Login Form


Bạn quên mật khẩu?

Videos Playlist

Please select a video:
1. T. Duoc Chan Ly Cuu Roi
2. Chua Jesus
3. Hoi Tiec
4. Chi Trong Jesus
5. Gần Bên Chúa

Need Him

 
Thiên Đàng Có Thật In E-mail
Người viết: Thomas Chunam   

Thiên Đàng Có Thật

Người làm chứng: Thomas Chunam

 

15_27_8_thumb.jpg

- Lời giới thiệu: Quyển sách 'Thiên Đàng Có Thật" là Lời làm chứng của Thomas Chunam được Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ. Ao ước bài làm chứng này khích lệ tấm lòng yêu mến Chúa của hết thảy mọi Cơ Đốc Nhân, và cũng là Lời chứng thật về thế giới sau sự chết dành cho Người đang tìm kiếm Chúa. Lời chứng này được viết lại theo từng phần.

Thứ nhất, Quyển sách “Thiên Đàng có thật” nầy do bà Thomas Chunam người Mỹ gốc Hàn viết vào thời kỳ bà được Chúa cho viếng thăm thiên đàng. Bà Thomas được đặc ân từ Đức Chúa Trời, cho đi thăm thiên đàng 17 lần trong 7 năm qua, thật là một kinh nghiệm lạ lùng!!

Thứ hai, Hình ảnh Chúa Giêxu. Tôi nhìn thấy miệng Chúa Giêxu cử động khi Ngài nói. Khi nhìn hình dáng Chúa là một người trẻ khoảng 30 hoặc 40 tuổi, cao chừng hơn 1m8.

Thứ ba, Hoa và trái cây của thiên đàng. Tôi thật rất vui khi biết được sự thật rằng trên thiên đàng có hoa. Những hoa nầy rất rực rỡ và đẹp, đẹp hơn tất cả những loài hoa mà tôi đã từng thấy.

Khi tôi và Chúa càng đi gần đến cung điện trắng thì càng thấy những hoa đó rõ hơn, thật là lộng lẫy. Có rất là nhiều loại hoa, nhiều màu sắc tạo thành biển hoa cực đẹp. Và tôi tiếp tục đi về hướng hàng rào đá và thấy rất nhiều loại cây ăn quả, đầy những trái to và đẹp mắt. Có rất nhiều các loài hoa đẹp, nhiều đến nổi không thể kể hết. Hoa và cây ăn trái đan xen với nhau thật tuyệt vời. Cây trái và hoa ở thiên đàng có rất nhiều điểm khác với ở mặt đất. Chúng có nhiều chủng loại hơn, to hơn, tươi hơn và rực rỡ hơn nhiều so với tất cả những loại thực vật mà tôi từng thấy trên thế gian.

Thứ tư, Lời cảnh cáo của Chúa. Chúa Giêxu tiếp tục phán. “Có rất nhiều người nghĩ rằng Ta sẽ không vì họ mà trở lại. Nhưng Ta xác quyết rằng Ta sẽ trở lại mau chóng, nhanh hơn các ngươi nghĩ”. Khi phán những lời nầy giọng nói Chúa thay đổi. Dường như Chúa nổi giận. Không! tôi cảm nhận được sự cấp bách trong lời Ngài phán. Đó chính là một trong những lời cảnh cáo. Đó là điều đã được rao ra từ trước và là điều phải nói đến. Thời kỳ cuối đã đến gần. Chúa Giêxu sẽ trở lại mau chống.

Thứ năm, Những người vào thiên quốc. Sáng sớm ngày 29 tháng 2 tôi cùng Chúa Giêxu về đến thiên đàng. Chúa Giêxu phán với tôi rằng: “chỉ có những người có tấm lòng trong sạch như nước mới được vào chốn nầy.”

“Những người có lòng trong sạch như nước sẽ vào nước thiên đàng” đây là lời mời dành cho những ai muốn theo Chúa, những ai muốn có ngôi nhà đời đời trên thiên đàng.

Thứ sáu, Nhà, áo và mão triều thiên của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào một trong những ngôi nhà. Đó là một ngôi nhà trắng rất đồ sộ trong nhà có rất nhiều hoa rực rỡ, rất nhiều cây cảnh. Những hoa nầy đẹp nhất so với những loại hoa tôi từng thấy, và cửa vào nhà được trang trí thật lộng lẫy. Ngôi nhà rất nguy nga tráng lệ những đồ vật trong nhà đều lộng lẫy tỏa sáng. Trong phòng lớn có nhiều người mặc áo thật đẹp ngồi đó, trên đầu đội mão triều thiên làm bằng nhiều thứ ngọc quí khác nhau.

Thứ bảy, Mạng lệnh của Chúa. “Ngươi hãy ghi nhớ những điều Ta phán và những điều Ta cho ngươi thấy”, và Chúa ra lệnh “hãy ghi chép lại những điều đó không thêm cũng không bớt tí nào”

Thứ tám, Vườn trái cây của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào vười trái cây. Đó là một vườn thật rộng lớn, những loại cây trái được trồng theo lối thẳng tắp. Mỗi cây đều có trái chín mọng trông rất thèm ăn. Tất cả các loại cây đều sanh trái khác nhau tùy theo mùa. Vườn cây rộng vô kể không thấy điểm kết thúc. Chúa đưa tay hái trái cây hình oval màu tím đậm, và một trái tròn màu đỏ sẫm đưa cho tôi.

Thứ chín, Những kẻ đứng ngoài cửa thiên đàng. Chúa Giêxu đưa tôi đến nơi đáng sợ ngoài cửa thiên đàng. Ở đó có những người mặc áo màu vàng cát đứng tụ lại với nhau. Họ nhìn có vẻ nghèo nàn, buồn bả và cô độc lắm.

Thứ mười, Tòa nhà nguy nga. chuyến du lịch thiên đàng lần nầy chúng tôi dừng chân tại ngôi nhà nguy nga lần trước Chúa cho tôi thấy. Và tôi thấy có rất nhiều người nam đứng đấy nhưng dường như không thấy một người nữ nào. Tôi hỏi “những người nầy là ai vậy?” Chúa đáp “đấy là những kẻ hy sinh vì Ta”

Thứ mười một, Chúa đến mau chóng. Chúa luôn nhắc lại với tôi rằng: “Ta cho ngươi nghe và thấy những điều nầy là để ngươi thuật lại cho thế gian”

Chúa lập lại tầm quan trọng của những kinh nghiệm nầy. “Ta biết, trong vòng những con cái của Ta có nhiều kẻ cho rằng Ta sẽ lâu trở lại, thậm chí có những kẻ cho rằng Ta sẽ chẳng bao giờ trở lại. Nhưng Ta muốn ngươi nói cho chúng biết sự thật rằng Ta chuẩn bị nước Ta và chuẩn bị cho những kẻ đang mong chờ Ta. Ta sẽ đến mau chóng”

Thứ mười hai, nhiều loại động vật. Thiên đàng đẹp nhiều hơn tôi tưởng tượng ngàn lần. Tôi thấy có rất nhiều loại động vật khác nhau chơi đùa dưới những hàng cây. Đặc biệt ấn tượng nhất là những con nai mạnh sức rất khỏe. Tôi thấy những loài thú hoang dả chơi đùa hoà thuận với nhau. Giống như một cảnh trong phim ‘mưa đêm’

Thứ mười ba, Chổ Chúa sắm sẵn. Tôi đưa mắt nhìn nơi khác thấy có con sông rất êm đềm đẹp lạ lùng. Có những tảng đá dọc bờ sông, bên trái có những ngôi nhà cạnh bờ sông. Những ngôi nhà nầy giống như những ngôi nhà dành riêng cho giới quí tộc.

Chúa phán: “đây là nơi Ta dành riêng cho những đứa con yêu dấu ”. Tôi rất thắc mắc muốn biết về nơi đó nhiều hơn nhưng Chúa không dẫn tôi đến nơi đó. Chúa dẫn tôi đến một chỗ khác và cho tôi thấy dẫy núi xa. Khi ngắm nhìn quang cảnh tôi được nhắc nhở về chân lí của Lời Chúa.

“Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở, bằng chẳng vậy Ta đã nói cho các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ. Khi Ta đã đi và đã sắm sẵn cho các ngươi một chỗ rồi, ta sẽ trở lại đem các ngươi đi với Ta, hầu cho Ta ở đâu thì các ngươi cũng ở đó”

Đến khi tôi thấy tận mắt nhà và thành trên thiên quốc thì mới hiểu được Lời Chúa phán Chúa chuẩn bị cho chúng ta một chỗ. Quan trọng hơn hết là Chúa Giêxu muốn chúng ta ở cùng với Ngài trên thiên đàng đời đời, và đó là sự thật.

Thư mười bốn, Địa ngục. Chúa Giêxu đưa tôi đến một nơi khác ở ngoài cửa thiên đàng. Tôi thấy có luồng khói đen ra từ vực thẳm địa ngục. Trong vực thẳm đó có lửa phun ra và ngọn lửa đó thiêu đốt nhiều người. Những người bị lửa thiêu đốt đang gào thét cách thống khổ. Những người đó không có tóc trên đầu, cũng không có quần áo trên người. Họ quay cuồng với nhau di động không ngừng như con trùng, thân thể họ bị cháy lỡ đầy mình.

Những người ở hố sâu đấy không thể nào thoát khỏi được. Bức tường quá cao để họ trèo ra, đồng thời bốn bề đều có lửa nóng cháy. Chúa không giới thiệu đây là địa ngục đi nữa tôi vẫn nhận biết được rằng đó là địa ngục. Quang cảnh đó còn khủng khiếp hơn nhiều quang cảnh mô tả trong Kinh Thánh. “Biển đem trả những người chết mình chứa, Sự chết và âm phủ cũng đem trả những người chết mình có, mỗi người trong bọn họ bị xử đoán tùy từng công việc mình làm. Đoạn sự chết và âm phủ bị quăng xuống hồ lửa. Hồ lửa là sự chết thứ hai. Kẻ nào không được biên vào sách sự sống đều bị ném xuống hồ lửa”.

Qua các sách Tin Lành và Khải Huyền Chúa Giêxu đã cho chúng ta thấy rõ sự kinh khiếp của địa ngục. Các ngọn lửa quay quanh tứ phía. Con người tưởng như có thể tránh được tia quét của ngọn lửa nhưng nó quét liên tục không thể tránh được và cũng không chỗ để tránh.

Những kẻ nầy không hề được nghỉ ngơi trong sự bất hạnh. Họ cố gắng thoát khỏi lửa địa ngục nhưng bị ở trong lửa địa ngục đời đời đó là số phận của họ.

Tôi hỏi: “Những người nầy là ai vậy, thưa Chúa?”

Chúa trả lời: “Hỡi con gái Ta, đây là những kẻ không nhìn biết Ta”

Chúa Giêxu phán với giọng buồn buồn. Chúa không vui nếu những cảnh nầy xảy ra cho chúng ta. Chúa rất đau lòng trước quang cảnh như thế nầy. Nhưng không còn cách nào khác được đối với những kẻ chối Chúa. Những người nầy bị đau đớn trong hồ lửa địa ngục. Có hai điều tôi nhận biết chính xác và muốn bày tỏ cho mọi người là: thứ nhất thực tế thiên đàng hoàn toàn có thật, thứ hai là địa ngục chắc chắn có thật. Tôi biết có nhiều người không tin có thiên đàng và địa ngục. Sứ mạng của tôi là cho họ biết về sự thật sau cái chết.

