Login Form


Bạn quên mật khẩu?

Videos Playlist

Please select a video:
1. T. Duoc Chan Ly Cuu Roi
2. Chua Jesus
3. Hoi Tiec
4. Chi Trong Jesus
5. Gần Bên Chúa

Need Him

 
Thiên Đàng Có Thật In E-mail
Người viết: Thomas Chunam   

Thiên Đàng Có Thật

Người làm chứng: Thomas Chunam

 

15_27_8_thumb.jpg

- Lời giới thiệu: Quyển sách 'Thiên Đàng Có Thật" là Lời làm chứng của Thomas Chunam được Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ. Ao ước bài làm chứng này khích lệ tấm lòng yêu mến Chúa của hết thảy mọi Cơ Đốc Nhân, và cũng là Lời chứng thật về thế giới sau sự chết dành cho Người đang tìm kiếm Chúa. Lời chứng này được viết lại theo từng phần.

Thứ nhất, Quyển sách “Thiên Đàng có thật” nầy do bà Thomas Chunam người Mỹ gốc Hàn viết vào thời kỳ bà được Chúa cho viếng thăm thiên đàng. Bà Thomas được đặc ân từ Đức Chúa Trời, cho đi thăm thiên đàng 17 lần trong 7 năm qua, thật là một kinh nghiệm lạ lùng!!

Thứ hai, Hình ảnh Chúa Giêxu. Tôi nhìn thấy miệng Chúa Giêxu cử động khi Ngài nói. Khi nhìn hình dáng Chúa là một người trẻ khoảng 30 hoặc 40 tuổi, cao chừng hơn 1m8.

Thứ ba, Hoa và trái cây của thiên đàng. Tôi thật rất vui khi biết được sự thật rằng trên thiên đàng có hoa. Những hoa nầy rất rực rỡ và đẹp, đẹp hơn tất cả những loài hoa mà tôi đã từng thấy.

Khi tôi và Chúa càng đi gần đến cung điện trắng thì càng thấy những hoa đó rõ hơn, thật là lộng lẫy. Có rất là nhiều loại hoa, nhiều màu sắc tạo thành biển hoa cực đẹp. Và tôi tiếp tục đi về hướng hàng rào đá và thấy rất nhiều loại cây ăn quả, đầy những trái to và đẹp mắt. Có rất nhiều các loài hoa đẹp, nhiều đến nổi không thể kể hết. Hoa và cây ăn trái đan xen với nhau thật tuyệt vời. Cây trái và hoa ở thiên đàng có rất nhiều điểm khác với ở mặt đất. Chúng có nhiều chủng loại hơn, to hơn, tươi hơn và rực rỡ hơn nhiều so với tất cả những loại thực vật mà tôi từng thấy trên thế gian.

Thứ tư, Lời cảnh cáo của Chúa. Chúa Giêxu tiếp tục phán. “Có rất nhiều người nghĩ rằng Ta sẽ không vì họ mà trở lại. Nhưng Ta xác quyết rằng Ta sẽ trở lại mau chóng, nhanh hơn các ngươi nghĩ”. Khi phán những lời nầy giọng nói Chúa thay đổi. Dường như Chúa nổi giận. Không! tôi cảm nhận được sự cấp bách trong lời Ngài phán. Đó chính là một trong những lời cảnh cáo. Đó là điều đã được rao ra từ trước và là điều phải nói đến. Thời kỳ cuối đã đến gần. Chúa Giêxu sẽ trở lại mau chống.

Thứ năm, Những người vào thiên quốc. Sáng sớm ngày 29 tháng 2 tôi cùng Chúa Giêxu về đến thiên đàng. Chúa Giêxu phán với tôi rằng: “chỉ có những người có tấm lòng trong sạch như nước mới được vào chốn nầy.”

“Những người có lòng trong sạch như nước sẽ vào nước thiên đàng” đây là lời mời dành cho những ai muốn theo Chúa, những ai muốn có ngôi nhà đời đời trên thiên đàng.

