Login Form


Bạn quên mật khẩu?

Videos Playlist

Please select a video:
1. T. Duoc Chan Ly Cuu Roi
2. Chua Jesus
3. Hoi Tiec
4. Chi Trong Jesus
5. Gần Bên Chúa

Need Him

 
Thiên Đàng Có Thật In E-mail
Người viết: Thomas Chunam   

Thiên Đàng Có Thật

Người làm chứng: Thomas Chunam

 

15_27_8_thumb.jpg

- Lời giới thiệu: Quyển sách 'Thiên Đàng Có Thật" là Lời làm chứng của Thomas Chunam được Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ. Ao ước bài làm chứng này khích lệ tấm lòng yêu mến Chúa của hết thảy mọi Cơ Đốc Nhân, và cũng là Lời chứng thật về thế giới sau sự chết dành cho Người đang tìm kiếm Chúa. Lời chứng này được viết lại theo từng phần.

Thứ nhất, Quyển sách “Thiên Đàng có thật” nầy do bà Thomas Chunam người Mỹ gốc Hàn viết vào thời kỳ bà được Chúa cho viếng thăm thiên đàng. Bà Thomas được đặc ân từ Đức Chúa Trời, cho đi thăm thiên đàng 17 lần trong 7 năm qua, thật là một kinh nghiệm lạ lùng!!

Thứ hai, Hình ảnh Chúa Giêxu. Tôi nhìn thấy miệng Chúa Giêxu cử động khi Ngài nói. Khi nhìn hình dáng Chúa là một người trẻ khoảng 30 hoặc 40 tuổi, cao chừng hơn 1m8.

Thứ ba, Hoa và trái cây của thiên đàng. Tôi thật rất vui khi biết được sự thật rằng trên thiên đàng có hoa. Những hoa nầy rất rực rỡ và đẹp, đẹp hơn tất cả những loài hoa mà tôi đã từng thấy.

Khi tôi và Chúa càng đi gần đến cung điện trắng thì càng thấy những hoa đó rõ hơn, thật là lộng lẫy. Có rất là nhiều loại hoa, nhiều màu sắc tạo thành biển hoa cực đẹp. Và tôi tiếp tục đi về hướng hàng rào đá và thấy rất nhiều loại cây ăn quả, đầy những trái to và đẹp mắt. Có rất nhiều các loài hoa đẹp, nhiều đến nổi không thể kể hết. Hoa và cây ăn trái đan xen với nhau thật tuyệt vời. Cây trái và hoa ở thiên đàng có rất nhiều điểm khác với ở mặt đất. Chúng có nhiều chủng loại hơn, to hơn, tươi hơn và rực rỡ hơn nhiều so với tất cả những loại thực vật mà tôi từng thấy trên thế gian.

Thứ tư, Lời cảnh cáo của Chúa. Chúa Giêxu tiếp tục phán. “Có rất nhiều người nghĩ rằng Ta sẽ không vì họ mà trở lại. Nhưng Ta xác quyết rằng Ta sẽ trở lại mau chóng, nhanh hơn các ngươi nghĩ”. Khi phán những lời nầy giọng nói Chúa thay đổi. Dường như Chúa nổi giận. Không! tôi cảm nhận được sự cấp bách trong lời Ngài phán. Đó chính là một trong những lời cảnh cáo. Đó là điều đã được rao ra từ trước và là điều phải nói đến. Thời kỳ cuối đã đến gần. Chúa Giêxu sẽ trở lại mau chống.

Thứ năm, Những người vào thiên quốc. Sáng sớm ngày 29 tháng 2 tôi cùng Chúa Giêxu về đến thiên đàng. Chúa Giêxu phán với tôi rằng: “chỉ có những người có tấm lòng trong sạch như nước mới được vào chốn nầy.”

“Những người có lòng trong sạch như nước sẽ vào nước thiên đàng” đây là lời mời dành cho những ai muốn theo Chúa, những ai muốn có ngôi nhà đời đời trên thiên đàng.

Thứ sáu, Nhà, áo và mão triều thiên của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào một trong những ngôi nhà. Đó là một ngôi nhà trắng rất đồ sộ trong nhà có rất nhiều hoa rực rỡ, rất nhiều cây cảnh. Những hoa nầy đẹp nhất so với những loại hoa tôi từng thấy, và cửa vào nhà được trang trí thật lộng lẫy. Ngôi nhà rất nguy nga tráng lệ những đồ vật trong nhà đều lộng lẫy tỏa sáng. Trong phòng lớn có nhiều người mặc áo thật đẹp ngồi đó, trên đầu đội mão triều thiên làm bằng nhiều thứ ngọc quí khác nhau.

Thứ bảy, Mạng lệnh của Chúa. “Ngươi hãy ghi nhớ những điều Ta phán và những điều Ta cho ngươi thấy”, và Chúa ra lệnh “hãy ghi chép lại những điều đó không thêm cũng không bớt tí nào”

Thứ tám, Vườn trái cây của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào vười trái cây. Đó là một vườn thật rộng lớn, những loại cây trái được trồng theo lối thẳng tắp. Mỗi cây đều có trái chín mọng trông rất thèm ăn. Tất cả các loại cây đều sanh trái khác nhau tùy theo mùa. Vườn cây rộng vô kể không thấy điểm kết thúc. Chúa đưa tay hái trái cây hình oval màu tím đậm, và một trái tròn màu đỏ sẫm đưa cho tôi.

Thứ chín, Những kẻ đứng ngoài cửa thiên đàng. Chúa Giêxu đưa tôi đến nơi đáng sợ ngoài cửa thiên đàng. Ở đó có những người mặc áo màu vàng cát đứng tụ lại với nhau. Họ nhìn có vẻ nghèo nàn, buồn bả và cô độc lắm.

Thứ mười, Tòa nhà nguy nga. chuyến du lịch thiên đàng lần nầy chúng tôi dừng chân tại ngôi nhà nguy nga lần trước Chúa cho tôi thấy. Và tôi thấy có rất nhiều người nam đứng đấy nhưng dường như không thấy một người nữ nào. Tôi hỏi “những người nầy là ai vậy?” Chúa đáp “đấy là những kẻ hy sinh vì Ta”

Thứ mười một, Chúa đến mau chóng. Chúa luôn nhắc lại với tôi rằng: “Ta cho ngươi nghe và thấy những điều nầy là để ngươi thuật lại cho thế gian”

Chúa lập lại tầm quan trọng của những kinh nghiệm nầy. “Ta biết, trong vòng những con cái của Ta có nhiều kẻ cho rằng Ta sẽ lâu trở lại, thậm chí có những kẻ cho rằng Ta sẽ chẳng bao giờ trở lại. Nhưng Ta muốn ngươi nói cho chúng biết sự thật rằng Ta chuẩn bị nước Ta và chuẩn bị cho những kẻ đang mong chờ Ta. Ta sẽ đến mau chóng”

Thứ mười hai, nhiều loại động vật. Thiên đàng đẹp nhiều hơn tôi tưởng tượng ngàn lần. Tôi thấy có rất nhiều loại động vật khác nhau chơi đùa dưới những hàng cây. Đặc biệt ấn tượng nhất là những con nai mạnh sức rất khỏe. Tôi thấy những loài thú hoang dả chơi đùa hoà thuận với nhau. Giống như một cảnh trong phim ‘mưa đêm’

Thứ mười ba, Chổ Chúa sắm sẵn. Tôi đưa mắt nhìn nơi khác thấy có con sông rất êm đềm đẹp lạ lùng. Có những tảng đá dọc bờ sông, bên trái có những ngôi nhà cạnh bờ sông. Những ngôi nhà nầy giống như những ngôi nhà dành riêng cho giới quí tộc.

Chúa phán: “đây là nơi Ta dành riêng cho những đứa con yêu dấu ”. Tôi rất thắc mắc muốn biết về nơi đó nhiều hơn nhưng Chúa không dẫn tôi đến nơi đó. Chúa dẫn tôi đến một chỗ khác và cho tôi thấy dẫy núi xa. Khi ngắm nhìn quang cảnh tôi được nhắc nhở về chân lí của Lời Chúa.

“Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở, bằng chẳng vậy Ta đã nói cho các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ. Khi Ta đã đi và đã sắm sẵn cho các ngươi một chỗ rồi, ta sẽ trở lại đem các ngươi đi với Ta, hầu cho Ta ở đâu thì các ngươi cũng ở đó”

Đến khi tôi thấy tận mắt nhà và thành trên thiên quốc thì mới hiểu được Lời Chúa phán Chúa chuẩn bị cho chúng ta một chỗ. Quan trọng hơn hết là Chúa Giêxu muốn chúng ta ở cùng với Ngài trên thiên đàng đời đời, và đó là sự thật.

Thư mười bốn, Địa ngục. Chúa Giêxu đưa tôi đến một nơi khác ở ngoài cửa thiên đàng. Tôi thấy có luồng khói đen ra từ vực thẳm địa ngục. Trong vực thẳm đó có lửa phun ra và ngọn lửa đó thiêu đốt nhiều người. Những người bị lửa thiêu đốt đang gào thét cách thống khổ. Những người đó không có tóc trên đầu, cũng không có quần áo trên người. Họ quay cuồng với nhau di động không ngừng như con trùng, thân thể họ bị cháy lỡ đầy mình.

Những người ở hố sâu đấy không thể nào thoát khỏi được. Bức tường quá cao để họ trèo ra, đồng thời bốn bề đều có lửa nóng cháy. Chúa không giới thiệu đây là địa ngục đi nữa tôi vẫn nhận biết được rằng đó là địa ngục. Quang cảnh đó còn khủng khiếp hơn nhiều quang cảnh mô tả trong Kinh Thánh. “Biển đem trả những người chết mình chứa, Sự chết và âm phủ cũng đem trả những người chết mình có, mỗi người trong bọn họ bị xử đoán tùy từng công việc mình làm. Đoạn sự chết và âm phủ bị quăng xuống hồ lửa. Hồ lửa là sự chết thứ hai. Kẻ nào không được biên vào sách sự sống đều bị ném xuống hồ lửa”.

Qua các sách Tin Lành và Khải Huyền Chúa Giêxu đã cho chúng ta thấy rõ sự kinh khiếp của địa ngục. Các ngọn lửa quay quanh tứ phía. Con người tưởng như có thể tránh được tia quét của ngọn lửa nhưng nó quét liên tục không thể tránh được và cũng không chỗ để tránh.

Những kẻ nầy không hề được nghỉ ngơi trong sự bất hạnh. Họ cố gắng thoát khỏi lửa địa ngục nhưng bị ở trong lửa địa ngục đời đời đó là số phận của họ.

Tôi hỏi: “Những người nầy là ai vậy, thưa Chúa?”

Chúa trả lời: “Hỡi con gái Ta, đây là những kẻ không nhìn biết Ta”

Chúa Giêxu phán với giọng buồn buồn. Chúa không vui nếu những cảnh nầy xảy ra cho chúng ta. Chúa rất đau lòng trước quang cảnh như thế nầy. Nhưng không còn cách nào khác được đối với những kẻ chối Chúa. Những người nầy bị đau đớn trong hồ lửa địa ngục. Có hai điều tôi nhận biết chính xác và muốn bày tỏ cho mọi người là: thứ nhất thực tế thiên đàng hoàn toàn có thật, thứ hai là địa ngục chắc chắn có thật. Tôi biết có nhiều người không tin có thiên đàng và địa ngục. Sứ mạng của tôi là cho họ biết về sự thật sau cái chết.