Thứ mười lăm, nơi đến của những kẻ không vâng phục. Sau khi Chúa đặt tay lên đầu tôi, nắm lấy tay tôi dẫn vào đường hầm tối đen, và chúng tôi bước vào con đường mới, con đường nầy dẫn đến hố thẳm của địa ngục. Con đường núi nầy ở giữa những cây cổ thụ và những tảng đá to.

Khi chúng tôi lên đến đỉnh, tôi nhìn thấy chũng bóng chết, nơi đó hoàn toàn màu nâu vàng. Nơi đó dường như được phủ bởi những cỏ khô. Tôi thấy ở đó có rất nhiều người, họ toàn mặc áo màu vàng chết, đi sung quanh hố địa ngục đang mở to mồm.

Hình dáng họ trong rất bất mãn thất vọng chán chường.

Tôi hỏi: “Thưa Chúa, những người nầy là ai vậy?”

Chúa đáp: “bọn chúng là những cơ đốc nhân bất tuân”

“Những người nầy ở trong nơi hoang phế không sự sống nầy cho đến khi nào?”

“Chúng nó phải ở đó đời đời. Chỉ những kẻ có lòng trong sạch, là những kẻ vâng lời Ta mới vào được nước thiên đàng mà thôi.”

Chúa tiếp tục giải thích: “Những kẻ tự xưng là cơ đốc nhân không sống theo lời Ta dạy. Những kẻ nầy nghĩ rằng một tuần đi nhà thờ một lần là đủ. Chúng nó không đọc Lời Ta, mà lo chạy theo những điều thế gian nầy. Thật, những kẻ biết Lời Ta cũng không ở cùng Ta”
Tôi bắt đầu nhận biết được kế hoạch và mục đích của Đức Chúa Trời. Tôi nhớ lại lời Chúa Giêxu cảnh cáo rằng “vào nước thiên đàng không dễ” và ý nghĩa của lời cảnh cáo đấy.

“Hỡi con gái Ta, Ta đã dạy rằng vào nước thiên đàng rất khó. Nhưng không một người nào tin hoặc hiểu rỏ lời dạy nầy. Ta cho ngươi thấy những hiện tượng nầy là để cảnh cáo họ”

Để nhấn mạnh một lần nữa tầm quang trọng của lời Ngài dạy dỗ, Ngài đưa tôi đến những thành lộng lẫy đã thấy trước. Khi chúng tôi đi gần đến thành, tôi thấy đường đi được bọc bằng vàng, tất cả các thành đều được trang sức bằng ngọc quí, đường trong thiên đàng làm bằng vàng ròng.

Thứ mười sáu, Bảy năm đại nạn. Ngày 3 tháng 3 là ngày Đức Chúa Trời ban cho kinh nghiệm mới khác nữa. Tôi đang nhìn biển thì bỗng dưng nước biển biến thành máu. Tôi thấy có nhiều người chạy trên bãi biển, dường như không phải họ vui đùa bình thường, mà họ chạy với sự sợ hãi và khủng hoảng. Rất có ích cho chúng ta nếu biết được những người nầy đang chạy trốn điều gì.

Những núi ở phía bên trái tôi và những toà nhà dọc đường lên núi đều bị ngập trong lửa. Tiếp theo sau ngọn lửa lớn kinh khủng phát ra từ bốn phía. Nhiều người bị cháy trong đám lửa. Trong đó có những người tránh lửa chạy nhảy xuống biển. Nhưng khi chân họ gần chạm mặt nước thì té nhào xuống biển. Biển máu sôi ùng ục như lửa diêm.

Vì núi cũng bị chìm trong lửa nên người ta không chạy ẩn vào đấy được. Không còn một chổ nào gọi là an toàn cả

Tôi vừa hoảng sợ vừa khóc và hỏi Chúa: “Chúa ơi chuyện gì xảy ra vậy?”

“Hỡi con gái Ta hãy nhớ lấy! Ta cho con thấy những điều nầy là để con nói lại cho mọi người những việc sẽ xảy đến”

“Chúa ơi, bao giờ thì những việc như thế nầy xảy đến?”

“Sau khi Ta đưa những con cái của Ta về thiên đàng. Có rất nhiều người không tin lời Ta. Và đây là lý do Ta muốn con ghi lại thành quyển những điều Ta cho con thấy. Ta muốn cả thể gian đọc sách ấy và biết được rằng Ta sắm sẵn cho họ”

Ta yêu thương tất cả những con cái của Ta. Nhưng những kẻ chưa chuẩn bị để gặp Ta thì Ta không thể đem vào thiên đàng được. Nếu lòng chúng nó không hướng về Ta thì không bao giờ Ta ép chúng nó một việc gì cả. Nước của Ta đã chuẩn bị xong, Ta được giao làm việc nầy từ trước.

Thứ mười bảy, Bố mẹ anh chị em gặp ở địa ngục.

Rất khó khăn để nhìn xuống địa ngục. Nhưng sự chú ý của tôi tập trung vào bàn tay đang vẫy gọi tôi. Trong khói lửa mịt mù tôi nhận ra người đó là một người nữ. Lúc đó tôi nghe tiếng người đó kêu la, người đó nói bằng tiếng mẹ đẻ của tôi là tiếng Hàn Quốc. “nóng quá! nóng quá!” Khi nhìn rõ vào mắt của người đàn bà bị chịu thống khổ trong lửa diêm tôi nhận ra ngay người đó chính là mẹ tôi. Mẹ tôi đưa tay phải về hướng tôi và la hét “nóng quá, nóng quá!’. Với cặp mắt nài xin bảo tôi hãy cứu bà ra khỏi đó.

Chính mẹ ruột tôi đang kêu cứu trong nơi âm phủ. Tim tôi ngừng đập. Lưởi dao lạnh lùng của sự thất vọng đâm vào tim tôi. ‘ôi! mẹ tôi đang bị ở địa ngục. Hòn đá ngọc mà tôi đang ngồi giống như đem để trên đầu tôi vậy’ tôi muốn đưa tay nắm lấy tay mẹ cứu mẹ ra khỏi những ngọn lủa quay cuồng đấy. Đó là khoảnh khắc đau đớn nhất của tôi. Những điều mà tôi cảm nhận được không thể diễn tả bằng lời, không từ điển nào có. Cảm giác của tôi lẫn lộn giữa sợ hãi, đau đớn, khủng bố, buồn chán, và thất vọng.

Và tôi cũng biết được rằng mẹ tôi không bao giờ có cảm giác như vậy.

Mẹ tôi mất năm bà 40 tuổi. tôi còn nhớ rất rõ gương mặt của bà. Bà rất đẹp nhưng mặt bà thể hiện rõ sự kinh khủng trong lửa địa ngục. Tôi không thể giúp được gì cho mẹ tôi cả. Bà không nhận biết Chúa Giêxu nên Chúa cũng không giúp được cho bà.

Vì không ai nói cho bà biết về Chúa nên bà hoàn toàn không biết gì về Chúa Giêxu. ‘không biết Chúa’ bị đi địa ngục. Chính vì sự thật nầy mà tôi muốn nói cho cả thế gian biết về những gì tôi thấy ở thiên đàng và địa ngục. Ngày hôm sau tôi thấy bố tôi, mẹ kế, và người bạn chết lúc 19 tuổi. Tất cả đều ở địa ngục.

Lúc nầy Chúa lên tiếng.

“Hỡi con gái Ta, Lý do Ta cho con thấy những việc nầy là để cho con biết chắc một điều rằng: mặc dù là người hiền lành thế nào đi nữa nếu không tin nhận Ta thì cũng bị đi địa ngục”

Trước khi tái lâm Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu.

Ta rất đau lòng, đau hơn có thể cảm nhận được khi nhìn thấy những kẻ Ta yêu phải đi địa ngục. Nhưng Ta phải làm theo lời Cha Ta. Con người nếu bị rơi xuống địa ngục thì không có cách nào ra khỏi được. Nên Ta muốn mọi người biết rằng những kẻ không được cứu sẽ bị ở địa ngục đời đời.

Ta yêu mỗi một người trong con cái Ta, nhưng Ta không thể bắt buộc chúng yêu và vâng phục Ta. Chúng phải mở lòng ra thì Ta mới giúp chúng tin và yêu Ta được. Ta muốn, nếu có thể được cứu nhiều linh hồn. Ta muốn những người tin Ta rao truyền Tin Lành ở mọi nơi.

Đây là điều quan trọng nhất cho Ta.

Ngày sau cuối đến với chúng ta cấp bách. Chúa đã nhẫn nại cho đến bây giờ. Chúa đang chuẩn bị trở lại để đem con cái Ngài đi với Ngài. Khi đó những kẻ bị bỏ lại chắc phải đi địa ngục. và phải ở trong lửa hủy diệt đời đời. Sứ mạng tôi nhận được là cảnh cáo thế gian những việc sắp xảy ra.

Thứ mười tám, Nơi đến của những người tin mà không ăn năn tội.

Chúa lại đưa tôi đến một ngọn núi cao khác. Tại đó tôi không ngừng nhìn xuống chũng có nhiều người mặc áo trắng với dáng điệu thất vọng bàng hoàng. Những áo trắng họ mặc làm tôi liên tưởng đến áo bệnh nhân trong bệnh viện.

Họ trong mòn mỏi và nhìn một cách không định hướng. Gương mặt họ cũng trắng như áo họ mặc không một chút sinh khí nào cả. Chân họ bước đi quanh quẩn cách vô đích. Trong đám họ phần đông là nam, gần như không có người nữ nào.

“Chúa ơi, những người nầy là ai vậy?.”

“Họ là những cơ đốc nhân phạm tội”

Tôi quá thắc mắc nên lớn tiếng hỏi Chúa:

“Việc gì sẽ xảy ra cho họ?”

“phần đông trong số họ sau khi phán xét sẽ bị ném vào hồ lửa”

Tôi đang nghi ngờ tại sao họ lại ở đó, thì tôi nhớ lại rằng nơi họ đang hiện diện dẫn đến hố sâu địa ngục.

Số ít những người được gọi là cơ đốc nhân nhưng thật sự không biết Chúa, cố tình phạm tội, trước lúc chết hoặc lúc tiếng kèn chót thổi không ăn năn sẽ bị bỏ đời đời.

Thứ mười chín, nơi ở của bà Chunam

Chúa nắm tay tôi dẫn đi, tôi thắc mắc không biết Chúa sẽ đưa mình đi đâu. Chúa đưa tôi lại thành mà hôm qua chúng tôi đã đi qua.

Tôi thấy bảng bằng vàng treo trước cửa. Trên bảng có đề tên, và tôi nhìn xem đó chính là tên của tôi.

Tôi ngạc nhiên đến gần ngất đi. Chữ viết trên bảng rất đẹp đề tên “Chunam”. Đây chính là chỗ mà Chúa đã chuẩn bị sẵn cho tôi. Tôi ngạc nhiên vô cùng. Sung sướng đến đổi không thể tin được.

