a prescription viagra professional canada sale generic viagra online canadian pharmacy online viagra cialis super active shipping overseas can you buy aceon mail buy bupron online from uk buy cipro online from mexico septilin syrup reviews pill rx health baridium products trazodone over the counter order sarafem online no prescription with a visa amitriptyline canada prescription triamterene on the internet mail order pharmacy technician job description cabaser shop net where can i buy lasix online cheap triamterene usa purchase eurax in uk order risperdal tablets content strategy london zithromax by mail where to buy vpxl without a prescription viagraa helposti colchicina over the counter noroxin alcohol fucidin crema 2 propecia online in canada how long does decadron stay in your system purchase keflex mg flunil without subscription cheapest drug viagra sublingual mevacor pricing does viagra work for men who dont need it styplon canada prescription estrofem cheap australia pharmacy side effects of advair diskus in children benzac ac como usar amiloride canadian pharmacy online moduretic order l tryptophan tablets purchase mircette on line in australia pravachol pharmacy order permethrinum costco ordering fasigyne usa buy sumycin tablets online pharmacies abana buy clomid astrailia donde comprar acai berry en bolivia phenergan pas cher buy ginseng perth australia how to get ranitidine on line cheap aviane 28 uk liposafe uk online do i need a prescription for vermox medication online glucotrol india benicar hct 40 12.5mg tablets norco sight 3 review what are cephalexin pills used for aviane 28 drug in uk pharmacy what is cytotec pill buy cialis super active online amazon cheap cialis sublingual free delivery buy xenical mexican pharmacies voveran sr buy online ireland trial erection packs 1 online order coumadin buy uk vente de medrol au quebec disulfiramo italiano how to purchase triamterene online lamisil generic form what is the maximum dose of topamax for migraines 100 names of arjuna indocin dosage heterotopic ossification cystone delivery uk buy lotensin 100mg online aleve mg canadian rx claravis pharmacy mail order rhinocort usa order fluoxetine cheap effexor xr delivery london where can i buy levothyroxin mg where purchase actonel colchicine side effects long term use cheapest place to buy prilosec will viagra become otc best online pharmacy generic exelon mentat uk next day delivery himcolin online without rx purchase wellbutrin on line in canada can you get elavil can you buy toprol xl online prescription cost of cipro generic wellbutrin buy online ireland online aricept purchase proscar tablets purchase on line finpecia online pharmacies female pink viagra wikipedia where to buy viagra in stores online clavamox india cafergot canada pharmacy glucophage from canada exelon buy online australia cialis tadalafil 100 mg 30 tablet where do i isotretin in australia alti doxycycline birth control online us anteovin on line in the canada norvasc dose pack no prescription order accuran tablets pharmacy buy drugs venlafaxina buy kamagra with a mastercard effexor xr generic cheap costs lasix generic reviews buy cefixime boots pharmacy ordering cafergot canada finax italiano fasigyne india pharmacy online pharmacy buy albenza buy cheap zovirax using pay pal bupron sr express canada luvox 100mg cheap bactrim reviews uti promethazine generic phenergan amitriptyline reviews plavix generic vs name brand colospa no rx is aricept available in india zoloft and pregnancy forum healthy meals a man can cook nitrofurantoin next day clincin canada companies only where do i celexa in usa order metrogel uk pharmacy female cialis medication where to buy nootropil online pharmacy uk tricor australia pty ltd prometrium for men in usa what is doxycycline hyclate made of over the counter drugs similar to periactin best online pharmacy generic hoodia buy mirapex tablets canada cheap neurontin buy online purchase metrogel on line in india prevacid without a prescription generic arzomicin safe cialis sample pack lasix online pay paypal ordering atacand orlistar online from india what is urispas cleocin gel without a prescription from india buy vasotec greece wigraine canadian online singulair interactions other drugs toradol woldwide shipping asacol no prescription needed zebeta from australia florinef best online non prescription pharmacy can you get high off motrin ib sarafem over the counter buy hyaluronic acid pills long term side effects of lexapro order cialis jelly on line canada montelukast asthma treatment cheap aciphex 40 mg can i buy antibiotics from canada amoxil 500mg sale generic minomycin canada when to start 2nd cycle of clomid classification of drugs uk 2012 compare prices serevent albendazole shop net where can i get tenormin from lopid tablets 40mg where to buy baridium with mastercard silagra without a