Thứ mười lăm, nơi đến của những kẻ không vâng phục. Sau khi Chúa đặt tay lên đầu tôi, nắm lấy tay tôi dẫn vào đường hầm tối đen, và chúng tôi bước vào con đường mới, con đường nầy dẫn đến hố thẳm của địa ngục. Con đường núi nầy ở giữa những cây cổ thụ và những tảng đá to.

Khi chúng tôi lên đến đỉnh, tôi nhìn thấy chũng bóng chết, nơi đó hoàn toàn màu nâu vàng. Nơi đó dường như được phủ bởi những cỏ khô. Tôi thấy ở đó có rất nhiều người, họ toàn mặc áo màu vàng chết, đi sung quanh hố địa ngục đang mở to mồm.

Hình dáng họ trong rất bất mãn thất vọng chán chường.

Tôi hỏi: “Thưa Chúa, những người nầy là ai vậy?”

Chúa đáp: “bọn chúng là những cơ đốc nhân bất tuân”

“Những người nầy ở trong nơi hoang phế không sự sống nầy cho đến khi nào?”

“Chúng nó phải ở đó đời đời. Chỉ những kẻ có lòng trong sạch, là những kẻ vâng lời Ta mới vào được nước thiên đàng mà thôi.”

Chúa tiếp tục giải thích: “Những kẻ tự xưng là cơ đốc nhân không sống theo lời Ta dạy. Những kẻ nầy nghĩ rằng một tuần đi nhà thờ một lần là đủ. Chúng nó không đọc Lời Ta, mà lo chạy theo những điều thế gian nầy. Thật, những kẻ biết Lời Ta cũng không ở cùng Ta”
Tôi bắt đầu nhận biết được kế hoạch và mục đích của Đức Chúa Trời. Tôi nhớ lại lời Chúa Giêxu cảnh cáo rằng “vào nước thiên đàng không dễ” và ý nghĩa của lời cảnh cáo đấy.

“Hỡi con gái Ta, Ta đã dạy rằng vào nước thiên đàng rất khó. Nhưng không một người nào tin hoặc hiểu rỏ lời dạy nầy. Ta cho ngươi thấy những hiện tượng nầy là để cảnh cáo họ”

Để nhấn mạnh một lần nữa tầm quang trọng của lời Ngài dạy dỗ, Ngài đưa tôi đến những thành lộng lẫy đã thấy trước. Khi chúng tôi đi gần đến thành, tôi thấy đường đi được bọc bằng vàng, tất cả các thành đều được trang sức bằng ngọc quí, đường trong thiên đàng làm bằng vàng ròng.

Thứ mười sáu, Bảy năm đại nạn. Ngày 3 tháng 3 là ngày Đức Chúa Trời ban cho kinh nghiệm mới khác nữa. Tôi đang nhìn biển thì bỗng dưng nước biển biến thành máu. Tôi thấy có nhiều người chạy trên bãi biển, dường như không phải họ vui đùa bình thường, mà họ chạy với sự sợ hãi và khủng hoảng. Rất có ích cho chúng ta nếu biết được những người nầy đang chạy trốn điều gì.

Những núi ở phía bên trái tôi và những toà nhà dọc đường lên núi đều bị ngập trong lửa. Tiếp theo sau ngọn lửa lớn kinh khủng phát ra từ bốn phía. Nhiều người bị cháy trong đám lửa. Trong đó có những người tránh lửa chạy nhảy xuống biển. Nhưng khi chân họ gần chạm mặt nước thì té nhào xuống biển. Biển máu sôi ùng ục như lửa diêm.

Vì núi cũng bị chìm trong lửa nên người ta không chạy ẩn vào đấy được. Không còn một chổ nào gọi là an toàn cả

Tôi vừa hoảng sợ vừa khóc và hỏi Chúa: “Chúa ơi chuyện gì xảy ra vậy?”

“Hỡi con gái Ta hãy nhớ lấy! Ta cho con thấy những điều nầy là để con nói lại cho mọi người những việc sẽ xảy đến”

“Chúa ơi, bao giờ thì những việc như thế nầy xảy đến?”

“Sau khi Ta đưa những con cái của Ta về thiên đàng. Có rất nhiều người không tin lời Ta. Và đây là lý do Ta muốn con ghi lại thành quyển những điều Ta cho con thấy. Ta muốn cả thể gian đọc sách ấy và biết được rằng Ta sắm sẵn cho họ”

Ta yêu thương tất cả những con cái của Ta. Nhưng những kẻ chưa chuẩn bị để gặp Ta thì Ta không thể đem vào thiên đàng được. Nếu lòng chúng nó không hướng về Ta thì không bao giờ Ta ép chúng nó một việc gì cả. Nước của Ta đã chuẩn bị xong, Ta được giao làm việc nầy từ trước.

Thứ mười bảy, Bố mẹ anh chị em gặp ở địa ngục.

Rất khó khăn để nhìn xuống địa ngục. Nhưng sự chú ý của tôi tập trung vào bàn tay đang vẫy gọi tôi. Trong khói lửa mịt mù tôi nhận ra người đó là một người nữ. Lúc đó tôi nghe tiếng người đó kêu la, người đó nói bằng tiếng mẹ đẻ của tôi là tiếng Hàn Quốc. “nóng quá! nóng quá!” Khi nhìn rõ vào mắt của người đàn bà bị chịu thống khổ trong lửa diêm tôi nhận ra ngay người đó chính là mẹ tôi. Mẹ tôi đưa tay phải về hướng tôi và la hét “nóng quá, nóng quá!’. Với cặp mắt nài xin bảo tôi hãy cứu bà ra khỏi đó.

Chính mẹ ruột tôi đang kêu cứu trong nơi âm phủ. Tim tôi ngừng đập. Lưởi dao lạnh lùng của sự thất vọng đâm vào tim tôi. ‘ôi! mẹ tôi đang bị ở địa ngục. Hòn đá ngọc mà tôi đang ngồi giống như đem để trên đầu tôi vậy’ tôi muốn đưa tay nắm lấy tay mẹ cứu mẹ ra khỏi những ngọn lủa quay cuồng đấy. Đó là khoảnh khắc đau đớn nhất của tôi. Những điều mà tôi cảm nhận được không thể diễn tả bằng lời, không từ điển nào có. Cảm giác của tôi lẫn lộn giữa sợ hãi, đau đớn, khủng bố, buồn chán, và thất vọng.

Và tôi cũng biết được rằng mẹ tôi không bao giờ có cảm giác như vậy.

Mẹ tôi mất năm bà 40 tuổi. tôi còn nhớ rất rõ gương mặt của bà. Bà rất đẹp nhưng mặt bà thể hiện rõ sự kinh khủng trong lửa địa ngục. Tôi không thể giúp được gì cho mẹ tôi cả. Bà không nhận biết Chúa Giêxu nên Chúa cũng không giúp được cho bà.

Vì không ai nói cho bà biết về Chúa nên bà hoàn toàn không biết gì về Chúa Giêxu. ‘không biết Chúa’ bị đi địa ngục. Chính vì sự thật nầy mà tôi muốn nói cho cả thế gian biết về những gì tôi thấy ở thiên đàng và địa ngục. Ngày hôm sau tôi thấy bố tôi, mẹ kế, và người bạn chết lúc 19 tuổi. Tất cả đều ở địa ngục.

Lúc nầy Chúa lên tiếng.

“Hỡi con gái Ta, Lý do Ta cho con thấy những việc nầy là để cho con biết chắc một điều rằng: mặc dù là người hiền lành thế nào đi nữa nếu không tin nhận Ta thì cũng bị đi địa ngục”

Trước khi tái lâm Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu.

Ta rất đau lòng, đau hơn có thể cảm nhận được khi nhìn thấy những kẻ Ta yêu phải đi địa ngục. Nhưng Ta phải làm theo lời Cha Ta. Con người nếu bị rơi xuống địa ngục thì không có cách nào ra khỏi được. Nên Ta muốn mọi người biết rằng những kẻ không được cứu sẽ bị ở địa ngục đời đời.

Ta yêu mỗi một người trong con cái Ta, nhưng Ta không thể bắt buộc chúng yêu và vâng phục Ta. Chúng phải mở lòng ra thì Ta mới giúp chúng tin và yêu Ta được. Ta muốn, nếu có thể được cứu nhiều linh hồn. Ta muốn những người tin Ta rao truyền Tin Lành ở mọi nơi.

Đây là điều quan trọng nhất cho Ta.

Ngày sau cuối đến với chúng ta cấp bách. Chúa đã nhẫn nại cho đến bây giờ. Chúa đang chuẩn bị trở lại để đem con cái Ngài đi với Ngài. Khi đó những kẻ bị bỏ lại chắc phải đi địa ngục. và phải ở trong lửa hủy diệt đời đời. Sứ mạng tôi nhận được là cảnh cáo thế gian những việc sắp xảy ra.

Thứ mười tám, Nơi đến của những người tin mà không ăn năn tội.

Chúa lại đưa tôi đến một ngọn núi cao khác. Tại đó tôi không ngừng nhìn xuống chũng có nhiều người mặc áo trắng với dáng điệu thất vọng bàng hoàng. Những áo trắng họ mặc làm tôi liên tưởng đến áo bệnh nhân trong bệnh viện.

Họ trong mòn mỏi và nhìn một cách không định hướng. Gương mặt họ cũng trắng như áo họ mặc không một chút sinh khí nào cả. Chân họ bước đi quanh quẩn cách vô đích. Trong đám họ phần đông là nam, gần như không có người nữ nào.

“Chúa ơi, những người nầy là ai vậy?.”

“Họ là những cơ đốc nhân phạm tội”

Tôi quá thắc mắc nên lớn tiếng hỏi Chúa:

“Việc gì sẽ xảy ra cho họ?”

“phần đông trong số họ sau khi phán xét sẽ bị ném vào hồ lửa”

Tôi đang nghi ngờ tại sao họ lại ở đó, thì tôi nhớ lại rằng nơi họ đang hiện diện dẫn đến hố sâu địa ngục.

Số ít những người được gọi là cơ đốc nhân nhưng thật sự không biết Chúa, cố tình phạm tội, trước lúc chết hoặc lúc tiếng kèn chót thổi không ăn năn sẽ bị bỏ đời đời.

Thứ mười chín, nơi ở của bà Chunam

Chúa nắm tay tôi dẫn đi, tôi thắc mắc không biết Chúa sẽ đưa mình đi đâu. Chúa đưa tôi lại thành mà hôm qua chúng tôi đã đi qua.

Tôi thấy bảng bằng vàng treo trước cửa. Trên bảng có đề tên, và tôi nhìn xem đó chính là tên của tôi.

Tôi ngạc nhiên đến gần ngất đi. Chữ viết trên bảng rất đẹp đề tên “Chunam”. Đây chính là chỗ mà Chúa đã chuẩn bị sẵn cho tôi. Tôi ngạc nhiên vô cùng. Sung sướng đến đổi không thể tin được.