Ô! Tôi đang đứng trước ngôi nhà như hoàng cung trên thiên đàng, tên tôi được ghi bằng vàng treo trên cửa nhà. Thật là một sự kiện ngạc nhiên đến khó tưởng tượng! tôi sung sướng đến nổi đầu óc quay cuồng.

Làm sao có được chuyện như thế nầy được?

Tình yêu và sự cung kính Chúa dâng tràn trong lòng tôi, nước mắt vui mừng và cảm tạ trào ra. Tôi không tưởng tượng được rằng tôi sẽ được nhận thật nhiều và thật lớn từ Chúa như thế nầy.

Chúa rất vui khi nhìn thấy tôi, và Ngài chúc phước cho tôi nhiều như mưa.

Tôi nhận biết rằng nếu uống nước hằng sống thì chẳng bao giờ khát nữa. Tôi đã được ăn trái cây màu nâu đỏ của thiên đàng về sau tôi sẽ chẳng bao giờ thèm khát những điều của thế gian.

Tôi đã ở cùng Chúa tôi, là Chủ của tôi.

Chúa đưa tôi vào nhà mà Chúa đã chuẩn bị cho tôi. Lúc đó tôi khóc thật nhiều. Và Chúa phán “đừng khóc con gái Ta, Ta muốn con được hạnh phúc”

Khi bước qua khỏi ngạch cửa thì những bài ca tâm linh dâng tràn trong lòng tôi. Nước mắt vui mừng và cảm tạ cứ tuôn trào mãi. Tôi bị áp đảo bởi bức tường bằng ngọc sáng chói.

Đặc biệt là tấm thảm hoa tròn màu đỏ đậm và màu kem pha lẫn nhau rất ấn tượng. Những chiếc ghế vừa mang tính chất cổ vừa hiện đại rất sang trọng, đây là những chiếc ghế mà tôi thích từ lâu. Màng màu đỏ rất tuyệt, tuyệt với hơn cả những bức màng mà tôi đã từng thấy.

Tôi bước lên từng bậc từng bậc thang hùng tráng của ngôi nhà, còn Chúa thì đang ngồi trên ghế. Phòng ngủ được trải bằng thảm trắng tinh, đầu giường ngủ được làm bằng bạc có trang trí bằng ngọc cẩm thạch màu xanh.

Thứ hai mươi, Có rất nhiều người tin Chúa chưa được chuẩn bị. Tôi theo Chúa rời căn nhà đó đi qua cây cầu bằng vàng vào toà nhà trắng.

Chunam à, Ta đã chuẩn bị mọi thứ cho những con Ta. Nước của Ta được chuẩn bị từ khá lâu nên Ta sẽ nhanh chóng làm mọi việc. Nhưng có rất nhiều những con Ta chưa chuẩn bị sẵn để gặp Ta. Vì họ quá yêu thế gian nầy.

Đây chính là lý do Ta muốn con viết ra thành sách, và Ta biết nó sẽ là một việc nặng nhọc cho ngươi.

Nhưng Ta biết mọi việc sẽ được hiện thành.

Thứ hai mươi mốt, Khi nào Chúa đến?

Để biết được cụ thể và chắc chắn tôi hỏi lại một lần nữa “Khi nào Chúa sẽ trở lại cho chúng con?”

“Sẽ rất nhanh, không phải ngươi đã thấy mọi sự đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi sao?”

Đến lúc nầy tôi mới nhận biết rằng lý do Chúa đưa tôi lên thiên đàng nhiều lần và cho thấy là đây. Nghĩa là Chúa muốn cho tôi thấy mọi công việc của Ngài đã kết thúc. Ngày Chúa đến thật rất gần. Đây chính là điều quan trọng cần phải rao truyền.
Và đây chính là chủ đề của đời sống tôi cũng như quyển sách nầy của tôi.

Chúa Giêxu muốn tất cả mọi người biết rằng ngày cuối cùng đã gần đến.

Chúa đã chuẩn bị sẵn nhà đời đời cho những người tin Ngài. Vì Chúa đã chuẩn bị sẵn sàng cho chúng ta chỗ ở trên thiên đàng rồi, cho nên nếu nói Chúa đang chuẩn bị chỗ cho chúng ta là không đúng.

Thứ hai mươi hai, Sống vui thỏa trong thiên quốc.

Chúa đang ngồi trên ngai và phán rằng: “Ta đã chuẩn bị cho con cái ta những việc vui đùa, và nếp sống sinh hoạt trên thiên đàng sẽ không buồn chán”

Mỗi người sẽ có bài tập riêng cho mình theo từng thời kỳ.

Thứ hai mươi ba, từ vườn buồn chán sang vười hạnh phúc an vui

Thời sáng thế, con người được sống trong vườn êđen tươi đẹp nhiều hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Đó là nơi của sự thánh khiết, trong trắng, luôn luôn là ngày xuân, vui mừng và bình an. Nhưng vì tội lỗi con người đã bị đuổi ra và bị đày xuống đất.

Nhưng vì tình yêu thương lớn lao đối với chúng ta nên Đức Chúa Trời đã làm nên một con đường để phục hồi vườn êđen. “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con một của Ngài hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”. Vườn êđen được phục hồi qua sự chết và sự sống lại của Chúa Giêxu.

Càng học sách sáng thế ký tôi càng nhận rõ ra một điều là vườn êđen mô tả thiên đàng. Là một trong những điều mà Đức Chúa Trời muốn con cái Ngài tận hưởng. Trong vườn Eđen không có sự chết, đau khổ, bệnh tật hoặc u tối.

Đức Chúa Trời dựng nên biển, cây trái, hoa, chim, thú, sông trong vườn eđen. Và những thứ nầy cũng có trong thiên đàng để chúng ta được vui hưởng. Bởi tội lỗi mà chúng ta mất quyền được tận hưởng vườn Êđen nhưng bởi đức tin trong Chúa Giêxu Christ vườn êđen sẽ được phục hồi cho chúng ta.

Chúa phán cùng tôi rằng: “Hỡi Chunam, con đã thấy thiên đàng, Ta muốn các con cái của Ta hoàn toàn tận hưởng những gì mà Ta đã chuẩn bị sẵn cho chúng”

Chúa tiếp tục phán: “Con cái Ta sẽ được vui mừng. Vì thế Ta muốn chúng từ bỏ những thứ của thế gian để làm vui lòng Ta. Chỉ cần chúng vâng lời Ta mà thôi, thì Ta sẽ cung cấp mọi thứ chúng cần trong khi chúng ở trần gian. Ta muốn chúng nghĩ về Ta trước nhất và sống một đời sống thánh khiết. Vì Ta yêu hết thảy chúng và muốn đem chúng về đây với Ta”

Thứ hai mươi bốn, Những kẻ được chọn. “Ta chọn những kẻ có lòng trong sạch và vâng phục, tức những kẻ đặt Ta ưu tiên trong đời sống của mình. Các ngươi nổ lực để làm vui lòng Ta, nhưng phải nhớ lấy điều nầy Ta chỉ nhìn vào tấm lòng. Các ngươi suy nghĩ theo con người, ý tưởng và suy nghĩ của Ta khác với của các ngươi.”

Thứ hai mươi lăm, Có rất nhiều kẻ nghi ngờ về thiên đàng.

Vì có nhiều người trong những con Ta còn nghi ngờ về thiên quốc, nên Ta muốn chúng đọc sách nầy và xác tín rằng có thiên quốc để có đời sống tôn kính vâng phục để được vào thiên quốc.

Thứ hai mươi sáu, Chúa lặp đi lặp lại những điều quan trọng. Thường Chúa hay nói về những điều quan trọng trong đời sống và việc làm của tôi, ngoài ra không đề cập nhiều đến những vấn đề khác. Như lời “Ta đến mau chóng” lặp lại nhiều nhất, và cũng thường lặp lại câu “Thiên đàng đã được chuẩn bị sẵn”

Nói nhiều lần câu: “Đừng sợ hãi hãy nhẫn nại giữ vững đức tin”

Thứ hai mươi bảy, Lý do không được chúc phước

“Dù ngươi là kẻ được Ta yêu đi nữa, nhưng ngươi không thành thật, không quí trọng Lời Ta thì Ta cũng sẽ không chúc phước cho ngươi”

“Hỡi con gái Ta, con hãy nhớ lại những người mà con cầu nguyện và những người con biết”

“Và cũng hãy nhớ lại những lời cầu nguyện được nhậm lời. Có số người hoàn toàn không muốn để lòng thanh sạch và họ sẽ chẳng bao giờ được phước”

Có rất nhiều cơ đốc nhân gặp nhiều nan đề trong cuộc sống, đời sống khô hạn là vì tấm lòng của họ không hướng về Ta cách đúng đắn và vì họ không dâng một phần mười

Họ không dâng một phần mười vì họ yêu tiền hơn yêu Lời Ta nên họ sẽ không nhận được phước. Những kẻ yêu tiền hơn yêu Ta sẽ chẳng bao giờ thấy nước thiên đàng.

Thứ hai mươi tám, Quang cảnh tiếng kèn chót. Ta sẽ đến sớm hơn rất nhiều so với nhiều kẻ mong đợi.

“Chúa ơi! tất cả mọi cơ đốc nhân vào thiên đàng đều được ở nhà có đề tên như nhà Chúa cho con không?”

“Ta sẽ đem rất nhiều con cái Ta về thiên đàng. Nhưng không phải tất cả mọi người đều được ở nhà có bảng đề tên như nhà của ngươi. Đó là nhà đặc biệt dành cho những đứa con đặc biệt”

“Chúa ơi, có phải khi Chúa đến Chúa đem tất cả các cơ đốc nhân về với Chúa không?”

Ngay tức khắc Chúa phán:

“Ta có điều muốn cho ngươi thấy. Ta muốn ngươi ghi nhớ những điều ngươi thấy. Ta muốn cả thế gian biết những điều sẽ xảy đến. Có rất nhiều cơ đốc nhân không tin lời của tiên tri Ta sai đến. Cho nên Ta mới cho ngươi thấy những việc nầy.”

Trên không trung có đầy những sinh vật màu trắng di chuyển. Khi được nhìn rõ hơn thì đó là những người mặc áo màu trắng bay lượn trên không trung. Những người đó được bay lên từ nhiều nơi dưới đất lên. Không trung đầy những người bay lượn như chim. Trước kia tôi đã từng nghe về tiếng kèn chót nhưng chưa bao giờ tưởng tượng quang cảnh của tiếng kèn như thế nào.

Tôi tự hỏi nếu những người không tin họ sẽ suy nghĩ thế nào nếu họ chứng kiến cảnh như thế nầy. Tôi thì ngạc nhiên vui sướng nhưng chắc chắn họ sẽ rất sợ hãi và khủng khiếp lắm.

Đây là một khải tượng kỳ diệu nhất trong những khải tượng Chúa cho tôi thấy. Giống như bầu trời đầy những chim trắng bay lượn, một quang cảnh hùng tráng nhất tôi đã từng được thấy. Tốc độ bay của họ còn nhanh hơn tốc độ bay của tên lửa. Có người bay lên như diều dương cánh bay trong ngày trời trong xanh.