perscription lotrisone online legally levitra professional canada drug store original himplasia online levitra plus cheap canada pharmacy elocon cream uses where to buy cheap generic haldol seasonique dose can u buy valtrex over counter pharmacy mexico seroflo buy snovitra super power online without prescription lasuna side effects guide to the canadian family medicine examination download buy casodex next day buy cymbalta online no prescription us acheter amaryllis cialis india review order clomid usa zyprexa for depression user reviews is allegra better than claritin to buy demadex in uk purchase elavil 25 mg a good web page to buy raciper with no script purchase roxithromycin on line in australia canadian pharmacy acivir pills cardizem maximum dosage shallaki tablets levothroid medication where to buy klipal codeine delivery aricept uk online prescriptions oral contraceptive discount alesse can order erection packs 3 online purchase diamox in usa cleocin gel drug in germany pharmacy blopress drug schedule anteovin buy without ciprofloksacin side effects long term use buy voveran astrailia zovirax cream best price ordering unisom yasmin without prescriptions uk long term side effects zyloprim canadian online pharmacy scam free or low cost epivir hbv minocin fast india acheter tamoxifen where pravachol erexin v without prescription beta val generic mexico sarafem online australia capoten cost ordering amantadine usa cost of keppra 500mg buy voveran sr online overnight delivery buy fluoxetina online how long does pariet does singulair come in generic form buy vytorin 20 cefixime azithromycin combination brands diarex drugstore.com renova energia sa zofran online canadian order generic proscar uk version of cialis super active buy acivir pills us prescription drugs cheap canadian albendazole no prescription augmentin medication pneumonia nexium cap 40mg price asacol without a prescription from australia generic sildenafil citrate 50mg purchase liv 52 lowest price is mail order retin a safe non prescription penegra cabaser canada overnight delivery oxybutyninum pharmacy prices list buy flucazole xr without prescription where do i clavamox in canada estrace without prescrip sepibest shopping oder mg tablets of diclofenac keftab 100mg cheep western drug snovitra super power unisom sold over counter viagra uses medication diovan shop net red pill blue pill quote cost of cholestoplex side effects of prednisolone in young children order triamterene uk pharmacy glimepiride side effects in women research grade ampicilina augmentin generic release date how long for accutane results is tamsulozin available over the counter accutane long term use purchase allopurinol 100mg xanax street price bar omnicef mg canadian rx cabaser roche precio argentina zentel without a prescription from australia actos de habla austin didronel over the couter albuterol fast india is generic viagra safe yahoo orlistato drug in usa pharmacy coreg germany fluticanose tablets online buy ortho cyclen tablets india motrin 600 mg oral tablet zestoretic online from usa buy minomycin online india buy phentermine online amazon prandin delivery uk is generic zoloft as good as brand name how to get off cymbalta safely by james harper zyprexa price comparison skelaxin mexico pharmacy can you die from trazodone effects can buy estrace online nexium rx assistance buy pariet 20 uk pharmacies online that sell tinidazolum where purchase celexa demadex buy online uk order generic clavamox levitra plus from mexico amitriptyline legal us cialis online usa pharmacy anastrozole steroid cycle precio de las pastillas abortivas cytotec discover dogs ticket prices side effects of prevacid for babies achat kamagra pas cher cialis prix discount turkish pharmacy primobolan no prescription xeloda ampicillin 10 mg cost sale rx cod tenormin over the counter medicine that acts as snovitra super power generic voveran sr canada best site for salbumol generic online buy alesse bactrim generic mexico ranking of us pharmacy schools levitra 10 mg tabletten what is bactrim taken for is trimox available over the counter buying crestor in manchester buy brand janumet does taking prometrium cause weight gain bupropion australia companies only buy extendaquin in singapore generic naprosyn for sale on line lantus pharmacy mail order tadacip comprar how much does decadron cost klipal codeine tablets uses buy skelaxin from india can you buy anastrozolo over the counter in germany mexican pharmacy no prescription norvasc fasigyne buy canada how to get flomax in australia effexor xr usage buy provera in uk what does biaxin treat over counter omnicef online abana india where can i buy viagra in usa lisinopril drugs interaction cheap cialis soft 40 mg buy lipotrexate no prescription fast delivery buy levaquin 250 mg ordering meclizine usa non prescription nimotop pharmacy buy brand amoxil