Ô! Tôi đang đứng trước ngôi nhà như hoàng cung trên thiên đàng, tên tôi được ghi bằng vàng treo trên cửa nhà. Thật là một sự kiện ngạc nhiên đến khó tưởng tượng! tôi sung sướng đến nổi đầu óc quay cuồng.

Làm sao có được chuyện như thế nầy được?

Tình yêu và sự cung kính Chúa dâng tràn trong lòng tôi, nước mắt vui mừng và cảm tạ trào ra. Tôi không tưởng tượng được rằng tôi sẽ được nhận thật nhiều và thật lớn từ Chúa như thế nầy.

Chúa rất vui khi nhìn thấy tôi, và Ngài chúc phước cho tôi nhiều như mưa.

Tôi nhận biết rằng nếu uống nước hằng sống thì chẳng bao giờ khát nữa. Tôi đã được ăn trái cây màu nâu đỏ của thiên đàng về sau tôi sẽ chẳng bao giờ thèm khát những điều của thế gian.

Tôi đã ở cùng Chúa tôi, là Chủ của tôi.

Chúa đưa tôi vào nhà mà Chúa đã chuẩn bị cho tôi. Lúc đó tôi khóc thật nhiều. Và Chúa phán “đừng khóc con gái Ta, Ta muốn con được hạnh phúc”

Khi bước qua khỏi ngạch cửa thì những bài ca tâm linh dâng tràn trong lòng tôi. Nước mắt vui mừng và cảm tạ cứ tuôn trào mãi. Tôi bị áp đảo bởi bức tường bằng ngọc sáng chói.

Đặc biệt là tấm thảm hoa tròn màu đỏ đậm và màu kem pha lẫn nhau rất ấn tượng. Những chiếc ghế vừa mang tính chất cổ vừa hiện đại rất sang trọng, đây là những chiếc ghế mà tôi thích từ lâu. Màng màu đỏ rất tuyệt, tuyệt với hơn cả những bức màng mà tôi đã từng thấy.

Tôi bước lên từng bậc từng bậc thang hùng tráng của ngôi nhà, còn Chúa thì đang ngồi trên ghế. Phòng ngủ được trải bằng thảm trắng tinh, đầu giường ngủ được làm bằng bạc có trang trí bằng ngọc cẩm thạch màu xanh.

Thứ hai mươi, Có rất nhiều người tin Chúa chưa được chuẩn bị. Tôi theo Chúa rời căn nhà đó đi qua cây cầu bằng vàng vào toà nhà trắng.

Chunam à, Ta đã chuẩn bị mọi thứ cho những con Ta. Nước của Ta được chuẩn bị từ khá lâu nên Ta sẽ nhanh chóng làm mọi việc. Nhưng có rất nhiều những con Ta chưa chuẩn bị sẵn để gặp Ta. Vì họ quá yêu thế gian nầy.

Đây chính là lý do Ta muốn con viết ra thành sách, và Ta biết nó sẽ là một việc nặng nhọc cho ngươi.

Nhưng Ta biết mọi việc sẽ được hiện thành.

Thứ hai mươi mốt, Khi nào Chúa đến?

Để biết được cụ thể và chắc chắn tôi hỏi lại một lần nữa “Khi nào Chúa sẽ trở lại cho chúng con?”

“Sẽ rất nhanh, không phải ngươi đã thấy mọi sự đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi sao?”

Đến lúc nầy tôi mới nhận biết rằng lý do Chúa đưa tôi lên thiên đàng nhiều lần và cho thấy là đây. Nghĩa là Chúa muốn cho tôi thấy mọi công việc của Ngài đã kết thúc. Ngày Chúa đến thật rất gần. Đây chính là điều quan trọng cần phải rao truyền.
Và đây chính là chủ đề của đời sống tôi cũng như quyển sách nầy của tôi.

Chúa Giêxu muốn tất cả mọi người biết rằng ngày cuối cùng đã gần đến.

Chúa đã chuẩn bị sẵn nhà đời đời cho những người tin Ngài. Vì Chúa đã chuẩn bị sẵn sàng cho chúng ta chỗ ở trên thiên đàng rồi, cho nên nếu nói Chúa đang chuẩn bị chỗ cho chúng ta là không đúng.

Thứ hai mươi hai, Sống vui thỏa trong thiên quốc.

Chúa đang ngồi trên ngai và phán rằng: “Ta đã chuẩn bị cho con cái ta những việc vui đùa, và nếp sống sinh hoạt trên thiên đàng sẽ không buồn chán”

Mỗi người sẽ có bài tập riêng cho mình theo từng thời kỳ.

Thứ hai mươi ba, từ vườn buồn chán sang vười hạnh phúc an vui

Thời sáng thế, con người được sống trong vườn êđen tươi đẹp nhiều hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Đó là nơi của sự thánh khiết, trong trắng, luôn luôn là ngày xuân, vui mừng và bình an. Nhưng vì tội lỗi con người đã bị đuổi ra và bị đày xuống đất.

Nhưng vì tình yêu thương lớn lao đối với chúng ta nên Đức Chúa Trời đã làm nên một con đường để phục hồi vườn êđen. “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con một của Ngài hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”. Vườn êđen được phục hồi qua sự chết và sự sống lại của Chúa Giêxu.

Càng học sách sáng thế ký tôi càng nhận rõ ra một điều là vườn êđen mô tả thiên đàng. Là một trong những điều mà Đức Chúa Trời muốn con cái Ngài tận hưởng. Trong vườn Eđen không có sự chết, đau khổ, bệnh tật hoặc u tối.

Đức Chúa Trời dựng nên biển, cây trái, hoa, chim, thú, sông trong vườn eđen. Và những thứ nầy cũng có trong thiên đàng để chúng ta được vui hưởng. Bởi tội lỗi mà chúng ta mất quyền được tận hưởng vườn Êđen nhưng bởi đức tin trong Chúa Giêxu Christ vườn êđen sẽ được phục hồi cho chúng ta.

Chúa phán cùng tôi rằng: “Hỡi Chunam, con đã thấy thiên đàng, Ta muốn các con cái của Ta hoàn toàn tận hưởng những gì mà Ta đã chuẩn bị sẵn cho chúng”

Chúa tiếp tục phán: “Con cái Ta sẽ được vui mừng. Vì thế Ta muốn chúng từ bỏ những thứ của thế gian để làm vui lòng Ta. Chỉ cần chúng vâng lời Ta mà thôi, thì Ta sẽ cung cấp mọi thứ chúng cần trong khi chúng ở trần gian. Ta muốn chúng nghĩ về Ta trước nhất và sống một đời sống thánh khiết. Vì Ta yêu hết thảy chúng và muốn đem chúng về đây với Ta”

Thứ hai mươi bốn, Những kẻ được chọn. “Ta chọn những kẻ có lòng trong sạch và vâng phục, tức những kẻ đặt Ta ưu tiên trong đời sống của mình. Các ngươi nổ lực để làm vui lòng Ta, nhưng phải nhớ lấy điều nầy Ta chỉ nhìn vào tấm lòng. Các ngươi suy nghĩ theo con người, ý tưởng và suy nghĩ của Ta khác với của các ngươi.”

Thứ hai mươi lăm, Có rất nhiều kẻ nghi ngờ về thiên đàng.

Vì có nhiều người trong những con Ta còn nghi ngờ về thiên quốc, nên Ta muốn chúng đọc sách nầy và xác tín rằng có thiên quốc để có đời sống tôn kính vâng phục để được vào thiên quốc.

Thứ hai mươi sáu, Chúa lặp đi lặp lại những điều quan trọng. Thường Chúa hay nói về những điều quan trọng trong đời sống và việc làm của tôi, ngoài ra không đề cập nhiều đến những vấn đề khác. Như lời “Ta đến mau chóng” lặp lại nhiều nhất, và cũng thường lặp lại câu “Thiên đàng đã được chuẩn bị sẵn”

Nói nhiều lần câu: “Đừng sợ hãi hãy nhẫn nại giữ vững đức tin”

Thứ hai mươi bảy, Lý do không được chúc phước

“Dù ngươi là kẻ được Ta yêu đi nữa, nhưng ngươi không thành thật, không quí trọng Lời Ta thì Ta cũng sẽ không chúc phước cho ngươi”

“Hỡi con gái Ta, con hãy nhớ lại những người mà con cầu nguyện và những người con biết”

“Và cũng hãy nhớ lại những lời cầu nguyện được nhậm lời. Có số người hoàn toàn không muốn để lòng thanh sạch và họ sẽ chẳng bao giờ được phước”

Có rất nhiều cơ đốc nhân gặp nhiều nan đề trong cuộc sống, đời sống khô hạn là vì tấm lòng của họ không hướng về Ta cách đúng đắn và vì họ không dâng một phần mười

Họ không dâng một phần mười vì họ yêu tiền hơn yêu Lời Ta nên họ sẽ không nhận được phước. Những kẻ yêu tiền hơn yêu Ta sẽ chẳng bao giờ thấy nước thiên đàng.

Thứ hai mươi tám, Quang cảnh tiếng kèn chót. Ta sẽ đến sớm hơn rất nhiều so với nhiều kẻ mong đợi.

“Chúa ơi! tất cả mọi cơ đốc nhân vào thiên đàng đều được ở nhà có đề tên như nhà Chúa cho con không?”

“Ta sẽ đem rất nhiều con cái Ta về thiên đàng. Nhưng không phải tất cả mọi người đều được ở nhà có bảng đề tên như nhà của ngươi. Đó là nhà đặc biệt dành cho những đứa con đặc biệt”

“Chúa ơi, có phải khi Chúa đến Chúa đem tất cả các cơ đốc nhân về với Chúa không?”

Ngay tức khắc Chúa phán:

“Ta có điều muốn cho ngươi thấy. Ta muốn ngươi ghi nhớ những điều ngươi thấy. Ta muốn cả thế gian biết những điều sẽ xảy đến. Có rất nhiều cơ đốc nhân không tin lời của tiên tri Ta sai đến. Cho nên Ta mới cho ngươi thấy những việc nầy.”

Trên không trung có đầy những sinh vật màu trắng di chuyển. Khi được nhìn rõ hơn thì đó là những người mặc áo màu trắng bay lượn trên không trung. Những người đó được bay lên từ nhiều nơi dưới đất lên. Không trung đầy những người bay lượn như chim. Trước kia tôi đã từng nghe về tiếng kèn chót nhưng chưa bao giờ tưởng tượng quang cảnh của tiếng kèn như thế nào.

Tôi tự hỏi nếu những người không tin họ sẽ suy nghĩ thế nào nếu họ chứng kiến cảnh như thế nầy. Tôi thì ngạc nhiên vui sướng nhưng chắc chắn họ sẽ rất sợ hãi và khủng khiếp lắm.

Đây là một khải tượng kỳ diệu nhất trong những khải tượng Chúa cho tôi thấy. Giống như bầu trời đầy những chim trắng bay lượn, một quang cảnh hùng tráng nhất tôi đã từng được thấy. Tốc độ bay của họ còn nhanh hơn tốc độ bay của tên lửa. Có người bay lên như diều dương cánh bay trong ngày trời trong xanh.

Tôi thấy cháu gái 1 tuổi của tôi. Cháu mặc áo trắng tóc ngang vai. Nó lớn lên rất đẹp. Ban đầu tôi thấy cháu mặc đồ ở nhà bình thường. Nhưng đột nhiên chuyển sang áo trắng và bay lên không trung.