Tôi thấy cháu gái 1 tuổi của tôi. Cháu mặc áo trắng tóc ngang vai. Nó lớn lên rất đẹp. Ban đầu tôi thấy cháu mặc đồ ở nhà bình thường. Nhưng đột nhiên chuyển sang áo trắng và bay lên không trung.

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh nầy. Đó là điều chứng minh rằng Chúa sẽ trở lại trong tương lai rất gần.

Và tôi cũng được thấy đứa cháu ngoại gái được 10 tháng tuổi. Hiện đứa trẻ nầy tóc không nhiều nhưng trong hình ảnh đó tôi thấy tóc nó đến vai. Và cũng giống như đứa cháu kia, đứa bé nầy cũng bay lên không trung.

Tôi nghĩ Chúa có lý do khi cho tôi thấy những đứa cháu của mình bay trên không trung.

Lý do thứ nhất là Chúa muốn cho tôi biết chắc rằng những đứa cháu nầy sẽ được ở cùng tôi trên thiên đàng, cùng vui hưởng với Chúa Giêxu đời đời.

Lý do thứ hai là, khi Chúa trở lại thì những đứa trẻ nầy được bao nhiêu tuổi, cho thấy Chúa Giêxu đến nhanh hơn chúng ta mong đợi.

Thứ hai mươi chín, những kẻ không được cất lên trong tiếng kèn chót.

Cảnh vui mừng đã đi qua, Mắt tôi dán vào những người không được cất lên. Mọi nơi trên đất đều bị phá hủy, có những nơi không thể nhận ra được nữa, nơi nào cũng có sự kinh khiếp và khủng bố. Trên gương mặt mọi người đều đầy dẫy sự kinh hoàng. Mọi người chạy trốn như điên. Mặt đất rất hỗn loạn. Mọi người dường như đang tìm kiếm cái mà họ không tìm được. Tôi bật khóc như trẻ con khi thấy họ hoảng hốt chạy không mục đích. Mọi người bắt đầu gào thét. Có nhiều người đang vất vả quăng ra những xe hơi và thuyền, trên biển có hàng ngàn chiếc thuyền.

Rất nhiều người đang cố tìm đường thoát thân. Những người nam mặc đồng phục vào nhà mọi người khám xét và hủy phá những đồ vật trong nhà. Có nhà có bốn năm người nằm lăn trên sàn nhà. Phần lớn họ nằm úp, nền nhà đầy những máu

Hàng trăm người đang chạy trốn lên núi. Lúc nầy, những người mặc đồ đồng phục hướng về phía họ mà nả đạn, có rất nhiều nhiều người ngã xuống vì trúng đạn. Đồng thời tôi cũng thấy người ta phá hủy Hội Thánh.

Tôi thấy một người nam lấy đá ném vào cánh cửa kính có vẽ hình Chúa Giêxu chăn chiên.Cửa vỡ kính văng tung tóe tứ phía. Khi thấy cảnh đó tôi càng khóc lớn tiếng hơn.

Một cảnh khác, tôi thấy một người nữ dường như đang tìm con mình chạy khắp nhà tìm kiếm và là thét rất kinh khủng. Người nữ nầy thất vọng cùng cực gào thét kêu tên con mình. Tôi muốn giúp người nữ nầy nhưng tôi không làm gì được cả. Tôi chỉ biết khóc và khóc cho người nữ này và nhiều người khác nữa.

Và rồi tôi lại thấy một gia đình mà tôi quen biết.

Người cha chạy từ phòng nầy sang phòng khác vừa kiếm vừa gọi tên con và vợ mình. Tôi thấy những người trong gia đình nầy đang ngồi ôm nhau run sợ trong một xó của căn phòng. Tôi biết những người nầy nhưng tôi không thể nói tên họ ra.

Cảnh đó qua đi nhưng tôi vẫn không nín được khóc. Chúa đã lau nước mắt cho tôi.

Và Chúa phán:

“Hỡi con gái Ta, Ta cho ngươi thấy những sự việc nầy là muốn ngươi cho thế gian biết những việc sẽ xảy ra. Ta rất yêu những con cái Ta, Ta muốn chúng nó biết rằng Ta sẽ trở lại vì chúng nó. Nhưng cũng có nhiều kẻ không sống theo Lời Ta, chưa chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón Ta vì thế Ta không thể đem chúng vào nước thiên đàng được. Vào thời sau cuối sẽ có rất nhiều cơ đốc nhân kinh hoàng, những cảnh mà ngươi thấy ban nẩy chỉ là một trong những phần nhỏ trong ngày sau cuối”

Còn cảnh của những kẻ không biết Ta ngươi sẽ không tưởng tượng nỗi nó khốn cùng đến cỡ nào. Đó là lý do tại sao Ta muốn các con cái Ta và nước thiên đàng cùng Ta.

Con gái à! vì từ bây giờ đến giờ đó không còn bao lâu nên Ta cho ngươi thấy trước cảnh thiên quốc và những việc sẽ xảy ra trên đất nầy. Ta sẽ đến cách mau chóng”

Đây chính là lý do cho thấy tầm quan trọng của quyển sách nầy. Quyển sách nầy là để cho các con cái Ta. Những cảnh con thấy là những việc gần nhất sẽ xảy ra trên mặt đất.

Ta đã sẵn sàng để trở lại gặp các con Ta, nhưng phần đông chúng nó không tin Ta thật sự và đời sống đã bị thế gian hóa. Ta yêu hết thảy chúng nó và muốn đưa hết thảy chúng nó vào nước thiên đàng. Nhưng Ta không thể đem những kẻ chưa chuẩn bị sẵn sàng theo Ta được. Chỉ những kẻ có tấm lòng trong sạch và vâng phục mới vào nước thiên đàng.

Thứ ba mươi: Thiên đàng hay địa ngục

Sự tái lâm của Chúa rất gần. Nên Chúa muốn cho con dân Ngài biết rằng Ngài yêu con cái Ngài rất nhiều, và muốn cho Hội Thánh chuẩn bị sẵn sàng. Chúa yêu quí vị nhiều nhiều lắm.

Đây là chân lý vĩ đại nhất trên thế gian nầy. Là Đức Chúa Trời đã chuẩn bị sẵn cho chúng ta nơi trên thiên đàng. Chúa rất yêu con cái Ngài nhưng Ngài cũng sẽ dành cơn thạnh nộ trên những kẻ không tin Ngài.

Cuối cùng, thiên đàng là việc lựa chọn. Chúa không muốn một ai đi xuống địa ngục cả. Nếu các bạn tin Chúa, các bạn sẽ được hưởng nước thiên đàng cùng Ngài. Còn nếu bạn không tin Chúa thì bị chịu thống khổ đời đời nơi địa ngục. Đây chính là sự lựa chọn mang tính cá nhân.

Đường của Đức Chúa Trời hay đường của satan, nước Đức Chúa Trời hay âm phủ, sự sống hay sự chết, thiên đàng hay địa ngục là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đời sống của các bạn thuộc phía nào? Đó là sự lựa chọn của bạn.

Tất cả nội dung trong sách nầy là sự thật. Tôi viết lại y nguyên những lời Chúa Giêxu phán cùng tôi. Chúa đã chọn tôi cho việc nầy. Tôi rất cố gắng viết lại cách trung tín từng chữ từng từ một. Điều mong ước lớn nhất của tôi là mỗi người đều tìm thấy căn nhà có đề tên mình trên thiên đàng.

Thứ ba mươi mốt: một phần mười và sự chúc phước

Có rất nhiều cơ đốc nhân vì bất mãn với Chúa về việc dâng một phần mười, dâng tiền, và cứu tế nên họ gặp rất nhiều nan đề. Đời sống của họ không khác gì với trước khi chưa nhận sự cứu rỗi. Tôi để ý rất nhiều người dâng một phần mười và dâng khác. Tôi kinh ngiệm một điều những kẻ dâng một phần mười và dâng hiến luôn được phước trong mọi lĩnh vực. Ngược lại những người không dâng một phần mười mặc dù đi nhà thờ, làm nhiều việc nhưng họ không được chúc phước dư dật, họ luôn gặp nan đề trong đời sống. Chúa không thích những kẻ không dâng một phần mười. Chúa đã cho tôi thấy rõ ràng một điều là những kẻ không dâng một phần mười là những kẻ yêu tiền hơn yêu Chúa nên họ sẽ không thấy mặt Chúa. Một phần mười? không phải thu nhập thuần nhưng mười phần trăm của tổng thu nhập. Đức Chúa Trời không cần tiền của chúng ta, nhưng Đức Chúa Trời muốn tất cả tín đồ đem dâng một phần mười để lo công việc cho nhà Ngài.

Tiền dâng hiến là món quà tình yêu cho những người nghèo, và dâng cảm tạ trong từng lĩnh vực từng công việc của Hội Thánh. Tất cả những công việc trong nhà Đức Chúa Trời đều cần tiền. Hễ những người nào thành tín làm theo là những kẻ vâng phục và sẽ được phước tốt nhất từ Đức Chúa Trời toàn năng. Dâng một phần mười và dâng hiến là mệnh lệnh rất quan trọng cho chúng ta.

Nếu quí vị muốn ở cùng Chúa Giêxu đời đời trên thiên đàng, và muốn đời sống mình được phước ở thế gian nầy thì phải để tai vào Lời Chúa phán

Cuối cùng: Chúa Giêxu sẽ đến

Ngày Ta tái lâm đã đến gần. Mặc dù phải trả giá nào đi nữa Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu. Santan biết được điều nầy nên chúng ra sức tấn công những người trước khi được cứu rỗi. Con người phải hiểu biết lý do tại sao có nhiều người đi vào sự chết đến thế.

Tất cả các Hội Thánh phải luôn cầu nguyện và chống trả ma quỉ. Ta yêu các con Ta và đã bỏ chính mạng sống mình vì chúng. Ta phải ở thứ tự hàng đầu trong đời sống của chúng. Tất cả mọi người phải ăn năn và hạ mình trước Ta.

Việc ở Newyork chỉ trả một giá nhỏ thôi. Ở thế gian sẽ có nhiều loạn lạc lớn cho đến khi Ta trở lại. Và ngày đó đến nhanh hơn mọi người nghĩ nhiều. Amen!

Sau đây xin được kết thúc bằng bài làm chứng của mục sư Kim Hong Dea.

Năm 1958 tức 45 năm trước khi tôi làm mục sư tuyên úy trong quân đội, tôi phải nằm viện 8 tháng ở bệnh viện phổi quân đội Masan để điều trị bệnh lao phổi.Trong con đau thương và cô đơn tôi cầu nguyện khẩn thiết với Chúa và suy nghĩ rất nhiều về thế giới sau sự chết. Hai chị gái tôi đã chết vì bệnh phổi, mẹ, anh trai và các em cũng đang khốn cùng vì bệnh lao phổi. Vào những năm đó bệnh phổi gây chết nhiều người, và khó chữa trị như bệnh ung thư ngày nay. Tôi bắt đầu suy nghĩ rất nhiều. Con người phải chết một lần và thế giới sau sự chết ra sao?