with a mastercard levaquin cost costco flovent diskus how to use generic lopressor paypal free coupon for trandate price of viagra in malaysia what does astelin side effects occur how long is nitroglycerin tablets good for benfotiamine online uk buy lamictal bulk buy almetec in india online where can i get zovirax levothyroxin mexico pharmacy costco pharmacy erection packs 2 price biaxin drug in mexico pharmacy zitromax drugstore.com reviews on rogaine 5 erection packs 2 where to buy in canada where to buy malegra dxt online uk generic hyzaar 100 12.5 lotensin visa where to buy clonidine rythmol sr from canada without rx zovirax usa no prescription over the counter substitute for estrace para que sirve mambo 36 buy zantac online cheap de donde sale el diclofenaco buy ponstel 40 buy hydrochlorothiazide online mexico no prescription buy abilify 20 mg licensed glycomet ordering online pharmacy triamterene mg india clopidogrel bisulfate 75 mg po tabs ceftin woldwide shipping buy suprax with a mastercard actos sublingual dosage asthma medication advair diskus fluticasone order tretinoin 0,025 without rx cost of benicar at walmart purchase sarafem cheap canada pharmacies online that sell femara stilnox overdose treatment where do i movalis in usa generic uk paypal actoplus viagra jelly prescriptions cost of albendazole diclofenac sodium enteric weaning off effexor xr side effects septilin online bestellen canadian trental tablet buy yaz online from usa vibrox capsules doxycycline alcohol cheap clomid 100mg online buy levoxyl online safely estradiol valerate for sale australia ampicilina from uk minomycin coupons confido sold over counter acivir pills where to buy in canada institute of rehabilitation medicine and allied sciences new delhi erection packs 2 mg tablet propecia mg uk serevent order terramycin buy online ireland cheap baridium buy novo digoxin inhaler canada generic prandin us roaccutane india pharmacy does boots sell retin a buy generic wellbutrin online no prescription can i get pregnant using metformin flovent online from canada side effects of lipitor tablets online pharmacy pharmacists acpe ethionamide looking for glucovance over the counter tamoxifen menopause symptoms buy diprosone online from usa zyvox from australia over the counter drugs similar to bupron canada buy dilantin without prescription uk pharmacies online that sell oratane buy kamagra direct from india sorbitrate worldwide doxycycline hyclate 100mg capsules acne suppliers of finax in us best place to buy procardia cheap promethazine sale uk buy quibron t mexican pharmacies cobra 120 mg walgreens canada road coreg 10 mg cost motilium dosage form buyerythromycinonline metoclopramide online canada is it illegal to order generic sinequan micronase mg canada obat voltaren untuk apa online zyrtec overnight delivery over the counter accutane mg online buy amitriptyline with mastercard what is mylan diclofenac sodium used for beat way to order aciphex cialis soft shop net where can i get some cialis professional generic amoxil cost desyrel buy canada cheapest place to buy cialis professional where to buy clomid online safely canadian does viagra lower high blood pressure going off yasmin side effects how to purchase januvia buy etodolac tablets india nova school of pharmacy buy amoxicilina no prescription midamor on line better than emoquette phone in order for actoplus compare prices tizanidinum can luvox cause weight gain azathioprine pregnancy class premarin cream canada pharmacy mycelex g order by phone dilantin generic substitute dilantin online usa non prescription flovent pharmacy ceftin tablets from buy motrin vs generic ibuprofen mentax uk companies only augmentin 875 125 shelf life ajanta pharma day share price online sale of proventil cheap orlistat 60mg buying buspar from canada no prescription levlen over the counter drugs liv 52 drug schedule synthroid symptoms too little hcg nolvadex clomid pct buy 5 mg accutane uk pharmacies online that sell tetracycline robaxin birth control online india no prescription buy cheap clomid online olistat pills online in the india allegra dosage for children by weight buy viagra super active pills in the india canadian drug company geriforte buy amitriptyline tablets uk walmart pharmacy jobs alabama suprax daily use reviews ciprofloxacina india duphalac mg no prescription meridia capital partners sl clopidogrelum uk next day delivery advair diskus prices american express canada front of the line tickets allopurinol costco tindamax without rx recommended starting dosage for zoloft depakote generic vs brand benzac w5 discontinued diflucan without prescription buy priligy with paypal tofranil online uk can you take ginseng daily how to buy finpecia online getting levitra professional in australia symptoms of asthma in children cough wholesale promethazine codeine syrup suprax online purchase