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh nầy. Đó là điều chứng minh rằng Chúa sẽ trở lại trong tương lai rất gần.

Và tôi cũng được thấy đứa cháu ngoại gái được 10 tháng tuổi. Hiện đứa trẻ nầy tóc không nhiều nhưng trong hình ảnh đó tôi thấy tóc nó đến vai. Và cũng giống như đứa cháu kia, đứa bé nầy cũng bay lên không trung.

Tôi nghĩ Chúa có lý do khi cho tôi thấy những đứa cháu của mình bay trên không trung.

Lý do thứ nhất là Chúa muốn cho tôi biết chắc rằng những đứa cháu nầy sẽ được ở cùng tôi trên thiên đàng, cùng vui hưởng với Chúa Giêxu đời đời.

Lý do thứ hai là, khi Chúa trở lại thì những đứa trẻ nầy được bao nhiêu tuổi, cho thấy Chúa Giêxu đến nhanh hơn chúng ta mong đợi.

Thứ hai mươi chín, những kẻ không được cất lên trong tiếng kèn chót.

Cảnh vui mừng đã đi qua, Mắt tôi dán vào những người không được cất lên. Mọi nơi trên đất đều bị phá hủy, có những nơi không thể nhận ra được nữa, nơi nào cũng có sự kinh khiếp và khủng bố. Trên gương mặt mọi người đều đầy dẫy sự kinh hoàng. Mọi người chạy trốn như điên. Mặt đất rất hỗn loạn. Mọi người dường như đang tìm kiếm cái mà họ không tìm được. Tôi bật khóc như trẻ con khi thấy họ hoảng hốt chạy không mục đích. Mọi người bắt đầu gào thét. Có nhiều người đang vất vả quăng ra những xe hơi và thuyền, trên biển có hàng ngàn chiếc thuyền.

Rất nhiều người đang cố tìm đường thoát thân. Những người nam mặc đồng phục vào nhà mọi người khám xét và hủy phá những đồ vật trong nhà. Có nhà có bốn năm người nằm lăn trên sàn nhà. Phần lớn họ nằm úp, nền nhà đầy những máu

Hàng trăm người đang chạy trốn lên núi. Lúc nầy, những người mặc đồ đồng phục hướng về phía họ mà nả đạn, có rất nhiều nhiều người ngã xuống vì trúng đạn. Đồng thời tôi cũng thấy người ta phá hủy Hội Thánh.

Tôi thấy một người nam lấy đá ném vào cánh cửa kính có vẽ hình Chúa Giêxu chăn chiên.Cửa vỡ kính văng tung tóe tứ phía. Khi thấy cảnh đó tôi càng khóc lớn tiếng hơn.

Một cảnh khác, tôi thấy một người nữ dường như đang tìm con mình chạy khắp nhà tìm kiếm và là thét rất kinh khủng. Người nữ nầy thất vọng cùng cực gào thét kêu tên con mình. Tôi muốn giúp người nữ nầy nhưng tôi không làm gì được cả. Tôi chỉ biết khóc và khóc cho người nữ này và nhiều người khác nữa.

Và rồi tôi lại thấy một gia đình mà tôi quen biết.

Người cha chạy từ phòng nầy sang phòng khác vừa kiếm vừa gọi tên con và vợ mình. Tôi thấy những người trong gia đình nầy đang ngồi ôm nhau run sợ trong một xó của căn phòng. Tôi biết những người nầy nhưng tôi không thể nói tên họ ra.

Cảnh đó qua đi nhưng tôi vẫn không nín được khóc. Chúa đã lau nước mắt cho tôi.

Và Chúa phán:

“Hỡi con gái Ta, Ta cho ngươi thấy những sự việc nầy là muốn ngươi cho thế gian biết những việc sẽ xảy ra. Ta rất yêu những con cái Ta, Ta muốn chúng nó biết rằng Ta sẽ trở lại vì chúng nó. Nhưng cũng có nhiều kẻ không sống theo Lời Ta, chưa chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón Ta vì thế Ta không thể đem chúng vào nước thiên đàng được. Vào thời sau cuối sẽ có rất nhiều cơ đốc nhân kinh hoàng, những cảnh mà ngươi thấy ban nẩy chỉ là một trong những phần nhỏ trong ngày sau cuối”

Còn cảnh của những kẻ không biết Ta ngươi sẽ không tưởng tượng nỗi nó khốn cùng đến cỡ nào. Đó là lý do tại sao Ta muốn các con cái Ta và nước thiên đàng cùng Ta.

Con gái à! vì từ bây giờ đến giờ đó không còn bao lâu nên Ta cho ngươi thấy trước cảnh thiên quốc và những việc sẽ xảy ra trên đất nầy. Ta sẽ đến cách mau chóng”

Đây chính là lý do cho thấy tầm quan trọng của quyển sách nầy. Quyển sách nầy là để cho các con cái Ta. Những cảnh con thấy là những việc gần nhất sẽ xảy ra trên mặt đất.

Ta đã sẵn sàng để trở lại gặp các con Ta, nhưng phần đông chúng nó không tin Ta thật sự và đời sống đã bị thế gian hóa. Ta yêu hết thảy chúng nó và muốn đưa hết thảy chúng nó vào nước thiên đàng. Nhưng Ta không thể đem những kẻ chưa chuẩn bị sẵn sàng theo Ta được. Chỉ những kẻ có tấm lòng trong sạch và vâng phục mới vào nước thiên đàng.

Thứ ba mươi: Thiên đàng hay địa ngục

Sự tái lâm của Chúa rất gần. Nên Chúa muốn cho con dân Ngài biết rằng Ngài yêu con cái Ngài rất nhiều, và muốn cho Hội Thánh chuẩn bị sẵn sàng. Chúa yêu quí vị nhiều nhiều lắm.

Đây là chân lý vĩ đại nhất trên thế gian nầy. Là Đức Chúa Trời đã chuẩn bị sẵn cho chúng ta nơi trên thiên đàng. Chúa rất yêu con cái Ngài nhưng Ngài cũng sẽ dành cơn thạnh nộ trên những kẻ không tin Ngài.

Cuối cùng, thiên đàng là việc lựa chọn. Chúa không muốn một ai đi xuống địa ngục cả. Nếu các bạn tin Chúa, các bạn sẽ được hưởng nước thiên đàng cùng Ngài. Còn nếu bạn không tin Chúa thì bị chịu thống khổ đời đời nơi địa ngục. Đây chính là sự lựa chọn mang tính cá nhân.

Đường của Đức Chúa Trời hay đường của satan, nước Đức Chúa Trời hay âm phủ, sự sống hay sự chết, thiên đàng hay địa ngục là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đời sống của các bạn thuộc phía nào? Đó là sự lựa chọn của bạn.

Tất cả nội dung trong sách nầy là sự thật. Tôi viết lại y nguyên những lời Chúa Giêxu phán cùng tôi. Chúa đã chọn tôi cho việc nầy. Tôi rất cố gắng viết lại cách trung tín từng chữ từng từ một. Điều mong ước lớn nhất của tôi là mỗi người đều tìm thấy căn nhà có đề tên mình trên thiên đàng.

Thứ ba mươi mốt: một phần mười và sự chúc phước

Có rất nhiều cơ đốc nhân vì bất mãn với Chúa về việc dâng một phần mười, dâng tiền, và cứu tế nên họ gặp rất nhiều nan đề. Đời sống của họ không khác gì với trước khi chưa nhận sự cứu rỗi. Tôi để ý rất nhiều người dâng một phần mười và dâng khác. Tôi kinh ngiệm một điều những kẻ dâng một phần mười và dâng hiến luôn được phước trong mọi lĩnh vực. Ngược lại những người không dâng một phần mười mặc dù đi nhà thờ, làm nhiều việc nhưng họ không được chúc phước dư dật, họ luôn gặp nan đề trong đời sống. Chúa không thích những kẻ không dâng một phần mười. Chúa đã cho tôi thấy rõ ràng một điều là những kẻ không dâng một phần mười là những kẻ yêu tiền hơn yêu Chúa nên họ sẽ không thấy mặt Chúa. Một phần mười? không phải thu nhập thuần nhưng mười phần trăm của tổng thu nhập. Đức Chúa Trời không cần tiền của chúng ta, nhưng Đức Chúa Trời muốn tất cả tín đồ đem dâng một phần mười để lo công việc cho nhà Ngài.

Tiền dâng hiến là món quà tình yêu cho những người nghèo, và dâng cảm tạ trong từng lĩnh vực từng công việc của Hội Thánh. Tất cả những công việc trong nhà Đức Chúa Trời đều cần tiền. Hễ những người nào thành tín làm theo là những kẻ vâng phục và sẽ được phước tốt nhất từ Đức Chúa Trời toàn năng. Dâng một phần mười và dâng hiến là mệnh lệnh rất quan trọng cho chúng ta.

Nếu quí vị muốn ở cùng Chúa Giêxu đời đời trên thiên đàng, và muốn đời sống mình được phước ở thế gian nầy thì phải để tai vào Lời Chúa phán

Cuối cùng: Chúa Giêxu sẽ đến

Ngày Ta tái lâm đã đến gần. Mặc dù phải trả giá nào đi nữa Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu. Santan biết được điều nầy nên chúng ra sức tấn công những người trước khi được cứu rỗi. Con người phải hiểu biết lý do tại sao có nhiều người đi vào sự chết đến thế.

Tất cả các Hội Thánh phải luôn cầu nguyện và chống trả ma quỉ. Ta yêu các con Ta và đã bỏ chính mạng sống mình vì chúng. Ta phải ở thứ tự hàng đầu trong đời sống của chúng. Tất cả mọi người phải ăn năn và hạ mình trước Ta.

Việc ở Newyork chỉ trả một giá nhỏ thôi. Ở thế gian sẽ có nhiều loạn lạc lớn cho đến khi Ta trở lại. Và ngày đó đến nhanh hơn mọi người nghĩ nhiều. Amen!

Sau đây xin được kết thúc bằng bài làm chứng của mục sư Kim Hong Dea.

Năm 1958 tức 45 năm trước khi tôi làm mục sư tuyên úy trong quân đội, tôi phải nằm viện 8 tháng ở bệnh viện phổi quân đội Masan để điều trị bệnh lao phổi.Trong con đau thương và cô đơn tôi cầu nguyện khẩn thiết với Chúa và suy nghĩ rất nhiều về thế giới sau sự chết. Hai chị gái tôi đã chết vì bệnh phổi, mẹ, anh trai và các em cũng đang khốn cùng vì bệnh lao phổi. Vào những năm đó bệnh phổi gây chết nhiều người, và khó chữa trị như bệnh ung thư ngày nay. Tôi bắt đầu suy nghĩ rất nhiều. Con người phải chết một lần và thế giới sau sự chết ra sao?