Tôi đã đọc sách khải huyền rất nhiều lần, giảng dạy về sách khải huyền 10 lần trong Hội Thánh, đồng thời đọc rất nhiều sách, cũng như nghe nhiều bài làm chứng của những người kinh nghiệm thiên đàng và địa ngục. Sau 47 năm nghiên cứu tôi rút ra và tin quyết những điều sau:

Thứ nhất, con người ai cũng phải chết một lần

Thứ hai, Có thế giới sau sự chết, là thiên đàng và địa ngục. Thiên đàng là nơi thật đẹp lộng lẫy (Khải huyền 21, 22) địa ngục là nơi thống khổ đời đời cả ngày lẫn đêm. Đó là điều chắc chắn.

Vậy, Thiên đàng ra sao?

Đức Chúa Trời đã cho sứ đồ Giăng thấy thiên đàng và sứ đồ Giăng ghi lại trong khải huyền đoạn 21 và 22. Thiên đàng:
Trước nhất là rất đẹp. Nếu lấy con người làm ví dụ, thì như một người vợ mới cưới trang sức cho chồng mình. Bốn bề tường được xây bằng ngọc bích, những nền thì được trang sức bằng 12 loại ngọc, mười hai cửa thì làm bằng 12 hột châu nguyên khối đẹp đến nỗi không diễn tả hết bằng lời.

Thứ hai, là nơi chỉ có hạnh phúc. Là nơi con người sống cùng Đức Chúa Trời. Là nơi con dân Chúa tụng ca Ngài đời đời

Thứ ba, là nơi không có sự bất hạnh. Không có nước mắt, không có sự chết, cũng không có than khóc, kêu ca, hay đau đớn nữa

Thứ tư, trang phục là áo trắng, thức ăn là 12 loại trái, nhà: được làm bằng ngọc Chúa Giêxu chuẩn bị sẵn cho tân nương, là nơi chúng ta ca ngợi, cảm tạ phục vụ Đức Chúa Trời đời đời, nơi sống hạnh phước! Halêlugia!

Địa ngục ra sao? Có thể nói ngắn gọn một câu là nơi chỉ có sự bất hạnh.

Thứ nhất, địa ngục là nơi sống chung với ma quỉ

Thứ hai, địa ngục là nơi chịu thống khổ cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời. Đau khổ ở thế gian có hồi kết thúc, ở tù có ngày được ra, nhưng một lần đi địa ngục thì đời đời không bao giờ thoát ra được.

Thứ ba, địa ngục là nơi chịu phán xét tùy theo việc làm, nơi chịu hình phạt. Việc làm của con người rất quan trọng. Bởi đức tin được cứu rỗi, bởi việc làm được chúc phước, được phần thưởng trên thiên quốc, cũng vậy tội nhân phải chịu phán xét theo việc làm của mình và phải chịu hình phạt.

Thứ tư, địa ngục là nơi chết thứ hai là hồ lửa diêm. Con người sống trong hai thế giới đời nầy và đời sau. Những người tin Chúa sau khi chết ở đời nầy sẽ sống đời đời trên thiên đàng. Còn người không tin chết một lần ở đời nầy và sống ở hồ lửa diêm đời đời đó là sự chết thứ hai.

Thứ năm, là nơi những kẻ thờ thần tượng và những kẻ có dấu ấn 666 bị khổ nạn

Khi Chúa trở lại trên không trung những kẻ tin mà không được cất lên và những kẻ không tin thờ lạy con thú và chịu ấn 666 của con thú sẽ chịu khổ nạn trong 7 năm đại hoạn nạn. Điều quan trọng nhất của tín đồ là được cất lên khi Chúa tái lâm, thứ kế nếu không được cất lên trong tiếng kèn chót thì cố chống trả satan không chịu đóng dấu 666 của con thú, chịu tử vì đạo thì sẽ được rước về thiên đàng.

Thứ sáu, địa ngục là nơi đến của tội nhân. Chúa đã dạy rất rõ trong sách khải huyền 21:8 có tám loại tội nhân bị ở trong hồ lửa đời đời. “còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng: đó là sự chết thứ hai”. Hỡi những kẻ yêu dấu! đừng bao giờ, đừng để mình phải đi địa ngục.

Chúa Giêxu đã phán “Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha”. Chỉ bởi Chúa Giêxu mới được vào thiên đàng.

Sau khi cho thấy thiên đàng và địa ngục cuối cùng Chúa Giêxu phán. Ta sẽ đến mau chóng. phần thưởng cho các ngươi Ta đã chuẩn bị sẵn, mỗi người sẽ được bù trả tùy theo công việc mình làm.

Hỡi anh em yêu dấu, Hãy tin Chúa Giêxu để khi Chúa trở lại được đón tiếp và nhận phần thưởng lớn, cùng hưởng sự sống đời đời trên thiên quốc với Chúa chúng ta. Thomas Chunam,

-Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ-

Xin Lắng Nghe Thiên Đàng Quá Thật

 
< Trước   Tiếp >

Who's Online

Chúng ta có 19 khách trực tuyến
 

© 2014 Viet Nam Salvation
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.