where can i get snovitra super power from can you buy viagra in cozumel mexico where to buy abilify antipsychotic where can i buy malegra fxt stieva a supplier in uk order xenical diet pills online nymphomax canada paypal where to buy cheap generic cymbalta benzac price philippines bisoprololi fumaras noprescrition needed canada online pharmacy getting beconase aq in australia to buy reglan mexico abana prescription imuran cheap side effects of simvastatina micronase shelf life order demadex online no presctiption purchase generic dulcolax buy promethazine in singapore minipress brand order online pharmacy uk moduretic imitrex suppliers overseas buy movalis without prescription mentat discount benicar generic available online pharmacy uk levaquin pilex usa no prescription comprar coversyl en argentina korean ginseng price cheapest metformin in the uk cost of ventolin inhaler buy alli tablets diet orlistar birth control online us what is chlamydia and how do you get it best place to buy minocin in mexico order toprol xl online no prescription with a echeck how to take finpecia mg comprar cialis mais barato sildenafil citrate tablets for women cialis super active tablets from buy metformin discount medications fluoxetine 20 mg side effects where do i arjuna in australia red panax ginseng dose prednisolona shopping carafate pill shop discount code how to get prescription drugs without doctor mexican pharmacy no prescription finast what does allegra side effects interactions buy lopressor online from australia beta val limited india buy albendazole tablets mexico can you order pills online tadapox order online buy over the counter cabgolin online active ingredient in ranitidine capsules colospa over the counter drugs fluticanose uk companies only cheap genuine cipro online buy medrol pills in the australia zofran online pharmacies with out prescription buy mircette xr without prescription how to use betnovate gm singulair cost comparison aygestin over the counter australia where can i buy viagra in new zealand sinequan online from canada evista drug in usa pharmacy omnicef dose for kids retino a cream 0,05 online from canada zertalin maximum dosage aleve tablets purchase on line cytotec mg india carbozyne generic wikipedia drugs rosuvastatin online meds buy actoplus met online in usa levitra professional no prescription cialis jelly 100mg cheep guardian pharmacy malaysia viagra sepibest medicine online where can i buy albenza mg suprax without a prescription from uk delta cortef online purchase metronidazol buy online us buy arimidex tablets uk how long does it take to ovulate after femara why has serpina been discontinued buy imitrex mg online where to paroxetine drug information sildenafil citrate womenra cytotec misoprostol dosage best generic flomax sites roaccutane tablets from buy generic buspar 10mg diamox billig kaufen to buy dilantin what is the drug clonidine hcl used for silagra pills what is periostat medication diarex over counter confido with no rx over the counter medicine that acts as fluss 40 coreg medication heart prednisone birth control online uk dostinex online pharmacies with out prescription adalat generic available how much is minocin tablets generic rhinocort safe phone in order for female cialis acai where can i buy buy pamelor online reviews augmentin generico bustine disulphiram usa pharmacy health express pharmacy drogheda dilantin 10 mg innopran xl without a prescription from india buy eltroxin singapore purchase exelon patch western drug rythmol sr can furosemide cause weight loss buy gabapentine online australia no prescription can we trust zitromax online baridium online without prescription ordering floxin usa fertility meds for sale in canada paxil maximum daily dosage what is the cost of premarin cream cytotec fast mexico bupropion birth control online uk fasigyn canadian medications without prescription joomla site hacked viagra buy fluconazole boots buy elocon online with no prescription is femara available over the counter where do i imitrex in australia buy caverta overseas buy tizanidinum tablets nootropil 20mg tab motilium compresse costo buy genuine benfotiamine uk hoodia for sale uk naprosyn e 375 mg femara pharmacy online anafranil canada head office hoodia gordonii 1000 mg vagifem canada online no prescription cialis professional lowest price where can i buy tretinoin 0,05 motilium online mexico viagra sildenafil 100mg tablet flunil buy online mexico vytorin canadian online free valtrex in miami nymphomax 5mg tablets amantadine pills sweat cholestoplex generic 2013 drugs mirapex mexico pharmacy buy keftab mexican pharmacies cvs mail order pharmacy canadaian pharmacy mircette from china best kelnor prices cheap flagyl er india astelin max dose alli orlistat 60mg capsules tenormin maximum dosage anacin tablets for purchase generic prilosec no prescription alfa flucon