Tôi đã đọc sách khải huyền rất nhiều lần, giảng dạy về sách khải huyền 10 lần trong Hội Thánh, đồng thời đọc rất nhiều sách, cũng như nghe nhiều bài làm chứng của những người kinh nghiệm thiên đàng và địa ngục. Sau 47 năm nghiên cứu tôi rút ra và tin quyết những điều sau:

Thứ nhất, con người ai cũng phải chết một lần

Thứ hai, Có thế giới sau sự chết, là thiên đàng và địa ngục. Thiên đàng là nơi thật đẹp lộng lẫy (Khải huyền 21, 22) địa ngục là nơi thống khổ đời đời cả ngày lẫn đêm. Đó là điều chắc chắn.

Vậy, Thiên đàng ra sao?

Đức Chúa Trời đã cho sứ đồ Giăng thấy thiên đàng và sứ đồ Giăng ghi lại trong khải huyền đoạn 21 và 22. Thiên đàng:
Trước nhất là rất đẹp. Nếu lấy con người làm ví dụ, thì như một người vợ mới cưới trang sức cho chồng mình. Bốn bề tường được xây bằng ngọc bích, những nền thì được trang sức bằng 12 loại ngọc, mười hai cửa thì làm bằng 12 hột châu nguyên khối đẹp đến nỗi không diễn tả hết bằng lời.

Thứ hai, là nơi chỉ có hạnh phúc. Là nơi con người sống cùng Đức Chúa Trời. Là nơi con dân Chúa tụng ca Ngài đời đời

Thứ ba, là nơi không có sự bất hạnh. Không có nước mắt, không có sự chết, cũng không có than khóc, kêu ca, hay đau đớn nữa

Thứ tư, trang phục là áo trắng, thức ăn là 12 loại trái, nhà: được làm bằng ngọc Chúa Giêxu chuẩn bị sẵn cho tân nương, là nơi chúng ta ca ngợi, cảm tạ phục vụ Đức Chúa Trời đời đời, nơi sống hạnh phước! Halêlugia!

Địa ngục ra sao? Có thể nói ngắn gọn một câu là nơi chỉ có sự bất hạnh.

Thứ nhất, địa ngục là nơi sống chung với ma quỉ

Thứ hai, địa ngục là nơi chịu thống khổ cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời. Đau khổ ở thế gian có hồi kết thúc, ở tù có ngày được ra, nhưng một lần đi địa ngục thì đời đời không bao giờ thoát ra được.

Thứ ba, địa ngục là nơi chịu phán xét tùy theo việc làm, nơi chịu hình phạt. Việc làm của con người rất quan trọng. Bởi đức tin được cứu rỗi, bởi việc làm được chúc phước, được phần thưởng trên thiên quốc, cũng vậy tội nhân phải chịu phán xét theo việc làm của mình và phải chịu hình phạt.

Thứ tư, địa ngục là nơi chết thứ hai là hồ lửa diêm. Con người sống trong hai thế giới đời nầy và đời sau. Những người tin Chúa sau khi chết ở đời nầy sẽ sống đời đời trên thiên đàng. Còn người không tin chết một lần ở đời nầy và sống ở hồ lửa diêm đời đời đó là sự chết thứ hai.

Thứ năm, là nơi những kẻ thờ thần tượng và những kẻ có dấu ấn 666 bị khổ nạn

Khi Chúa trở lại trên không trung những kẻ tin mà không được cất lên và những kẻ không tin thờ lạy con thú và chịu ấn 666 của con thú sẽ chịu khổ nạn trong 7 năm đại hoạn nạn. Điều quan trọng nhất của tín đồ là được cất lên khi Chúa tái lâm, thứ kế nếu không được cất lên trong tiếng kèn chót thì cố chống trả satan không chịu đóng dấu 666 của con thú, chịu tử vì đạo thì sẽ được rước về thiên đàng.

Thứ sáu, địa ngục là nơi đến của tội nhân. Chúa đã dạy rất rõ trong sách khải huyền 21:8 có tám loại tội nhân bị ở trong hồ lửa đời đời. “còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng: đó là sự chết thứ hai”. Hỡi những kẻ yêu dấu! đừng bao giờ, đừng để mình phải đi địa ngục.

Chúa Giêxu đã phán “Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha”. Chỉ bởi Chúa Giêxu mới được vào thiên đàng.

Sau khi cho thấy thiên đàng và địa ngục cuối cùng Chúa Giêxu phán. Ta sẽ đến mau chóng. phần thưởng cho các ngươi Ta đã chuẩn bị sẵn, mỗi người sẽ được bù trả tùy theo công việc mình làm.

Hỡi anh em yêu dấu, Hãy tin Chúa Giêxu để khi Chúa trở lại được đón tiếp và nhận phần thưởng lớn, cùng hưởng sự sống đời đời trên thiên quốc với Chúa chúng ta. Thomas Chunam,

-Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ-

Xin Lắng Nghe Thiên Đàng Quá Thật

 
< Trước   Tiếp >

Who's Online

Chúng ta có 5 khách trực tuyến

Shout Box

Latest Message: 1 year, 6 months ago
  • admin : After hijack attack into vnsalvation website. vnsalvation is clean and clear now!!!! :D :D :D
  • admin : We will delete all advertises and all users try to advertise in the forum !!!
  • admin : To clean pc «link»
  • admin : Hoc than hoc thi mien phi cho moi nguoi khong co cap bang. Neu muon cap bang ISOM thi phai ghi danh hoc va thi, o VN thi mien phi con o MY thi phai dong $70.
  • NhatMinh : Nhờ Admin xóa giùm link :http:codocnhan.org ở mục Kết Nối rất cám ơn. Website đó hư rồi. Thank Admin
  • Hoi an : Tôi chỉ là một tín đồ 47 tuổi,vậy có được phép ghi danh học kinh thánh không.
  • admin : «link»
  • admin : Xin moi ban vao link sau day:
  • admin : «link»
  • admin : Xin moi ban vao link sau day:

Smilies?
 

© 2014 Viet Nam Salvation
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.