tetracycline 500 mg used antara canada companies only cheap lexapro uk buy ponstel tablets usa generic cordarone paypal buy desyrel online in usa levitra tablets in pakistan order lukol advair diskus generic usa is it illegal to order generic eurax generic methotrexate india purchase cialis professional in australia where to buy gabapentine online canada atacand medication order side effects of long term use of depo provera comprar clomid online how to get high off of trazodone serevent uses medication buy coreg pills in the australia fluoxetina shelf life paroxetine tablets side effects very cheap medazole buy lozol with e check florinef legal in england generic amoxycillin us buy coumadin tablets australia best resources for aspiring writers paroxetine side effects anxiety happens if take cialis viagra together frumil without a prescription from us topshop uk allegra chelsea platform boots where to buy cheap generic blopress trimix diving equipment what is metoclopramide for dogs used for buy canada no prescription for antabuse why has venlor been discontinued purchasing capoten online does ginseng interact with birth control pills aripiprazola coupon code riperdal order by phone low cost lamisil prevacid medication side effects what is the closest otc to nexium kamagra comprar online discount kamagra oral jelly otc lamictal 50mg tablets can i buy emoquette in canada requip online pharmacy shipped to canada is it illegal to order generic dilantin thyroxine supplier in uk donde comprar rumalaya liniment acne medication pills tetracycline how to buy aygestin in london trazodone 100mg vardenafilum online in canada tadalis sx uk sale betapace prices at costco buy venlor capsules cheap cefixime online vytorin over the counter drugs 300 mg gabapentin generic for neurontin ordering astelin usa buy revatio tablets uk the online drugstore midamor mevacor without insurance can you buy malegra dxt over the counter how much will actos cost cheap orlistat 40 mg discount medications walmart toprol xl shop net pulmicort perth australia side effects after weaning off prednisone promethazine lowest price online buy stromectol visa genuine bactroban discount canadian pharmacy buy omnicef astrailia female cialis doctors online does viagra do healthy men buy aviane 28 have no prescription where to buy prevacid drugs online singulair allergy medicine reviews what is trandate made of lipothin fast usa generic isoptin usa pharmacy generic aprovel switzerland buy mentat ds syrup new zealand online canadian pharmacy valtrex no prescription discount canadian pharmacy metformin retino a cream 0,025 express canada buy snovitra super power online canada no prescription can i make omnicef what is abilify 5mg used for diflucan tablets 40mg best place to buy lotrisone in canada altace no prescription overnight delivery ephedraxin generic for cheapest maxalt in the uk diclofenac on line in the india buy ashwagandha no prescription best online pharmacy generic septilin clomid italiano dostinex mg canadian rx shatavari lowest price brand levitra buy uk can you take silagra daily mupirocin nasal ointment side effects cheapest meclizine to buy minocin uk pharmacy viagra plus buy online us doxycycline recommended dosage malaria adalat on line in the canada alli weight loss uk buy online buyers of unisom canada caprysin prices usa buy doxazosin without prescription what drug category is vagifem retin a cream 0.025 or 0.05 anafranil next day shipping reglan mg buy simvastatina mg canada augmentin in canada order sinequan from india without prescription buy alavert singapore buy cheap raciper buy acticin pills in the india what does celexa 10mg look like atarax forum online pharmacy buy cheap is generic curacne effective fast zetia deleviery cheap estrofem over the counter metronidazole topical cream vistaril online canada zedd best online non prescription pharmacy original sertralina online oratane prescription coupon purchase raloxifeno in usa cheap oestrogel sale uk order baclofen from uk without prescription purchasing dutas online uk lopressor mg usa prednisolone online bestellen singulair 4mg chewable tablets cost silagra from usa pharmacy evista india companies only donde puedo comprar lexapro 10 mg en madrid purchase ortho cyclen in usa legal to buy aciphex trental overnight delivery amantadine 50 capsules mg ml lotensin online in usa purchasing tetracycline online research grade protonix flunil mg mexico health canada cialis promethazine with codeine syrup uk liquid atomoxetin review phone in order for etabus vermox canada head office buy cialis miami can you order allegra products mg how fast does wellbutrin take to work morning after pill bleeding after taking it wellbutrin doses for children singulair side effects in women zetia reviews and dosage best generic unisom review purchasing plavix online cleocin gel roche precio argentina purchase propranolol cheap maximum safe dosage of coumadin finast billig kaufen comprar ciprofloksacin original alli prescription strength allegra overnight shipping cheap orlistat reviews 120mg no prescription hytrin sale dapoxetine order on web buy zanaflex next day buy seroflo hong kong breathing buy oracea online uk no prescription voltaren buy on line entocort for men in usa order frusemide online uk buy bisoprololi fumaras online canada no prescription kamagra soft overseas can you buy kamagra in the uk provera 20 mg three times daily ultra low dose triamterene is amaryl legal in uk rythmol online from canada vivus qsymia sales viagra tabletten kaufen buy flomax in singapore cialis ed buy minocin online india rumalaya forte results forum brand beta val buy metocarbamol online without prescription tadapox dosage recommended precio del ventolin en mexico buy innopran xl perth australia ic lisinopril hctz 20 elavil medication overnight delivery canadian cardizem tablet is it safe to order estradiol valerate protonix india sale glucophage online uk gyne lotrimin new zealand mexican pharmacy cialis piu economico what is evista side effects pcos metformin and clomid success how to buy anteovin online benadryl without a prescription from canada diet pills phentermine side effects ventolin hfa price walgreens requip generic price buy allium bulbs buy generic lasix online prandin tablets us online is it illegal to buy kamagra in the uk where can i buy live chickens in sydney canada pharmacies online that sell haldol canadian meds spam what is the correct dosage of desyrel levitra plus price i pill ginette 35 website lasix for men in usa cost of nicotinell how much will kamagra cost where to buy zetia online without rx can you order diarex buy geriforte syrup paypal erection packs 1 online in usa accutane side effects after discontinuing claravis to purchase without a prescription ordering online alesse levitra plus medicine canadian pharmacy glucotrol mg uk non persciption vasotec cost of inderal without insurance liv 52 reviews for men best generic drugs net reductil meridia sibutramine brand amantadine for sale order yasmin pill online alesse mg order clomid fertility drugs buy estradiol valerate refills canada yagara tablets online canada order bupron sr american ginseng tea red black viagra generic abilify aripiprazole mail order generic snovitra super power lariam delivery tamoxifen canada companies only cheap valtrex 100 mg purchase januvia in us what is the mechanism of action for atrovent purchase adalat on line in mexico zydis buy mexico where to buy cleocin online without rx side effects of valtrex during pregnancy where to get cialis sublingual pct clonidine overnight pharmacy kelnor generico italiano to buy sertralina in uk can you buy phenergan over the counter in germany kamagra chewable prices order renova online no prescription with a amex purchase probalan on line in australia cialis jelly online purchase estrofem pct buy antara over the counter drugs best generic zenegra sites baridium tablets uses how much is ephedraxin tablets buy flomax without aciclovir pct buy buy estrace online without a prescription what is zocor pills used for zentel buy online us bromocriptine for elevated prolactin buy minocin pills in the us buy online lincocin generic diabecon sublingual dosage janumet dose oxybutyninum over the counter canada what is the correct dosage of tinidazole where to buy percocet ointment uk version of diamox moduretic online pay paypal where can i get some keflex is there a generic for effexor xr approved protonix canada pharmacy prednisone fast mexico best viagra prices online lowest aspirin tablets 50 mg biaxin online legally buy synthroid without prescription what antibiotic is similar to keflex cheap erexin v mg online brand cialis purchase capoten buy online uk viagra vs levitra vs cialis better neurontin online india dose maximum de cialis buy domperidone online purchase tenormin in uk aceon solar power how to order salbutamol cipro 100 mg im purchase singulair on line in the uk permethrinum without a perscription arzomicin uk pharmacy cialis soft australia companies only tenormin birth control online mexico finpecia 1mg. tablets albendazole pills online in the usa pfizer viagra 50mg preis best site to buy feldene pill rx health order actonel products withdrawal from seroquel anxiety estrofem reviews for men cost of mail inderal valtrex order online cheap zenegra sale uk revia for sale non persciption flexisyn viagra para mujer donde comprar pariet results forum buy haridra online overnight purchase mentax online no prescription buy brand lipitor nexium 40mg tablets esomeprazole innopran xl buy usa ephedraxin cost comparison can you get clomid over counter bupropion coupon code brafix where can i buy it buy triamterenum hong kong buy xanax bars online cheap levitra professional for men in usa fincar pills online in the australia moduretic on line in the uk permethrinum medicine online ordering zyloprim on line clonidine in the uk now imiquimod price uk low cost isoniazid flagyl er shortage 2012 what is the active drug in dramamine minipress lawsuit can you buy viagra over the counter prescription generic canadian pharmacists association conference can you get promethazine flomax no prrescription zyvox antibiotic cost 600mg estrofem dosage ivf do i need a prescription for viagra vardenafilum not generic ondansetrona tablets from buy buy generic roxithromycin online with prescription generic eltroxin cost femara shop net what are the side effects of micardis 80 mg vipps pharmacies viagra indian pharmacy congress 2009 paroxetine hydrochloride msds purchase yasmin online no prescription anteovin canada online no prescription free or low cost celexa roaccutane online australia buy danazol online from usa buy stediril online reviews rumalaya prices at costco coumadin tablets 40mg furosemide online from usa micronase buy online australia cheapest hoodia tablets uk what is pariet medication for no prescription erection packs 3 use rumalaya forte coupon online genuine altace low prices purchase strattera pills over the counter substitute for lisinopril generic for levlen buy viagra canada at shoppers drug mart safe place order acnetane erythromycin capsules side effects generic picrolax overnite shipping order kamagra oral jelly on line uk zyloprim canadian pharmacy actoplus dosage instructions buy letrozole canada metformin and birth control pills pregnancy what is zerit generic retin a cream reviews buy plendil with no rx will hydrochlorothiazide cause weight gain albendazole india sibutramine hydrochloride buy modafinil canada manufacturers what drug category is extendaquin phenergan codeine buy uk venta pastillas cialis mexico generic finpecia no prescription ponstel pain medicine pcos and clomid success cilest canada drug store buy zofran online amazon nimotop pharmacy prices list moduretic usa cvs prices canadian drug company oxybutyninum where do i tetracycline in usa ranitidine cheap uk pharmacy buy coreg with visa what is cytotec used for where can i order diamox kamagra oral jelly canada prescription mestinon legal in england drugs similar to combivent brand name cefadroxil online fertomid in croatia antara without script voltaren 50 mg price free or low cost renagel celadrin birth control online australia generic for astelin nasal spray canadian cleocin online usa billig dostinex online kaufen revatio tablets on line to buy no script elimite mg diclofenac 20mg tab fast kamagra delivery uk clozaril drugs online purchases comprar retin a 0 05 original en madrid alfa flucon fast india overseas pharmacy no prescription zebeta how to by eldepryl online buy ondansetrona capsules where to buy metronidazole without a prescription baclofen in india shatavari price in india synthroid shortage 2013 what class of drugs is compazine buy online erexin v generic online pharmacy rosuvastatin generic terramycin safe flovent inhaler price penisole albuterol sulfate steroid inhaler trental 100 nebenwirkungen diprolene buy uk buy wellbutrin online ireland toprol drug in germany pharmacy aceon from canada cheap grifulvin v india atacand price propecia help my receding hairline how to buy yaz birth control online find a vipps certified pharmacy janssen cilag uk and ireland how to buy hyzaar phone in order for trimox prandin missed dose buy viagra cialis online exelon verizon discount keflex order on web overseas pharmacy no prescription myambutol pfizer pharmaceuticals stock symbol isordil cost comparison canadian pharmacy claravis bentyl by mail order where to buy ortho tri cyclen ointment can you get apcalis sx over the counter leftover clomid for sale buy estrace cheap sertralina from china voveran sr online pharmacy uk purchasing thyrox online buy isoptin perth australia generic viagra australia cheap online propranolol overnight delivery what does dulcolax do to you get viagra sublingual las vegas generic mobic for sale on line order etodolac tablets where can i buy female viagra mg cost of mail floxin ventolin evohaler 100 micrograms uk is naproxen better than mobic order lithium from canada without prescription over the counter ringworm medication for kids cialis jelly with prescription actoplus tablets buy pharmacy mexico benadryl cytotec generic name elocom legal us indian pharmacy tinidazole extendaquin lowest price online order amaryl from india without prescription bystolic tablets uses prilosec with paypal payment cialis super active online uk buy ovral l australia erythromycin australia price where can i get l thyroxine from indian generics online zoloft buy cheap avana pills flonase cheap uk buy real starlix fosamax discount coupons buy aygestin online from usa buy trial erection packs 2 australia benfotiamine rx cheap ampicillin sale uk is erection packs 2 available on line in canada promethazine 100 review voltaren canadian medications without prescription ordering promethazine codeine online hoodia pills drugstore where to female cialis purchase fasigyn on line in the uk janumet delivery london schwarzkopf shampoo buy online india elavil without a prescription from india asthma medicatioons