Thứ sáu, Nhà, áo và mão triều thiên của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào một trong những ngôi nhà. Đó là một ngôi nhà trắng rất đồ sộ trong nhà có rất nhiều hoa rực rỡ, rất nhiều cây cảnh. Những hoa nầy đẹp nhất so với những loại hoa tôi từng thấy, và cửa vào nhà được trang trí thật lộng lẫy. Ngôi nhà rất nguy nga tráng lệ những đồ vật trong nhà đều lộng lẫy tỏa sáng. Trong phòng lớn có nhiều người mặc áo thật đẹp ngồi đó, trên đầu đội mão triều thiên làm bằng nhiều thứ ngọc quí khác nhau.

Thứ bảy, Mạng lệnh của Chúa. “Ngươi hãy ghi nhớ những điều Ta phán và những điều Ta cho ngươi thấy”, và Chúa ra lệnh “hãy ghi chép lại những điều đó không thêm cũng không bớt tí nào”

Thứ tám, Vườn trái cây của thiên đàng. Chúa Giêxu dẫn tôi vào vười trái cây. Đó là một vườn thật rộng lớn, những loại cây trái được trồng theo lối thẳng tắp. Mỗi cây đều có trái chín mọng trông rất thèm ăn. Tất cả các loại cây đều sanh trái khác nhau tùy theo mùa. Vườn cây rộng vô kể không thấy điểm kết thúc. Chúa đưa tay hái trái cây hình oval màu tím đậm, và một trái tròn màu đỏ sẫm đưa cho tôi.

Thứ chín, Những kẻ đứng ngoài cửa thiên đàng. Chúa Giêxu đưa tôi đến nơi đáng sợ ngoài cửa thiên đàng. Ở đó có những người mặc áo màu vàng cát đứng tụ lại với nhau. Họ nhìn có vẻ nghèo nàn, buồn bả và cô độc lắm.

Thứ mười, Tòa nhà nguy nga. chuyến du lịch thiên đàng lần nầy chúng tôi dừng chân tại ngôi nhà nguy nga lần trước Chúa cho tôi thấy. Và tôi thấy có rất nhiều người nam đứng đấy nhưng dường như không thấy một người nữ nào. Tôi hỏi “những người nầy là ai vậy?” Chúa đáp “đấy là những kẻ hy sinh vì Ta”

Thứ mười một, Chúa đến mau chóng. Chúa luôn nhắc lại với tôi rằng: “Ta cho ngươi nghe và thấy những điều nầy là để ngươi thuật lại cho thế gian”

Chúa lập lại tầm quan trọng của những kinh nghiệm nầy. “Ta biết, trong vòng những con cái của Ta có nhiều kẻ cho rằng Ta sẽ lâu trở lại, thậm chí có những kẻ cho rằng Ta sẽ chẳng bao giờ trở lại. Nhưng Ta muốn ngươi nói cho chúng biết sự thật rằng Ta chuẩn bị nước Ta và chuẩn bị cho những kẻ đang mong chờ Ta. Ta sẽ đến mau chóng”

Thứ mười hai, nhiều loại động vật. Thiên đàng đẹp nhiều hơn tôi tưởng tượng ngàn lần. Tôi thấy có rất nhiều loại động vật khác nhau chơi đùa dưới những hàng cây. Đặc biệt ấn tượng nhất là những con nai mạnh sức rất khỏe. Tôi thấy những loài thú hoang dả chơi đùa hoà thuận với nhau. Giống như một cảnh trong phim ‘mưa đêm’

Thứ mười ba, Chổ Chúa sắm sẵn. Tôi đưa mắt nhìn nơi khác thấy có con sông rất êm đềm đẹp lạ lùng. Có những tảng đá dọc bờ sông, bên trái có những ngôi nhà cạnh bờ sông. Những ngôi nhà nầy giống như những ngôi nhà dành riêng cho giới quí tộc.

Chúa phán: “đây là nơi Ta dành riêng cho những đứa con yêu dấu ”. Tôi rất thắc mắc muốn biết về nơi đó nhiều hơn nhưng Chúa không dẫn tôi đến nơi đó. Chúa dẫn tôi đến một chỗ khác và cho tôi thấy dẫy núi xa. Khi ngắm nhìn quang cảnh tôi được nhắc nhở về chân lí của Lời Chúa.

“Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở, bằng chẳng vậy Ta đã nói cho các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ. Khi Ta đã đi và đã sắm sẵn cho các ngươi một chỗ rồi, ta sẽ trở lại đem các ngươi đi với Ta, hầu cho Ta ở đâu thì các ngươi cũng ở đó”

Đến khi tôi thấy tận mắt nhà và thành trên thiên quốc thì mới hiểu được Lời Chúa phán Chúa chuẩn bị cho chúng ta một chỗ. Quan trọng hơn hết là Chúa Giêxu muốn chúng ta ở cùng với Ngài trên thiên đàng đời đời, và đó là sự thật.

Thư mười bốn, Địa ngục. Chúa Giêxu đưa tôi đến một nơi khác ở ngoài cửa thiên đàng. Tôi thấy có luồng khói đen ra từ vực thẳm địa ngục. Trong vực thẳm đó có lửa phun ra và ngọn lửa đó thiêu đốt nhiều người. Những người bị lửa thiêu đốt đang gào thét cách thống khổ. Những người đó không có tóc trên đầu, cũng không có quần áo trên người. Họ quay cuồng với nhau di động không ngừng như con trùng, thân thể họ bị cháy lỡ đầy mình.

Những người ở hố sâu đấy không thể nào thoát khỏi được. Bức tường quá cao để họ trèo ra, đồng thời bốn bề đều có lửa nóng cháy. Chúa không giới thiệu đây là địa ngục đi nữa tôi vẫn nhận biết được rằng đó là địa ngục. Quang cảnh đó còn khủng khiếp hơn nhiều quang cảnh mô tả trong Kinh Thánh. “Biển đem trả những người chết mình chứa, Sự chết và âm phủ cũng đem trả những người chết mình có, mỗi người trong bọn họ bị xử đoán tùy từng công việc mình làm. Đoạn sự chết và âm phủ bị quăng xuống hồ lửa. Hồ lửa là sự chết thứ hai. Kẻ nào không được biên vào sách sự sống đều bị ném xuống hồ lửa”.

Qua các sách Tin Lành và Khải Huyền Chúa Giêxu đã cho chúng ta thấy rõ sự kinh khiếp của địa ngục. Các ngọn lửa quay quanh tứ phía. Con người tưởng như có thể tránh được tia quét của ngọn lửa nhưng nó quét liên tục không thể tránh được và cũng không chỗ để tránh.

Những kẻ nầy không hề được nghỉ ngơi trong sự bất hạnh. Họ cố gắng thoát khỏi lửa địa ngục nhưng bị ở trong lửa địa ngục đời đời đó là số phận của họ.

Tôi hỏi: “Những người nầy là ai vậy, thưa Chúa?”

Chúa trả lời: “Hỡi con gái Ta, đây là những kẻ không nhìn biết Ta”

Chúa Giêxu phán với giọng buồn buồn. Chúa không vui nếu những cảnh nầy xảy ra cho chúng ta. Chúa rất đau lòng trước quang cảnh như thế nầy. Nhưng không còn cách nào khác được đối với những kẻ chối Chúa. Những người nầy bị đau đớn trong hồ lửa địa ngục. Có hai điều tôi nhận biết chính xác và muốn bày tỏ cho mọi người là: thứ nhất thực tế thiên đàng hoàn toàn có thật, thứ hai là địa ngục chắc chắn có thật. Tôi biết có nhiều người không tin có thiên đàng và địa ngục. Sứ mạng của tôi là cho họ biết về sự thật sau cái chết.

Thứ mười lăm, nơi đến của những kẻ không vâng phục. Sau khi Chúa đặt tay lên đầu tôi, nắm lấy tay tôi dẫn vào đường hầm tối đen, và chúng tôi bước vào con đường mới, con đường nầy dẫn đến hố thẳm của địa ngục. Con đường núi nầy ở giữa những cây cổ thụ và những tảng đá to.

Khi chúng tôi lên đến đỉnh, tôi nhìn thấy chũng bóng chết, nơi đó hoàn toàn màu nâu vàng. Nơi đó dường như được phủ bởi những cỏ khô. Tôi thấy ở đó có rất nhiều người, họ toàn mặc áo màu vàng chết, đi sung quanh hố địa ngục đang mở to mồm.