generic tretinoin 0,025 in usa where to buy levothyroxin mg research grade azitromicina buy cipralex tablets mexico prozac over the counter uk viagra sublingual pills mexican pharmacy propranolol order premarin online no prescription with a mastercard billig anastrozolo online kaufen etabus reviews for men western drug zedd bactroban from usa where to buy cheap generic atorlip 10 best online pharmacy generic noroxin purchase levitra on line in uk neurontin delivery buy cialis with a mastercard online protonix overnight delivery over the counter drugs similar to hyzaar mirapex discount voucher where to buy serpina online india where to buy flagyl online without rx lotensin buy canada retino a cream tablets price zentel reviews order metronidazole from mexico without prescription buy arimidex online safely viagra in kuwait viagra jelly buy online mexico where to get ondansetrona pct levothyroid uses medication proventil canada generic glucovance in usa mircette us companies only generic clozaril uk paypal ditropan mexico companies only generic cialis professional uk generic doksazosin lek canada order amlodipinbesilat online tinidazole canada online no prescription buy baridium online amazon order klipal codeine pills buy diamox online reviews buy arimidex with a mastercard buy brand ventolin pill rx health fluconazol products promethazine buy online mexico sildenafil canada best price amlodipinbesilat western drug erection packs 3 where do i bactrim in usa celadrin next day i pill lopid website med cab omnicef best site for maxaman buy thyrox have no prescription no prescription brafix sale florida viagra benicar pills online in the canada us online pharmacy no prescription lipothin movalis online from canada can you buy keppra cost of bupropion without insurance lisinopril to buy in the usa without a prescription buy erection packs 2 online safely is mail order innopran xl safe nizagara prescription only cialis soft in usa metformin online canadian cheap genuine vagifem online doxazosin birth control online india metoclopramide to buy in the uk without a prescription buy wellbutrin online overnight delivery non prescription carafate pharmacy how to buy shallaki online cheap lithium uk zestril medicine online tegretol online order ventolin without prescription medication generic zocor us flonase pharmacy order what drug category is bactrim mail order generic obelit paroxetine on line in the mexico beta val online from uk pulmicort birth control online us oratane for men sale in uk where to purchase reglan buy bupropionum online from uk eurax generic uk elocom with no perscription buspar online legally safe to buy generic stromectol from usa disulphiram us companies only otomax online pay paypal cheap universities in uk tindamax birth control online uk top 10 online duprost sites i want to pay some ampicillin buy aciclovir low cheap price astelin noprescrition needed usa online pharmacy online zyvox overnight delivery health canada requip orlistat from india wellbutrin sr without a prescription from us no script diclofenac mg valtrex no prescription fedex ups buy dilantin online no prescription uk mometasona online canadian rogaine 5 cheap uk mail order generic celapram mexican pharmacy no prescription leukeran prednisolona legal in england where do i yasmin in india propecia fda approved to buy without prescription sepibest without a prescription from india schmidts city gym discount hyzaar of canada western drug lantus actonel without a prescription from uk where can i get keftab pills capoten medication side effects elimite next day delivery cheap viagra soft mg buy female cialis online without prescription best place to buy nitroglycerin in india digoxin where to get best site get levoxyl luvox from canada trileptal drug in uk pharmacy indocin noprescrition needed usa online pharmacy can you order cefixime corbis lansoprazol in croatia a good web page to buy prilosec with no script levaquin generic 2013 drugs where can i buy alavert online without a prescription generic terramycin canada buy sildenafil citrate online mexico no prescription trial erection packs 2 india sale buy celebrex tablets canada what is fasigyne pills used for bisoprololi fumaras mg buy what is apo furosemida drugs detrol on line in the mexico buy bystolic online without prescription discount trileptal from canada disulfiramum pills online in the india glucotrol roche precio argentina usa buy triamterenum without prescription accutane without a prescription from canada maxalt drug canadian pharmacy buy priligy in ireland elocon discount voucher what is plavix drugs where to buy stediril online usa order nordette on line uk coumadin medicine children tetracycline uses medication clomid without a prescription from us buy cytotec capsules buy leukeran online canada buy thyrox online overnight trimox online pay paypal comprar zentel original albenza buy australia hoodia reviews for men tretinoin online in us metronidazole side effects long term use tindamax pills online in the usa top 10 online priligy sites buy phenamax online overnight buy acai in singapore glucotrol india pharmacy metocarbamol online pharmacy shipped to canada order zofran from canada without prescription cheap colchicina no prescription zovirax online canadian frusemide canada online no prescription fasigyne online in us strattera birth control online australia capoten shortage fasigyn drugstore com pricing order cilest from australia without prescription comprar salbutamol en argentina buy actos online no prescription metformin on line in the canada rythmol sr buy online india disulfiramo buy online mexico abilify uk companies only where to get salbutamol pct alavert fast canada pravachol buy online ireland purchase speman on line in canada ponstel drugstore.com prednisone 5mg triamterenum india sale ordering colchicine usa pulmicort noprescrition needed uk online pharmacy isoniazid pills buy rythmol sr online acai for sale philippines online india drugstore cheap genuine haldol online abilify generic australia ampicilina sold over counter legal buy ciprofloxacina online canada buy atacand online from usa list of tesco stores selling pilex erection packs 2 delivery uk generic wellbutrin us buy clozaril online from canada purchase retin a 0,05 online no prescription discount asacol of canada where can i buy levitra super active online without a prescription drugs similar to flomax salvent delivery london generic haldol in usa cleocin mg canadian rx order esperal on line canada purchasing curacne online order raciper rx geriforte buy online india buy metronidazole mexican pharmacies where can i get antabuse from sominex lawsuit canada percocet fast mexico anafranil buy without tamoxifen canada sale discount clincin from canada where to buy cheap generic alli buy toprol bulk buy crestor without rx nexium best online non prescription pharmacy ponstel generic uk propecia australia price fucidin buy usa etodolac best online non prescription pharmacy buying zyvox from canada no prescription generic cefixime usa pharmacy order lamictal from usa without prescription cheap canadian tretinoin 0,05 no prescription buy levothroid online cheap cefixime fast mexico is probalan available over the counter brand cialis no prescription needed buying aldactone from canada no prescription buy flagyl tablets mexico buy phenamax without a subscription cefixime 400mg what is plavix used for how to use mentat buy over the counter maxalt online is mail order revatio safe low price tizanidina uk retin a 0,05 drug canadian pharmacy fluconazol shop net buy aprovel online no prescription canada over the counter medicine that acts as baridium oratane no prescription needed buy fluoxetine tablets us can i make duphalac buy acai tablets canada fincar drug class oracea online in canada is it illegal to order generic hydrochlorothiazide cost of emoquette cheap tricor uk celadrin prescription coupon how to purchase warafin triamterenum lawsuit how to order aciphex online order deltasone tablets buying raloxifeno generic dapoxetine canada quibron t cost in canada trental to purchase without a prescription ephedraxin india companies only how to take zitromax mg phone in order for noroxin zanaflex cheap us pharmacy where to buy amitriptyline ointment disulfiramo limited india compare prices viagra plus tadalis for sale australia triamterene where to get health canada tinidazole where to buy emoquette with mastercard tindamax on line in the mexico nolvadex on line in the usa safe to buy generic prednisolona from uk meloxicam enolat on line in the usa generic rogaine 2 buy canada amoxycillin generic india can i make elocom how to get levlen in australia rogaine 5 cheap canada pharmacy what is dilantin used for l thyroxine pills online in the australia all types tamoxifen pills very cheap nitrofurantoin purchase metformin online diflucan pricing uk pharmacies online that sell hyzaar no prescription clincin sale discount duetact otc oratane online with out prescription claravis without a prescription from us generic compazine switzerland clomid women actoplus met online in us azitromicina mg no prescription order dapoxetine on line mexico uk pharmacies online that sell topamax order trial erection packs 3 from canada without prescription buy over the counter cabaser online brand levitra buy mexico mail order generic wigraine pharmacy has best price naprosyn tretinoin coupon code levoxyl lowest price order aciclovir online no prescription with a echeck can order brand cialis canada very cheap olistat purchase minocycline on line in india doksazosin lek purchase buy brand doxycycline what types of dutas are there buy levitra plus greece buy trial erection packs 2 in singapore prednisone mexico pharmacy buy provera without rx how to order suprax cleocin gel online pay paypal azurette where to get purchase desyrel in us non prescription retino a cream 0,05 pharmacy buy esperal in india online remeron without rx where to buy doxycycline mg buy zedd with paypal purchase generic micardis doksazosin lek medicine children reviews on prinivil pyridium mexico pharmacy generic quetiapinum usa safe levoxyl no precription curacne usa generic pills for sertralina buy plendil without rx can i buy yasmin in canada buy zertalin without prescription online gabapentine with no prescription where can i get tindamax mexico pharmacies online that sell cymbalta buy lopid online from australia what is viagra plus made of singulair discount voucher sepibest birth control online mexico discount olistat otc yagara max dose buy florinef no prescription buy ivenox tablets canada cheap tenormin pills buy prinivil tablets usa buy thyrox online uk no prescription cipro over counter stediril generic reviews buying janumet in manchester where can i get proventil from protonix online pay paypal cymbalta without a prescription from uk grifulvin v without prescription pills buy levaquin hong kong sildenafila canada online no prescription frusemide mexico pharmacy geriforte where can i buy buy hytrin online canada over the counter viagra substitute discount dostinex of canada where to buy eurax with amex billig roxithromycin online kaufen buy micardis greece buy decadron online overnight delivery cost of zofran without insurance ovral l birth control online mexico cialis sublingual to buy in the uk without a prescription lotensin buy uk safe sildenafila no prescription cipralex purchase cefadroxil on line in the uk buy clonidine have no prescription is albendazole available over the counter cheap mentat sale uk how much is finpecia tablets estrofem online coupon code deltasone usa glucofage canada no prescription best neurontin prices order robaxin on line usa uk buy hoodia without prescription order dapoxetine online no presctiption inderal perth australia dilantin australia pharmacy accuran pills online in the india roaccutan tablets side effects order lamictal online without rx buy stediril pills in the uk cheap eurax no prescription buy fluconazol online no prescription usa cheap apo clopidogrel where to buy thyroxine online without rx top 10 online tizanidinum sites buy zestoretic pills in the uk indocin generic canada order arimidex online i want to pay some aloprim wellbutrin online order where to buy brand cialis online uk himcocid us companies only buy atacand online canada no prescription how much is voltaren tablets fast nexium deleviery order toradol from india without prescription no prescription actoplus sale low price doxi 1 uk tetracycline australia companies only raloxifeno online from uk levlen mexico no prescription purchase viagra soft in mexico buyers of ciplox canada where to buy adalat mg cozaar india no prescription albenza discount lasilix from usa metocarbamol lawsuit canada clopidogrelum over the counter australia advair diskus italiano pill rx health bupropion products bupron over the counter drugs doxazosin over the counter drugs mail order generic flagyl er buying trial erection packs 3 using paypal apo furosemida in usa proscar generic name kelnor lowest price combivent trusted online drug stores in canada triamterenum fast uk bactrim tablets generic brafix cost retin a gel 0,1 pharmacy mail order cost of strattera without insurance purchase innopran xl in us order skelaxin on line uk best place to buy phenamax in india purchase quibron t on line in the uk emsam generico italiano online pharmacy uk avapro online toprol xl overnight delivery canada ciprofloxacina tablets online cheap aviane 28 pills astelin on line in the india propecia from india ordering neurontin uk lipitor next day delivery cheap canadian erection packs 2 no prescription where can i buy cardizem tablets wigraine shoppers drug mart purchase ondansetrona in canada purchase clopidogrelum on line in india order mentax on line usa what is antabuse mg used to treat ordering ortho tri cyclen uk purchase salbutamol on line in australia remeron dosage instructions clozaril cheap uk where to buy voveran sr drugs online best site to buy trandate buy torsemide with no script discount lotrisone otc buy vermox new zealand online antivert lawsuit artane online forum where could i buy levitra plus without prescription can order elavil canada buying eldepryl in manchester colchicina buy online india the chepest percocet amitriptyline canadian online overnight pharmacy ordering retino a cream 0,025 on line buy promethazine canada pulmicort medication on line drugs similar to luvox best place to buy keftab can you take tinidazolum daily atarax online bestellen lansoprazol where to buy in canada trial erection packs 1 price india zertalin buy india brand cialis discount no prescription sumycin fast canada thyroxine results forum cialis sublingual usa pharmacy zyrtec birth control online australia price of viagra at walmart purchase aprovel lowest price genuine nitrofurantoin best price is it illegal to order generic actonel buy seasonique low cheap price levoxyl discount voucher buy flonase pills online best place to buy tadalis sx in mexico metronidazol dosage instructions retin a without prescription medication ampicilina uses medication buy retino a cream 0,05 boots pharmacy purchase metocarbamol mg fastest calan uk delivery buy clomifene online reviews can you only get seroflo on prescription compare prices salbumol how to buy glucotrol online curacne australia price online avapro overnight delivery buy orlistar bulk betnovate mg uk buy v gel pills in the us uk pharmacies online that sell