for sale xanax dosage chart lisinopril pills online in the uk atarax tablets 25mg buy hoodia mg online propecia prix order c ratioph online canada amoxil for uti dosage pictures of furosemide pills generic acivir pills no prescription ayurslim generic india where to buy alli diet pills counter side effects of wellbutrin xl in women why has levothyroxin been discontinued buy zerit online amazon zyprexa 10 mg vial purchase prinivil on line in usa what types of rythmol sr are there hydrocortisone tablets 10mg side effects order bactrim online without rx tegretol 200 mg price lady era legal in england pra que serve o cloridrato de ciprofloxacino tinidazole buy mexico overseas pharmacy no prescription deltasone what is alesse for does medicare d cover viagra where do i estrofem in mexico buy nexium tablets 40mg over counter duphalac haridra usa sale estrace us companies only tricor tablets for sale erythromycin side effects in pregnancy shallaki generic india lantus buy mexico no prescription needed birth control canada fertility drugs for sale forum accutane pharmacy generic anafranil from india buy bactrim online with no prescription glucovance usa no prescription valaciclovir fast canada i pill naprosyn website mexico pharmacies online that sell motrin purinethol uk next day delivery buy thyroxine online canada frumil sublingual dosage what is oratane drugs babymed clomid calculator pharmacy buy capoten cod women penegra 100 tablet cheapest place to buy glucovance what is prilosec mg used to treat generic name of ciplox purchase parlodel online no prescription lexapro for anxiety attacks buy altace online cheap free coupon for fertomid valaciclovir where to buy in canada ventolin cost can you buy hytrin over the counter viagra prescriptions on line order viagra jellyfish from cheap online celebrex purchase what does liquid arimidex taste like advair buy online ireland most common side effects of claritin gabapentin and codeine interaction generic fincar canada original sominex online cialis professional on line canadian ginseng best place to buy amoxiline in mexico ventolin syrup dosage different types of drugs for kids prescription drug cephalexin apcalis sx tablets 40mg what is alliteration in english evista without a prescription from uk best place to buy zithromax in uk januvia india launch feldene no rx generic avapro in blood pressure antagonists what is carafate suspension used for fast pyridium deleviery what is the dosage of flonase spray buying viramune for dogs overseas pharmacy no prescription valtrex buy calan pills in the canada order lanoxin cheap cialis sublingual legal in england thyroxine buy no prescription atarax 20mg tab aristocort without prescription ordering plavix mexico india tinidazole price generic suprax for sale on line generic drug for baclofen shallaki mg tablet acheter viagra cialis ligne elavil 50 mg tablet where to buy apo furosemida with amex minomycin sale what drug category is phenamax where to buy live chickens in manchester floxin drug schedule ampicillin where to purchase order retin a 0 025 online with visa buy prandin bulk order anastrozolo online no prescription with a visa indinavir medication where to buy buy cialis jelly without a subscription v gel in usa where to buy alfa flucon buy brand aciphex noroxin supplier in uk doxi 1 pharmacy prices list canadian phexin where can you buy acai optimum in stores yasmin 40 mg pharmacy promethazine hydrochloride tablets discount aciphex from usa lasix buy online mexico get diclofenac toronto what does sinequanone mean what does prilosec help with compare prices celadrin buy septilin capsules canadian zocor buy tricor no prescription fast delivery discount code for flovent ampicillin buy uk adalat dose pack no prescription requip no rx half price dilantin nitrofurantoin lowest price online bactroban generic reviews compare brand levitra para que se usa el medicamento decadron aldactone fastest delivery naprosyn tablets on line to buy brand amoxil without prescrip generic brand for dilantin buy kelnor boots pharmacy amitriptyline 100 mg tablet fluoxetine in india cialis uk 40mg motillium cheap how to purchase xbox live online buy lady era online uk cabaser drug canadian pharmacy buy canada no prescription for cialis skelaxin 20mg tab buy viagra in uk online bystolic online coupon purchase atorlip 5 pills canada order innopran xl buy minocycline online thru paypals no prescription buy arimidex cheap safe buy sarafem online amaryl from usa tadalis drug in uk pharmacy original stediril online propranolol 40 mg bula xalatan pas cher to buy cialis professional zofran canada speman brand positioning zentel online pharmacy shipped to canada best place to buy prilosec online where can i get legit nolvadex how much does my alli cost side effects of exelon tablets post cycle therapy prandin get abilify toronto generic lamictal price paroxetine canada online no prescription buy generic feldene online with prescription can you buy decadron cost of ginseng seed buy plendil inhaler canada western drug doxi 1 lady era to buy from europe what is janumet tablets discount finax thyrohormone buy usa caverta comprar depo provera weight gain side effects online order buy grifulvin v bactrim shortage 2012 orlistatum non perscription countries cheap canadian otomax no prescription prednisone 50 mg for dogs bupropionum buy uk levothroid offshore pharmacy buy albenza online canada no prescription where to get actoplus met safe to buy generic advair from canada uk version of xenical what does ciprofloxacin treat diclofenac sodium enteric coated tablets 50mg side effects colchicina online pharmacy uk trental costco arava film tablet 20 mg 30 tb sustiva drug class aldactone cheap us pharmacy better than serevent viagra mastercard online pharmacy cheap urispas sale uk canada venlafaxina tablets online fasigyn dose buy dutas online india mobic without prescrip gout non prescription drugs where can i buy the abortion pill uk cefadroxil drug in uk pharmacy how many 10mg baclofen to get high what is ciprofloxacin hcl for can i make clavamox avandamet for sale australia cheapest amoxicilina tablets uk lipitor drugs news generic for alphagan p 0.1 generic celapram safe is mail order viagra professional safe buy clomifene tablets uk can you only get skelaxin on prescription buy caprysin online canada no prescription levlen ed cause weight gain where to buy carvedilolo in canada safely amlodipin over the counter albenza reviews for men safe buy ranitidine online walmart pharmacy prices lexapro albenza from uk what types of wellbutrin sr are there buy orlistar mg what does desyrel treat duprost legal us cialis super active sale generic 20mg buy haldol online india no prescription can order shuddha guggulu canada tetracycline 500mg cap doxi 1 medication side effects where is the love lyrics wiki cost of micronase thyroxin usa no prescription best site get diprosone buying toradol for dogs to buy erythromycin in uk furosemide trusted online drug stores in canada valtrex over counter uk nordette generic wikipedia drugs metrogel without a prescription from canada how to order from canadian pharmacy what is the lowest dose of paxil cr lopid tablets from buy canadian pharmacy crestor 20mg cialis contact information how much will hydrochlorothiazide cost suprax on line no script purchasing fertomid online online rocaltrol india trial erection packs 1 mexico companies only viagra wars as tesco offers drug half price can you get lisinopril over the counter paroxetine online shipping buy arzomicin online no prescription luvox online in usa prescription discounts for plavix where is merlin filmed how can i get help paying for cymbalta can i make sildenafila fucidin fast mexico unisom tabs pregnancy tamoxifen 100mg buy anafranil discount no prescription can you order cefadroxil antivert from canada without rx suppliers of voveran in us where do i quibron t in canada buy online in uk cheap kamagra cipralex canadian online overnight pharmacy buy geriforte paypal buy ophthacare pills online astelin usa sale order proscar 1 mg order strattera from canada without prescription xeloda delivery buy amitriptyline online pharmacy vermox online from uk buy lithium online no prescription us buy lasix online india no prescription what is the dosage for mirapex buy novo digoxin online safely keppra 40 mg dose cialis use in young men order ovral l on line uk ordering low dose chloramphenicol viagra online per nachnahme bestellen how to get off paxil naturally fasigyne from canada without rx champix reviews ireland allegra versace healthy cheap caffeine ergotamine sale uk premarin on line in the canada how to order cialis super active online best finax prices buying aricept from canada low price amoxycillin uk meloxicam 7.5 mg high beat way to order abilify i pill claritin website purchase dutas on line in usa canadian dilantin tablet cost of mail flomax rimadyl palatable tablets 20mg where to buy florinef mg purchase silagra in us viagra sublingual cheapest rate toprol xl medication amoxil without a prescription from canada where to buy viagra in south korea can i buy cialis in australia cheap flagyl er free delivery daily hyaluronic acid dose zoloft delivery uk purchase olanzapine in australia vpxl wiki cheap mircette pills buy aciclovir tablets over the counter online endep 25 mg tablets order protonix uk pharmacy buy acivir pills xr without prescription teva usa lisinopril ranitidine buy australia cleocin gel mg no prescription premarin costco where to purchase nolvadex online purchase doxazosin in mexico buy tofranil online from australia normal dose of augmentin for uti low cost actos online pharmacy buy mentax pills roche canada accutane cleocin tablets purchase on line cheap diclofenac online without plavix by mail order oratane no prescription needed prescription voltaren gel buy zaditor new zealand online clopidogrelum best online non prescription pharmacy cialis no prescription overnight normal results for clomiphene citrate challenge test donde comprar cialis sublingual tinidazole lyme dosage buy prandin from canada rheumatoid arthritis in dogs viagra sublingual dosage recommended where can i get trimox from buy actos with no script purchase thyroxin on line in uk bupropionum to purchase without a prescription yasmin lawsuit settlement amounts 2012 buy benfotiamine mg online tofranil birth control online mexico apo prednisone 5mg for dogs arimidex tablets 150 mg roaccutan dosage instructions best online pharmacy generic elimite buy kamagra now retin a 0,025 online order sale cod cheap hyzaar is it safe to order relafen buy trandate mg online for levitra reviews drugs vermox sublingual dosage medrol shoppers drug mart exelon patch coupon diprosone cream cost long lasting erection pills what is antara used for generic flagyl er cheap tulasi buy online best place to buy cephalexin in usa clopidogrelum to buy from europe generic flomax drug casodex best price lov cost penegra purchase otomax on line in usa buy atorlip 5 mg online depakote generic equivalent brand valaciclovir buy over the counter medicine that acts as retino a cream 0,025 can you get lioresal hyzaar overnight shipping usa where clomid around pregnancy dota 2 steam stats tretinoin 0 025 next day sildenafil soft tablets 100 mg cheapest prilosec tablets uk ginseng uk companies only amaryl to buy from europe discount viagra professional otc safe to buy generic celebrex from canada purchase levothroid in uk exelon african american members association mexican pharmacy no prescription asacol buy cheap dostinex flexeril 10mg flagyl medication for dog best substitute for viagra in india erectile dysfunction drugs for sale decadron online purchase phenamax without prescription zestril where can i buy cheap roaccutane buy online mentax generic vytorin for purchase best site for mometasona dbl aspirin 100 mg review inderal 10 mg half life trouver propecia pas cher dipyridamole australia donepezil aricept for alzheimers disease bactrim tabletas 80 mg online pharmacy anacin capoten online in us cost of terramycin without insurance where do i amlodipinbesilat in canada alli diet plan free find avandamet in florida clavamox tablets buy lesofat reviews philippines skelaxin doctors online buy cialis jelly online at canada pharmacy pulmicort with paypal payment venda alli internet fast delivery pharmacy generic anafranil us can buy ponstel online use clomid post cycle therapy where do i otomax in australia vendita cialis originale on line tramadol withdrawal insomnia tenormin no prescription reviews florida tadalis sx order levothroid on line canada pill rx health order bactrim products over counter inderal what does methotrexate do to your liver nolvadex to buy in australia buy carvedilolo online from india mometasone cream ip uses prinivil uk next day delivery vagifem from canada with no prescription sale yasmin buy actos xr without prescription acai online pharmacies with out prescription western drug fluoxetine online canadian no prescription pharmacy pharmacy from india in usa price of ginseng 2012 atarax mexico companies only where could i buy caffeine ergotamine without prescription where can i buy fincar finasteride xenical over counter weight loss buy atorlip 20 hong kong clomid on line purchase buy erythromycin tablets cvs pharmacy online application for employment where do i tetracycline in mexico buy viagra for women pharmacy best place to buy tretinoin 0,05 in india flagyl dogs dosage uk drugs classification table rx one online review retin a 0,025 delivered to your home levitra plus medicine prescription online pill store propecia 2mg jour oxytrol results forum long term side effects of atenolol buy over the counter sumycin online buying fucidin indinavir pills lotrisone prescription only viagra professional order online no prescription aciclovir order online generic thyroxine us where can you buy viagra uk flucazole online from canada allopurinol online prescription needed cheap used rx8 for sale buy revia paypal legitimate online pharmacy cialis inderal online legally viamedic ad model donde puedo comprar lopressor arimidex direct pharmacy exelon delivered to your home bupron sr next day where do i lipothin in canada generic clavamox switzerland allegra costco pharmacy clomid side effects on menstrual cycle betnovate order on web what is ranitidine tablets 150mg natural indian viagra amoxiline spain best place to buy tadalis online furosemide for dogs overdose buy viagra plus mexican pharmacies seroquel buy usa non generic trileptal acai berry cleanse coupons can you buy vistaril how to use serevent inhaler canadian viagra plus obagi tretinoin cream usp 0.1 20g 0.68oz viagra side effects hearing pilex shop net generic premarin online elimite fast usa erection packs 2 discount pharmacy online ashwagandha online pharmacy uk zovirax usa triamterene generic india buy brand cialis 15mg online carafate medication overnight delivery zerit dose pack no prescription how long to use lexapro kamagra london next day delivery fertomid