online from canada where to get curacne pct metocarbamol fast mexico zenegra medication order indian viagra tablets comprare alli in italia lexapro vs generic escitalopram can you order revia carbozyne canadian medications without prescription cilest in usa pharmacy has best price geriforte purchasing arzomicin online best place to buy misoprost online celebrex drug in uk pharmacy buy thyrox online canada no prescription methotrexate best online non prescription pharmacy albenda doctors online trental er 400 mg tablet acheter citalopram order doxycycline 120 mg buying isotretin como comprar tofranil tenormin discount code where desyrel cheap lisinopril uk generic flomax us india pharmacies online that sell colchicina cheap risperdal online most reliable place to buy sominex online generic viagra reviews forum pill shop online where to buy probalan drugs online lisinopril generic name zyvox annual sales ivenox mg usa non prescription ventolin where to buy claravis online canada order tinidazolum without prescription indinavir wholesale what is flomaxtra used for yasmin online meds claravis prescription coupon safe buy wellbutrin sr online buy zyrtec pills in the india otomax canada prescription baclofen reviews and dosage generic augmentin safe can i get orlistat on prescription buy viagra canada pharmacy buy rythmol sr online from australia roxithromycin to purchase without a prescription cheap zyvox 40 mg generic nexium usa order frumil online no prescription with a mastercard cialistpassword index original carafate online ambien 10 mg fda buy raciper online india wigraine shortage risperdal discounted ditropan to buy in the usa without a prescription walmart alli wellbutrin india over counter drugs work like viagra where do i female viagra in usa best price for real cabgolin buy tinidazole pills in the us buy mobic pills in the canada aviane cheapest altace pharmacy artane without prescription protonix 40 mg tbec omnicef generico italiano vasotec noprescrition needed canada online pharmacy vigra spoolbase norway us online pharmacy no prescription lasilix the chepest baclofen aprovel online with out prescription tretinoin 0,05 over the counter usa is generic finast effective lotrel pills buy prevacid discount delta cortef buy online us methotrexate pills shortage kind antibiotic flagyl kamagra oral jelly mg buy best site for raciper best place to buy alli in usa brand aldactone for sale where could i buy omnicef without prescription buy nizoral shampoo online buy com is there a generic prevacid pfizer vgr 100 price long term side effects of viagra phone in order for clopidogrelum isoptin fda approved to buy without prescription order tetracycline on line canada how to order diarex online express shipping abana alli coupon generic sildenafil citrate canada buy cipralex inhaler canada xanax high how much pioglitazone and heart failure pastillas para tener una ereccion mas duradera buy sepibest tablets india what is zanaflex compared to prednisolone alcoholic liver disease pfizer viagra preis buy mobicosa adelaide stediril legal in england fluticanose online without rx dramamine tablets for purchase fenofibrate 200 mg shatavari perth australia sex shop viagra when will a generic for evista be available purchase cefadroxil in canada india pharmacies online that sell delta cortef bactroban india sale renova on line in the usa oristal to buy from europe voltaren tablets for lower back pain cleocin 20mg tab generic cleocin gel buy micardis without a subscription buy benadryl singapore himplasia delivery uk cefixime side effects long term use mexico mg amitriptyline pills over counter quetiapinum pharmacy forum indeed brand torsemide buy cefixime generic india amantadine canada companies only where can i get free cymbalta indian generics online entocort best place to order isoptin in us can you take vpxl daily zyvox prescription prices generic singulair cost at walmart what is shatavari for januvia canada prescription demadex reviews for men premarin without a prescription from canada where can i buy topical finasteride micardis medication online how to order maxalt best online pharmacy generic stromectol can i order levitra no prescription in the usa can you buy etabus in ireland where can i buy birth control pills online canadian torsemide overseas pharmacy no prescription mircette purchase nolvadex 10 mg bupropion side effects nausea zertalin for purchase without a prescription best price for lavitra 20mg ordering warafin canada thyrohormone online in canada can you get salvent levitra professional india companies only walgreens cialis price rosuvastatin on line in the india purchase aceon in india serevent mg canadian rx how long does it take for an increase in paxil to work danazol online overnight shipping prescription testosterone cream androgel alphagan medication brimonidine lotensin pills buy online