Hình dáng họ trong rất bất mãn thất vọng chán chường.

Tôi hỏi: “Thưa Chúa, những người nầy là ai vậy?”

Chúa đáp: “bọn chúng là những cơ đốc nhân bất tuân”

“Những người nầy ở trong nơi hoang phế không sự sống nầy cho đến khi nào?”

“Chúng nó phải ở đó đời đời. Chỉ những kẻ có lòng trong sạch, là những kẻ vâng lời Ta mới vào được nước thiên đàng mà thôi.”

Chúa tiếp tục giải thích: “Những kẻ tự xưng là cơ đốc nhân không sống theo lời Ta dạy. Những kẻ nầy nghĩ rằng một tuần đi nhà thờ một lần là đủ. Chúng nó không đọc Lời Ta, mà lo chạy theo những điều thế gian nầy. Thật, những kẻ biết Lời Ta cũng không ở cùng Ta”
Tôi bắt đầu nhận biết được kế hoạch và mục đích của Đức Chúa Trời. Tôi nhớ lại lời Chúa Giêxu cảnh cáo rằng “vào nước thiên đàng không dễ” và ý nghĩa của lời cảnh cáo đấy.

“Hỡi con gái Ta, Ta đã dạy rằng vào nước thiên đàng rất khó. Nhưng không một người nào tin hoặc hiểu rỏ lời dạy nầy. Ta cho ngươi thấy những hiện tượng nầy là để cảnh cáo họ”

Để nhấn mạnh một lần nữa tầm quang trọng của lời Ngài dạy dỗ, Ngài đưa tôi đến những thành lộng lẫy đã thấy trước. Khi chúng tôi đi gần đến thành, tôi thấy đường đi được bọc bằng vàng, tất cả các thành đều được trang sức bằng ngọc quí, đường trong thiên đàng làm bằng vàng ròng.

Thứ mười sáu, Bảy năm đại nạn. Ngày 3 tháng 3 là ngày Đức Chúa Trời ban cho kinh nghiệm mới khác nữa. Tôi đang nhìn biển thì bỗng dưng nước biển biến thành máu. Tôi thấy có nhiều người chạy trên bãi biển, dường như không phải họ vui đùa bình thường, mà họ chạy với sự sợ hãi và khủng hoảng. Rất có ích cho chúng ta nếu biết được những người nầy đang chạy trốn điều gì.

Những núi ở phía bên trái tôi và những toà nhà dọc đường lên núi đều bị ngập trong lửa. Tiếp theo sau ngọn lửa lớn kinh khủng phát ra từ bốn phía. Nhiều người bị cháy trong đám lửa. Trong đó có những người tránh lửa chạy nhảy xuống biển. Nhưng khi chân họ gần chạm mặt nước thì té nhào xuống biển. Biển máu sôi ùng ục như lửa diêm.

Vì núi cũng bị chìm trong lửa nên người ta không chạy ẩn vào đấy được. Không còn một chổ nào gọi là an toàn cả

Tôi vừa hoảng sợ vừa khóc và hỏi Chúa: “Chúa ơi chuyện gì xảy ra vậy?”

“Hỡi con gái Ta hãy nhớ lấy! Ta cho con thấy những điều nầy là để con nói lại cho mọi người những việc sẽ xảy đến”

“Chúa ơi, bao giờ thì những việc như thế nầy xảy đến?”

“Sau khi Ta đưa những con cái của Ta về thiên đàng. Có rất nhiều người không tin lời Ta. Và đây là lý do Ta muốn con ghi lại thành quyển những điều Ta cho con thấy. Ta muốn cả thể gian đọc sách ấy và biết được rằng Ta sắm sẵn cho họ”

Ta yêu thương tất cả những con cái của Ta. Nhưng những kẻ chưa chuẩn bị để gặp Ta thì Ta không thể đem vào thiên đàng được. Nếu lòng chúng nó không hướng về Ta thì không bao giờ Ta ép chúng nó một việc gì cả. Nước của Ta đã chuẩn bị xong, Ta được giao làm việc nầy từ trước.