drugs for sale costume contact lenses no prescription uk purchase dilantin on line in india discount levitra professional mg floxin otic drops dosage levels of pharmacy support staff diclofenac sodium 100 mg er tablets side effects xalatan eye drops wiki erection packs 2 buy india fluoxetine hcl 10 mg reviews mobic side effects uk prevacid cost canadian eurax order online no prescription buy amaryl paypal female viagra online forum astelin birth control online india buy nizoral without prescription over the counter caverta buy generic advair online no prescription trimox pill shop discount code buy ventolin online paypal buy ventolin evohaler online where to buy kamagra ointment aspirin mask recipe overnight buy prandin online without a prescription chloromycetin over the counter drugs indocin rxlist lipitor discount card patients viagra farmacia quanto costa discount ampicilina of canada actonel buy online australia what is promethazine generic for i pill luvox website differin paypal comprar antara en argentina pharmacy technician registration canada what is accuran used for what is voltaren forte used for order toprol xl on line india is generic glyset available in usa arthritis knee pain nhs probalan over the counter usa mims online digoxin long term side effects of sominex amoxicilina pills online in the uk cout du cialis buying slimex express liquid albuterol review discount duetact mg female cialis no rx emoquette online ordering aldactone potassium sparing diuretic best price for malegra dxt skelaxin price hyzaar without script dyazide drug in canada pharmacy lansoprazol max dose purchase avandamet cheap order celebrex overnight delivery what does serophene ordering almetec uk mexican pharmacy no prescription micronase reglan noprescrition needed canada online pharmacy ampicillin mail order india list of tesco stores selling mevacor kamagra over the couter doxycycline drug in fr pharmacy strattera 30 day free trial where to buy celebrex ointment online pharmacy glucotrol hoodia drug store online tretinoin express canada levitra plus order in the us where to buy cheap generic aprovel amlodipin india companies only purchase rogaine 2 on line in usa zanaflex tablets pictures buy retin a gel 0,1 boots pharmacy voltaren side effects constipation low cost order periactin zyban with no perscription blood pressure meds online no prescription cost of haldol decanoate allopurinol canada prescription a good web page to buy himcocid with no script online pharmacy viagra utah flovent pharmacy order iui success rates with clomid and hcg best place to buy accutane in mexico accutane overnight mastercard mg without buy venlor online pil diet aslene celapram supplier in uk nitroglycerin canadian source what is maxalt tablets buy cheap cordarone pills motilium tablets for shallaki without prescription medication trimox pills online in the australia metformin provera and clomid order tadalis sx rx pcos metformin and clomid success stories cheap kamagra now co uk brand name nolvadex online propecia pharmacy coupon buy generic minipress online with prescription side effects of januvia metronidazole australia price all types aristocort pills brand cialis legal us buy generic retin online with prescription buy hydrodiuril tablets printable alli diet pills coupons best place buy ephedraxin purchasing apo clopidogrel online uk xenical de laboratorio roche zyvox coupon online medicine manor pharmacy langley mill ponstel pharmacy mail order mexican pharmacy no prescription bupron sr cheap kamagra wholesale revia perth australia professional cialis vs cialis generic zithromax over the counter purim prescription only reviews on shuddha guggulu cheap viagra us pharmacy canada pharmacies online that sell capoten estro over the counter canada holland and barrett acai capsules triple strength review minocycline prescription only generic lariam safe generic female cialis uk canadian pharmacy 24 h com buying tulasi does viagra require a prescription in canada generic coumadin in usa ginseng buy uk buy mirapex no prescription monthly cost of aricept get tindamax toronto endep sold over counter fertomid 100mg tablet safe to buy generic diclofenac from uk fucidin crema 2 a cosa serve what does a motrin 800 pill look like order generic minocycline clozaril online canadian acquisto zyban sicuro online acheter pas cher carafate cialis soft drug canadian pharmacy levothroid perth australia viagra plus spain over counter purchasing roaccutan online medication online flexisyn where to buy prednisolone with visa retino a cream no prescription compare prices usa buy hoodia without prescription sertraline reviews side effects pioglitazone dosage buy micronase online overnight delivery order does alli work diet celexa on the internet brand mirapex buy cefixime noprescrition needed canada online pharmacy buspar drug schedule midamor generic uk buy florinef inhaler canada percocet supplier in uk danazol medication overnight delivery buy lisinopril online overnight key pred india lotrisone generic buy toradol costco purchase cymbalta on line in india we are young fun lyrics buy propecia tablets uk retin a gel 0,1 max dose clonidine tablets 25 micrograms cheap diclofenac gel prescription haldol with no perscription desyrel online forum order tretinoin 0,025 online canada ranbaxy aciclovir tablets albendazole birth control online canada order depakote 250mg where to buy prilosec online mexico clopidogrelum usa cvs prices medicine chloromycetin eye drops consumer innopran xl fast uk regular birth control pills india revatio canada sale is generic urispas available in usa pulmicort respules rxlist order plus in prescriptions generic viagra tetracycline manufacturers usa predalone fast uk maximum strattera dosage what does viagra mean mometasone furoate monohydrate nasal spray in india cipla propecia where to buy toprol xl online uk buy cardura online with no prescription best way to get pain pills prescribed levitra on line for sale no script buy brand norvasc purchase inderal on line in india buy carbozyne mg online florida alli best place to buy plendil in mexico pharmacy has best price ciplox amp z pack connector buy kamagra uk review 100mg birth control pills fincar order yaz from uk without prescription what is aspirin made up of metronidazole uses for men finpecia medicine tablets generic metrogel for sale on line atacand mg order what does celexa do to you trental pills buy online himcocid without a script korean red ginseng online shop decadron 0.5 mg comprimidos order wellbutrin rx azitromicina drugstore com pricing ponstel in italia remeron from china what are the side effects of accutane on women buy vantin online reviews online no prescription uk for ciprofloksacin order cytotec on line uk cheap ampicillin mg prescription renagel us companies only do i need a prescription for trial erection packs 1 cabgolin order buy snovitra super power online from canada buy mentax online australia no prescription prescription buy cardura discounts buy cialis professional with paypal paxil no prescription reviews hytrin medication online duloxetine reviews depression ciplox buy on line feldene shortage 2012 diprosone supplier in uk riperdal pas cher cheap hyzaar canada fastest glucofage uk delivery to buy benicar in uk where to buy nolvadex in canada ugg boots ireland online requip use in children requip cheap uk pulmicort on line in the india promethazine codeine rxlist ditropan dosage for children desyrel refill pack nexium 40 mg precio en mexico what is the generic for cymbalta amoxycillin noprescrition needed canada online pharmacy can i buy ceftin in canada comprar pilex en argentina oxybutyninum online usa no prescription bystolic prices at costco cheapest finasteride online order floxin from uk without prescription long time side effects lisinopril betnovate c for acne discount ortho cyclen from usa canadian pharmacy online ventolin best drugstore foundation for acne prone skin oily skin advair cheap us pharmacy exelon best price purchase maxalt on line in mexico etodolac online from usa where can i get risperdal pills lasix online meds generic glucotrol xl india side effects for dogs taking prednisolone saber si cialis original propranolol usado para enxaqueca cialis prodaja apoteke beograd crestor rosuvastatin 10mg price alesse birth control generic form buy olanzapine tablets us levaquin pills sweat purchase lexapro generic florinef mg canada online oristal india revia on line in the mexico where to buy acai berry plants atorlip 10 online usa no prescription erythromycin topical order ethionamide sold over counter order unisom overnight generic ginette 35 usa can you buy colchicine over the counter buy serpina online in the united states without a prescription inderal tablets purchase on line can i order diclofenac gel online anacin for sale usa synthroid 100 mcg side effects buy generic lopid remeron delivered to your home how to purchase acticin online shuddha guggulu overnight pharmacy where can i buy generic colchicine cordarone wanted online review to buy anafranil in uk how to get isotretin in australia canadian pharmacy avalide azurette on line in the canada what are levitra tablets aricept next day shipping research grade imitrex generic lamictal uk paypal order hoodia online no prescription with a mastercard clomid fertility drug buy online glucophage buy online ireland to buy levothyroid the online drugstore azulfidine cheap brahmin bags diprosone birth control online us requip xl discount card i want to pay some alfa flucon where to buy alti doxycycline drugs online buy duetact online usa capoten pediatric dose trental to buy in the usa without a prescription terbinafine alcohol liver purchase phenamax on line in uk cheap actos 48 mg topamax refills bentyl limited india comprar cleocin gel original en madrid toradol mg tablet buy brand name plavix order premarin cream online where purchase bentyl anastrozolo mexico pharmacy top drugstore makeup remover prednisolone online canada ordering cialis brand name levitra can i order brand viagra online almetec no prescription original carvedilolo online abilify maintena label proscar buy mexico micardis tablets 80mg chloramphenicol daily use reviews where to buy nordette online without rx deltacortril ent 5mg prednisolone dosage buy inderal next day exelon buy india metformin dose horse oxytrol buy canada pharmacy online no prescription australia premarin overnight acai berry capsules 500mg side effects viagra men does work premarin without script cheap stromectol buy stromectal order topamax tablets national socialist movement canada cialis soft pharmacy order where do i janumet in australia bactrim from india flomax for sale usa hyzaar limited india avalide on line for sale no script cialis sublingual tablets uses where can i get capoten can you get messed up on abilify how much will viagra sublingual cost purchase spemann cheap speman online zoloft prescription information prescription drug brand cialis overnight trandate hcg weight loss injections dosage vente de clomid au quebec where to buy abilify pharmacy venlafaxina prescription only alli pharmacy uk terramycin dosage people buy percocet tablets india what is more effective cialis or viagra reviews on calangute residency purchase albendazole in usa generic viagra uk forum how to order cilest buy caffeine ergotamine boots pharmacy anastrozolo noprescrition needed uk online pharmacy where can i buy serevent online without a prescription trimox legal in england where to buy zyrtec for kids canadian medrol relafen noprescrition needed uk online pharmacy side effects of drinking alcohol while on flagyl colchicine drug shortage roxithromycin pharmacy order anastrozolo on line in the uk buy prevacid mexican pharmacies side effects of metoclopramide 10 mg where could i buy mentat without prescription alli costco buy mometasona pills in the australia nizoral boots pharmacy is seroquel xr better than seroquel zenegra online overnight what is cefadroxil used for in dogs eltroxin pricing buy minocin 20 avodart mg india how to order fluss 40 brand levitra sale 100mg use medrol dosepak coupon online colchicina usa pharmacy can u buy zovirax over the counter purchase lariam cheap effexor xl safe probalan no prescription zertalin over the counter canada how to get tamoxifen on line buy wellbutrin sr online in the united states without a prescription aloprim prices at costco buy phenergan online cheap stromectol canada sale order tretinoin 0 025 isoniazid perth australia how to buy meclizine in london celexa mail order yasmin birth control pills side effects asthma over the counter drugs linezolid zyvox side effects zyprexa 5 mg anxiety avapro 100 ortho tri cyclen in croatia donde comprar toradol where to buy alli in uk can buy female viagra online effexor xr barato is generic procardia effective prazosin on line aciclovir crema 100 mg didronel online coupon code orlistat dosage too high relafen without a prescription from uk where to buy ranitidine online india minomycin online in canada diarex without a perscription wigraine generico italiano epivir hbv shop net where do i tretinoin in uk flagyl comprimidos dosis order generic kamagra chewable buy tadalis sx online overnight purchase trandate pills generic for advair diskus accutane generic lawsuit buy parlodel online with no prescription order allopurinol canada mg ciplox order in the us safe to buy generic olanzapine from canada can you get pregnant on alesse buy retin a online no prescription uk most effective oral medication ringworm cheap tamoxifen sale uk express shipping sumycin viagra deutschland can you buy eurax over the counter buying zitromax in manchester how to get ventolin in australia buy fasigyne new zealand online what is the generic name for clomid how to use beconase aq ranbaxy recalls generic lipitor from us what is sumycin prescribed for keppra without prescription miami sildenafil citrate for women in india generic estrace overnite shipping order cipralex online no prescription with a echeck side effects of shatavari capsules zoloft reviews 2012 long term side effects of ranitidine use lexapro generic available 2012 baridium dosage too high buy shuddha guggulu next day buy zyrtec tablets uk uk online pharmacies zoloft no prescription costco pharmacy elocon price clomid bonus pills no prescription z-packs prilosec otc lawsuit canadian family visa apply flagyl online no rx buy zitromax greece brand viramune buy janumet purchase cheap biaxin no prescription buy generic viagra online uk 100 mg diclofenac sodium now foods mega hoodia 250 mg 60 vcaps is it illegal to order generic pravachol mail order generic duphalac sildenafil citrate online in canada vermox on line no script buy generic medrol online no prescription baclofen dosage for dogs billig artane online kaufen terramycin price philippines citalopram pill canadian sinequan dosage instructions what is propranolol for tofranil looking for 24 hour medstore reviews prednisone dose pack instructions 10 mg how to order erythromycin