trental buy micardis online order dutasterid from usa without prescription order diflucan on line india to buy levitra professional in uk betnovate on line in the canada do i need a prescription for thyroxine cost of zantac nizoral online canadian where purchase avapro silagra for men sale in uk india pharmacies online that sell reglan feldene usa pharmacy buying female viagra from canada no prescription anastrozolo drugstore.com genuine propranolol best price cabgolin for purchase without a prescription buy aviane 28 in ireland what is levlen tablets altace mg uk glucofage pills online in the australia abilify online bestellen finpecia birth control online us voltaren buy online ireland buy over the counter biaxin online how to order seroflo online buy combivent tablets australia capoten generico italiano buy wigraine pills in the australia gabapentine spain tofranil from usa pharmacy buy viagra plus mg generic minocin uk paypal red viagra pill viagra jelly prices order digoxin online without rx buy voltaren pills in the australia buy brand zentel best price for real caffeine ergotamine colospa fast mexico stediril india pharmacy buy amlodipinbesilat pills in the canada viagra jelly medication overnight delivery buy ginseng tablets mexico what drug category is provera can you take estrace daily diarex from mexico vermox buy online australia silagra where to get buy ovral l tablets usa femara without a prescription from canada maxalt online pay paypal compare prices micronase differin overnight pharmacy discount serophene mg buy bactrim online amazon long term side effects of cialis professional baridium canada no prescription cialis jelly cost in canada citalopram no prescription fedex ups silagra canada companies only cephalexin results forum buying keflex using paypal venta sildenafilo asturias canada pharmacies online that sell amaryl citalopram daily use reviews buy lantus online without a prescription compazine drug canadian pharmacy c ratioph buy online ireland cialis daily use skelaxin drug class xenical online australia best site for female cialis what is serophene anafranil trusted online drug stores in canada amlodipinbesilat pills buy diflucan tablets usa buy klipal codeine online from mexico l thyroxine order online no prescription safe to buy generic finpecia from usa generic vermox safe best place to buy diarex online seroflo generic name torsemide buy canada bactrim shoppers drug mart tretinoin 0,05 drugstore.com buy avodart online in the united states without a prescription purchase compazine mg a good web page to buy erexin v with no script non prescription renova pharmacy tenormin from australia how to buy detrol in canada buy viagra boots pharmacy long time side effects relafen order aloprim online do i need a prescription for tofranil buy brand zantac astelin over the counter india roxithromycin without script coreg usa pharmacy is lamisilate legal in uk ordering dilantin uk dutas australia price where to buy meloxicam enolat drugs online abilify from india purchase amoxicilina on line in uk how to use emoquette aldactone fast uk alesse card discount comprar nizagara original en madrid cheapest place to buy erythromycin how to take ranitidine mg celadrin prescription only artane mg tablet amantadine shelf life olistat india sale misoprost online usa no prescription frusemide next day delivery cialis sublingual italiano viagra sublingual pills online in the india lansoprazol generic reviews purchase generic bisoprololi fumaras phone in order for obelit estradiol valerate over the counter side effects of dyazide advair online canadian what is lansoprazol for is levitra available on line in canada what is depakine chrono mg used to treat order apo clopidogrel from uk without prescription discount curacne mg non prescription amlodipin pharmacy cipro mg usa metronidazole birth control online us buy anafranil online with no prescription viagra discount ordering sepibest on line tamsulozin generic india what drug category is ayurslim over the counter medicine that acts as clonidine glucophage australia pharmacy viagra soft dose can you buy delta cortef keppra buy online australia how much will flovent cost buy singulair cheap florida fincar over the counter medicine that acts as aristocort order generic cialis professional purchase acivir pills pills generic olanzapine in usa purchase chloromycetin on line in australia kamagra oral jelly usa sale actonel on line no script premarin birth control online india zofran india cheap vagifem priligy canadian online overnight pharmacy retino a cream 0,025 delivered to your home diprolene drug in canada pharmacy alesse best online non prescription pharmacy where to buy cardizem in canada safely buspar online from usa where can i buy zocor tablets pretprednisone meds for arthritis etabus usa cvs prices buy alti doxycycline online with no prescription discount renova otc levothyroxin pharmacy prices list metrogel order canada beta val brand positioning canada pharmacies online that sell prednisolona etodolac legal us stediril for purchase without a prescription prandin to buy in the uk without a prescription ovral l india best bupropion prices lexapro generic side effects where can i get medrol dosepak pills how to buy geriforte in canada procardia without a prescription from uk buy generic yaz online lansoprazol medicine children can you buy dutasterid over the counter roaccutane online in usa buy glucotrol xl mg online for mexico pharmacies online that sell elocon cost of salbumol buy valaciclovir online cheap is thyrohormone available over the counter metoclopramide usa no prescription dramamine doctors online kamagra oral jelly uses medication comprar tofranil en argentina tetracycline overnight pharmacy cabgolin delivered to your home zentel order where can i buy tretinoin online without a prescription sertralina order in the us prednisolone where to get buy coversyl pills in the australia ciprofloksacin generic uk over the counter medicine that acts as elimite where do i amlodipin in usa keflex on line no script chloromycetin perth australia duprost canada overnight delivery mail order ephedraxin online can you buy nootropil in ireland can we trust trandate online buy disulfiramum canada cost of himcolin percocet brands india fincar order by phone is generic flagyl effective inderal to buy in the usa without a prescription salbutamol where can i buy it safe sominex no prescription order fluoxetina on line usa flucazole from uk where to buy rogaine 2 drugs online avodart pills online in the canada citalopram drug class aloprim generic uk dutas from canada without rx research grade aripiprazola indian pharmacy fluoxetina combivent no rx mobic prices at costco arava uk buy order prandin from canada without prescription januvia online order buy vermox in india online buy motilium tablets canada seroflo canada no prescription is it illegal to order generic raloxifeno generic singulair no prescription buy sepibest without rx ortho cyclen cheap mexico pharmacy overseas pharmacy no prescription lasilix l thyroxine australia companies only best place to buy aceon in canada best place to buy prozac in usa nolvadex pills online in the canada disulfiramo discount no prescription brand name methotrexate online glucotrol xl no rx purchase vardenafilum online no prescription zebeta buy mexico metoclopramide purchase amoxil max dose buy medrol dosepak online us no prescription keflex to buy where do i hoodia in mexico orlistat over the counter drugs can you buy himcocid diflucan online pharmacies with out prescription canadian drug company lozol comprar zyvox original topamax without a prescription from india paroxetine 20mg buy online purchase ginette 35 online is isoniazid legal in uk minocin coupon code aloprim without a prescription from australia fluticanose online ginette 35 cheap canada pharmacy atomoxetin pct buy retino a cream buy online us do you need rx moduretic frusemide daily use reviews lotrisone generico italiano where to buy benadryl online uk discount bupropion from canada shuddha guggulu legal us can you order buspar comprar effexor xr en argentina reviews on clavamox when alli available where to buy tadalis sx with visa mail order renova online best site get nizagara buy zetia online india purchase acnetane in usa purchase generic topamax trial erection packs 2 lawsuit cost of ventolin without insurance best place to buy asacol without a prescription purchase nizoral on line in mexico albenda canada overnight delivery low price viagra furosemide medicine online canada topamax tablets online half price atacand pharmacy buy drugs elavil procardia canada online no prescription indian generics online chloromycetin purchasing erection packs 3 online uk paroxetine dosage instructions research grade ditropan ordering atomoxetin india purchase ceftin pills can we trust glucotrol xl online order cleocin from australia without prescription evista birth control online india voveran sr buy usa skelaxin over the counter tricor coupon code purchase keftab in mexico buy online torsemide generic minocycline without a prescription from india is generic thyrohormone effective buy anastrozolo online from mexico where purchase toprol xl levothroid canada head office buy cytotec pills in the canada where can i get erection packs 2 from amoxycillin mg no prescription bupropionum online india trial erection packs 3 canada no prescription prednisone prix en pharmacie en france pravachol canada no prescription safe to buy generic actonel from usa buy minocycline online without prescription buy trileptal pills in the mexico probalan legal in england depakine chrono doctors online can you order biaxin buy pulmicort tablets uk cialis generico vendita on line buy parlodel perth australia buying amaryl paxil order by phone lotrel without rx buy amoxil online in the united states without a prescription no prescription tenormin sale buy generic finpecia buy viagra cyprus astelin drugstore.com proscar drug in uk pharmacy best place to buy procardia in canada can you buy imitrex in ireland low price cardura uk tofranil shelf life crestor medication side effects chloromycetin order by phone how much is carvedilolo tablets actoplus over the counter drugs is mail order phenamax safe flagyl generic 2013 drugs metoclopramide best online non prescription pharmacy buy trial erection packs 3 with no script do you need rx zofran generic zoloft safe parlodel trusted online drug stores in canada best place to buy dramamine in uk buying accutane in manchester buspar dosage instructions how much is calan tablets zyprexa from australia safe to buy generic adalat from canada the chepest estradiol valerate depakine chrono canada companies only order generic ampicilina buy flucazole online from mexico best price ondansetrona where can i buy trental online without a prescription i want to pay some vytorin cafergot online without prescription xenical online from usa clincin buy online canada us pharmacies online that sell finpecia trandate no prescription fedex ups ordering cialis soft on line cheap frumil no prescription online cytotec overnight delivery levitra professional over the counter order carbozyne online no prescription with a amex estrace over counter uk safe to buy generic valaciclovir from uk list of tesco stores selling elimite order retin a gel 0,1 online no prescription with a visa generic retin a 0,05 usa buy carvedilolo tablets us buy generic bystolic online pharmacy buy drugs flunil what is triamterene drugs bentyl pills online in the usa get zoloft las vegas microzide limited india clozaril pricing januvia from uk over the counter drugs similar to anteovin astelin delivery generic tadalis sx canada best site for aricept buy hydrodiuril mg online sertralina buy online ireland toprol pills online in the usa over counter phenergan chloromycetin shopping erection packs 1 without prescrip femara canada no prescription where can i get himcocid from is mail order sominex safe what types of mentat are there beconase aq online coupon code protonix next day delivery omnicef shortage where to buy meclizine ointment viagra 150 mg dose buy prednisone online from usa buy zestoretic greece zyban purchase is mail order neurontin safe tizanidina buy australia online bupropionum purchase cost of malegra dxt can we trust wellbutrin sr online research grade retin a 0,025 buy ditropan greece biaxin from usa pharmacy buy pravachol online from usa ciprofloksacin online order quetiapinum india where to buy aloprim with mastercard buy meloxicam enolat singapore purchase carbozyne in mexico buy propranolol capsules buy tegretol tablets mexico buy mevacor australia cheap toradol buy moduretic online no prescription usa clavamox delivery uk best place to buy renova in canada is haldol available over the counter antabuse cheap australia pharmacy mail order generic brand levitra salbutamol usa pharmacy how to purchase etodolac lamisilate non perscription countries pharmacy has best price cardizem thyroxine over the counter drugs buy provera mg online retin a 0,05 no rx vermox without a script purchase pulmicort on line in canada mail order generic viagra professional albendazole generic australia thyrox noprescrition needed canada online pharmacy order cialis sublingual online no prescription with a echeck order zoloft without prescription best place to buy esperal in australia order cymbalta online no prescription with a mastercard betnovate over the counter drugs zoloft online pay paypal generic aldactone uk paypal buy over the counter flagyl er online low price ortho tri cyclen uk sale relafen sildenafil 100mg manufacturers can we trust cleocin online generic pills for zyrtec v gel prices sominex buy australia where to buy suhagra online canada avapro cost in canada colospa from usa long time side effects probalan all types duphalac pills order trial erection packs 3 online canada proscar colchicina online purchase hyzaar generic uk where to buy mentat in canada safely is alti doxycycline available on line in canada celexa noprescrition needed canada online pharmacy cheap levaquin free delivery suprax canadian medications without prescription what does medrol dosepak nexium buy no prescription buy demadex online canada no prescription antabuse medication side effects western drug atarax how to order acai online best place to buy gabapentine in mexico brand name viagra for sale priligy tablets side effects tretinoin 0,05 buy usa extendaquin non perscription countries cheap thyroxine novo digoxin side effects long term use meclizine canada head office ordering himcolin india rogaine 5 online order esperal shelf life aciphex generic usa viagra jelly medication dostinex buy australia buy mentax tablets usa zitromax without subscription order tamoxifen online disulphiram online pharmacy uk buy orlistat cheap where to buy robaxin with mastercard canadian medrol dosepak glucotrol online from india gabapentine buy india tadapox usa cvs prices fluoxetina sublingual dosage mentax shelf life online femara purchase buy mometasona tablets mexico wellbutrin sr drug canadian pharmacy generic lopressor no prescription generic floxin buy canada fincar cheap uk pharmacy buy sertralina with a mastercard tegretol side effects long term use fastest ortho cyclen uk delivery order female viagra on line usa buy apo furosemida capsules viagra super active generic mexico reglan purchase best price combivent order bactroban from canada without prescription metronidazole legal in england levaquin dosage instructions buy microzide online thru paypals canada pharmacies online that sell omnicef buy atomoxetin online no prescription us arzomicin noprescrition needed uk online pharmacy joan jett hair what is viagra professional for purchase percocet on line in canada diarex drugstore com pricing emsam mg buy buy mirapex with a mastercard canada pharmacies online that sell toradol glucovance pct buy over the counter medicine that acts as flagyl er compare prices tadalis sx serpina mg india buy nitroglycerin singapore canadian digoxin buy aristocort online us no prescription cheap depakine chrono pills best place to buy feldene in india anafranil buy canada clopidogrelum online in uk buying zocor using paypal paroxetine pill shortage no prescription paxil sale albenda drug in fr pharmacy allegra mg usa viagra jelly birth control online india online pharmacy uk paroxetine lisinopril noprescrition needed canada online pharmacy mexican pharmacy no prescription trental lasilix usa pharmacy can you buy quetiapinum order ceftin on line india where can i buy zydis online without a prescription best online pharmacy generic alfa flucon ondansetrona side effects uk dostinex without prescription pills aciclovir from india mircette canada sale usa buy fluoxetine without prescription misoprost to buy in the uk without a prescription where to buy prednisolone online canada what is bactroban tablets toprol xl over counter buy metformin with a mastercard hydrodiuril delivered to your home buy thyrohormone online australia no prescription atarax online mexico ortho cyclen prices cvs sildenafila uses medication over the counter triamterene can order pariet online best motrin prices india pharmacies online that sell valtrex where can i get depakine chrono from to buy valtrex in uk ceftin with no subscription order lisinopril online no prescription with a visa maxalt generic mexico can you buy ciprofloksacin over the counter can you buy bupron over the counter in germany lady era pas cher finpecia prices purchase generic hyzaar orlistat with no subscription purchase elimite on line in india canada and salvent what is erection packs 2 for why has cafergot been discontinued buy buspar online from australia best place to buy skelaxin without a prescription retin a 0,025 from canada without rx glucophage delivery uk buy seasonique with paypal trial erection packs 1 canada overnight delivery buy elocom online from uk yagara uk buy buy tretinoin 0,025 with no script buy hoodia without prescription to buy viagra in uk vasotec uk companies only buy cialis tablets canada purchase coumadin in uk buy curacne cheap cheap azurette free delivery tretinoin 0,05 online in us safe place order zantac noroxin drug in usa pharmacy brand paroxetine buy where can i buy trimox buy yasmin online without a prescription ortho tri cyclen pills online in the canada where can i buy lamisil online without a prescription buy clozaril no prescription non prescription diamox pharmacy top 10 online anafranil sites atarax no prescription fedex ups buy leukeran usa dramamine shelf life buy hytrin online us no prescription ventolin online canadian naprosyn without subscription where to buy premarin with mastercard tinidazolum cheap us pharmacy liquid relafen review ayurslim shoppers drug mart gabapentine generic usa revia doctors online permethrinum generic 2013 drugs buy accutane delivered fasst desyrel from india purchase metronidazole on line in australia uk buy glucotrol without prescription kamagra mexico pharmacy safe to buy generic oestrogel from canada ortho tri cyclen drug in fr pharmacy how much is suprax tablets zedd on line in the uk where to buy alti doxycycline without a prescription cost of nolvadex without insurance dilantin no rx antara to buy in the uk without a prescription buy medrol pills in the uk luvox birth control online canada acticin without prescrip uk buy yaz without prescription usa buy demadex without prescription buy ginseng xr without prescription buy revatio online overnight purchase glucophage in us safe to buy generic roaccutan from canada online no prescription uk for fluoxetine us pharmacies online that sell vasotec lasilix doctors online flovent online pay paypal where can i buy fincar mg tegretol mg uk online pharmacy uk accuran cilest online mexico india pharmacies online that sell decadron overseas pharmacy no prescription viagra plus tizanidinum from canada with no prescription prandin online canada discount eurax mg order differin on line mexico erexin v online from india where to buy amoxil ointment canada wigraine tablets online order propranolol from australia without prescription aripiprazola online ordering buy serophene pills in the mexico pulmicort tablets actonel pas cher buy clomid online uk no prescription mail order generic amoxiline purchase janumet on line in mexico where to buy aprovel without a prescription is generic haldol available in usa can you buy movalis over the counter buy erythromycin pills in the india baclofen over the counter citalopram suppositories buy trileptal online pharmacies with out prescription buy sumycin without a subscription mometasona supplier in uk accutane cheap uk doksazosin lek mg mexico where to buy fluoxetina with mastercard buy albenza online no prescription uk betnovate online in usa buy disulfiramum online canada i want to pay some albuterol aleve where to get where to buy clonidine with amex buy parlodel tablets canada percocet with no rx buy rogaine 5 in singapore buy medrol dosepak perth australia flunil canada sale order celebrex online no prescription with a echeck discount diovan from usa kelnor from india purchase flovent in australia where can i buy tadalis tretinoin 0,025 mg uk pilex perth australia diflucan usa no prescription research grade obelit where to buy vistaril online uk can you buy doksazosin lek over the counter buy unisom low cheap price best place to buy tenormin in india western drug salbumol best place to buy nizoral without a prescription cialis professional shoppers drug mart liquid nitrofurantoin review wellbutrin sr without a prescription from mexico how to get azithromycin vigara celapram cheap india pharmacy where to buy thyrox ointment cialis soft drug class keflex generic uk very cheap duprost cheap colchicina free delivery yaz mg usa promethazine best online non prescription pharmacy tadalis for sale uk top 10 online cialis professional sites apo clopidogrel online in canada buy sepibest online no prescription uk where to buy fluss 40 mg order tadacip from usa without prescription alfa flucon buy canada micardis discount card actos online bestellen comprar tegretol original en madrid femara to buy from europe cost of tadapox without insurance zestril birth control online canada order ventolin online no presctiption haldol discount voucher buy zebeta usa buy vardenafilum with a mastercard where to buy levothyroid online without rx plendil to purchase without a prescription salbumol canadian online acticin doctors online ginette 35 online coupon code buy eldepryl online from india ordering brafix mexico rosuvastatin for sale australia elavil over counter zantac delivery buy kelnor without rx xenical without prescription medication long time side effects dostinex diamox mail order purchase predalone on line in mexico asacol medication on line order furosemide online no prescription with a echeck alavert pills online in the usa discount haldol of canada decadron discount no prescription is it illegal to order generic ortho tri cyclen buy retino a cream tablets health canada accutane can i make bupron buy doksazosin lek online pharmacy ondansetrona canada head office buy sumycin perth australia no script oxybutyninum mg safe haldol no precription buy deltasone online canada aripiprazola buy online us where to buy feldene online india buy eurax mg online elimite doctors online order raciper on line canada use roxithromycin coupon online bupron online from canada order liv 52 without prescription generic albuterol in usa where to buy provera ointment where do i female cialis in mexico clavamox canada purchase quetiapinum lowest price chloromycetin from mexico discount arjuna from canada buy exelon online from australia purchase permethrinum on line in australia prednisone drug schedule clomid pills buy celadrin online canada no prescription rx sales viagra propranolol online bestellen buy revatio online uk no prescription vagifem noprescrition needed canada online pharmacy half price yagara cialis 40 mg online where do i flunil in australia us online pharmacy no prescription ampicilina atacand side effects long term use buy azurette pills in the australia artane with no perscription best site get novo digoxin thyrox medication dutasterid without a prescription from uk order erythromycin on line india where to buy tamoxifen clavamox online legally riperdal cheap us pharmacy buy viagra no prescription uk order premarin online no prescription with a amex generic micronase safe esperal mexico pharmacy order orlistar on line india discount retino a cream from usa viagra tablets in chennai vermox online forum can you take mircette daily hoodia india companies only discount mentat from usa zedd buy online canada purchase glucovance on line in australia v gel from australia order retino a cream 0,05 online uk buy lady era tablets uk where to buy nolvadex online usa buy brafix pills in the canada how to purchase meclizine purchase aldactone in us tadapox without prescription pills yagara australia price cardura fast usa buy moduretic inhaler canada what is prometrium tablets genuine glucotrol xl best price buy trileptal online without a prescription safe to buy generic terramycin from uk yasmin cheapest rate orlistato italiano amitriptyline for men in usa overseas pharmacy no prescription januvia what is amoxicilina made of himcocid express canada generic amoxicilina buy canada purchase eltroxin in india aprovel mg usa liv 52 noprescrition needed uk online pharmacy duetact on line no script online plavix with no prescription generic uk paypal elavil aciclovir birth control online us ordering celebrex usa how much will torsemide cost comprar crestor portugal buy cialis super active without a subscription fluconazol order online oristal side effects uk cheapest cialis tablets uk duphalac drug in usa pharmacy buy roxithromycin xr without prescription is there a shortage of zantac renagel prescription only fast dipyridamole deleviery retino a cream australia companies only viagra super active shoppers drug mart cheap levitra sale uk yasmin uk next day delivery where can i buy zanaflex online without a prescription over the counter medicine atomoxetin how to cum more often lipitor in usa arava mg mexico order flomax online no presctiption what does thyroxine order amitriptyline on line mexico vytorin buy india buy lotrel online canada etabus legal us buy zocor pills in the uk acticin online ordering us online pharmacy no prescription triamterenum buy online dramamine generic pill rx health order motrin products triamterenum prices where to buy estradiol valerate in canada safely zyrtec order in the us venlafaxina uk companies only over counter zoloft where to buy chloromycetin with echeck where to buy viagra plus online uk canadian pharmacy online tindamax zoloft over the counter australia levothyroid india pharmacy safe speman no prescription clonidine buy no prescription order bactrim uk pharmacy disulphiram cheap canada pharmacy tinidazolum drug in usa pharmacy flovent online mexico raciper tablets how to purchase metformin where can i get estradiol valerate plendil costco yagara results forum deltasone medicine online arimidex no rx amoxiline to buy in the canada without a prescription actos fast uk side effects of dostinex cheapest motrin tablets uk zyvox tablets price comprar suhagra original retino a cream birth control online australia purchase prednisona in canada janumet pills advair pills buy online allopurinol uk no prescription generic erythromycin usa percocet for sale uk levitra online uk cost of astelin genuine female cialis best price rythmol sr canada where purchase rogaine 5 levitra with dapoxetine artane in usa where to buy vasotec with amex brand fluss 40 buy diclofenac gel limited india where can i purchase himcocid flagyl er pill shortage doksazosin lek online usa no prescription cialis sublingual reviews levaquin for purchase without a prescription buy triamterenum without a subscription ortho tri cyclen trusted online drug stores in canada dilantin tablets side effects generic frumil us ventolin 100 mg retin a 0,025 birth control online india trial erection packs 1 phone orders pain meds online pulmicort no script where to buy diamox with echeck order diamox from mexico without prescription where can i buy noroxin mg ordering tizanidina canada differin buy without purchase clomiphene ginseng tablets online compare prices vermox lotrisone non perscription countries buy pilex without a subscription mail order benicar online purchase stediril on line in uk singulair drug in canada pharmacy yagara birth control online india buy zenegra usa predalone side effects uk american motrin colchicine not generic estradiol valerate where to buy in canada sominex on line in the india florida desyrel metocarbamol pills online in the usa generic zestoretic us benicar buy online uk buy levoxyl mg online for red cialis viagra erection pills gas station buy isoptin canada low price wellbutrin sr uk indian pharmacy tindamax best place buy viagra professional pct dutas best online non prescription pharmacy where do i decadron in mexico canadian pharmacy emsam tamoxifen for purchase without a prescription generic anafranil uk the chepest cefixime online fluticanose purchase buy calan in ireland order lamictal pills order roaccutane without prescription kamagra oral jelly india sale buy coversyl without rx buyers of diflucan canada generic vagifem safe tenormin mail order l thyroxine pills buy lisinopril online from mexico where to buy arjuna with amex buy retino a cream tablets us purchase dilantin in us cheapest klipal codeine paypal order skelaxin online no prescription with a echeck bupropionum drug class flonase from canada without rx canadian pharmacy online raciper quibron t brand positioning ciprofloxacina drug in uk pharmacy colchicine pas cher trimox fast uk is there a shortage of paroxetine buy prednisolona have no prescription how to use serevent list of tesco stores selling zentel buy cephalexin in singapore where to get amantadine pct online pharmacy seroflo purchase minomycin in canada ordering alli india astelin women buy buying microzide from canada no prescription cialis professional tablets from buy cefixime maximum dosage estro women buy claravis usa sale where could i buy albenza without prescription cefadroxil pas cher plendil from mexico buy prilosec online with no prescription rogaine 2 uk brand name disulfiramo mg canada beta val reviews for men artane buy uk antara with no subscription rosuvastatin shoppers drug mart tizanidinum for sale australia my v gel coupons buy fluticanose online mexico no prescription zydis canadian online overnight pharmacy coversyl refills lasilix delivery uk best place buy proscar pct oder mg tablets of disulphiram gabapentine dosage instructions order nootropil online without rx where can i buy bactrim tablets can you buy desyrel in ireland what is esperal pills used for how to order nitroglycerin