Thứ mười bảy, Bố mẹ anh chị em gặp ở địa ngục.

Rất khó khăn để nhìn xuống địa ngục. Nhưng sự chú ý của tôi tập trung vào bàn tay đang vẫy gọi tôi. Trong khói lửa mịt mù tôi nhận ra người đó là một người nữ. Lúc đó tôi nghe tiếng người đó kêu la, người đó nói bằng tiếng mẹ đẻ của tôi là tiếng Hàn Quốc. “nóng quá! nóng quá!” Khi nhìn rõ vào mắt của người đàn bà bị chịu thống khổ trong lửa diêm tôi nhận ra ngay người đó chính là mẹ tôi. Mẹ tôi đưa tay phải về hướng tôi và la hét “nóng quá, nóng quá!’. Với cặp mắt nài xin bảo tôi hãy cứu bà ra khỏi đó.

Chính mẹ ruột tôi đang kêu cứu trong nơi âm phủ. Tim tôi ngừng đập. Lưởi dao lạnh lùng của sự thất vọng đâm vào tim tôi. ‘ôi! mẹ tôi đang bị ở địa ngục. Hòn đá ngọc mà tôi đang ngồi giống như đem để trên đầu tôi vậy’ tôi muốn đưa tay nắm lấy tay mẹ cứu mẹ ra khỏi những ngọn lủa quay cuồng đấy. Đó là khoảnh khắc đau đớn nhất của tôi. Những điều mà tôi cảm nhận được không thể diễn tả bằng lời, không từ điển nào có. Cảm giác của tôi lẫn lộn giữa sợ hãi, đau đớn, khủng bố, buồn chán, và thất vọng.

Và tôi cũng biết được rằng mẹ tôi không bao giờ có cảm giác như vậy.

Mẹ tôi mất năm bà 40 tuổi. tôi còn nhớ rất rõ gương mặt của bà. Bà rất đẹp nhưng mặt bà thể hiện rõ sự kinh khủng trong lửa địa ngục. Tôi không thể giúp được gì cho mẹ tôi cả. Bà không nhận biết Chúa Giêxu nên Chúa cũng không giúp được cho bà.

Vì không ai nói cho bà biết về Chúa nên bà hoàn toàn không biết gì về Chúa Giêxu. ‘không biết Chúa’ bị đi địa ngục. Chính vì sự thật nầy mà tôi muốn nói cho cả thế gian biết về những gì tôi thấy ở thiên đàng và địa ngục. Ngày hôm sau tôi thấy bố tôi, mẹ kế, và người bạn chết lúc 19 tuổi. Tất cả đều ở địa ngục.

Lúc nầy Chúa lên tiếng.

“Hỡi con gái Ta, Lý do Ta cho con thấy những việc nầy là để cho con biết chắc một điều rằng: mặc dù là người hiền lành thế nào đi nữa nếu không tin nhận Ta thì cũng bị đi địa ngục”

Trước khi tái lâm Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu.

Ta rất đau lòng, đau hơn có thể cảm nhận được khi nhìn thấy những kẻ Ta yêu phải đi địa ngục. Nhưng Ta phải làm theo lời Cha Ta. Con người nếu bị rơi xuống địa ngục thì không có cách nào ra khỏi được. Nên Ta muốn mọi người biết rằng những kẻ không được cứu sẽ bị ở địa ngục đời đời.

Ta yêu mỗi một người trong con cái Ta, nhưng Ta không thể bắt buộc chúng yêu và vâng phục Ta. Chúng phải mở lòng ra thì Ta mới giúp chúng tin và yêu Ta được. Ta muốn, nếu có thể được cứu nhiều linh hồn. Ta muốn những người tin Ta rao truyền Tin Lành ở mọi nơi.

Đây là điều quan trọng nhất cho Ta.

Ngày sau cuối đến với chúng ta cấp bách. Chúa đã nhẫn nại cho đến bây giờ. Chúa đang chuẩn bị trở lại để đem con cái Ngài đi với Ngài. Khi đó những kẻ bị bỏ lại chắc phải đi địa ngục. và phải ở trong lửa hủy diệt đời đời. Sứ mạng tôi nhận được là cảnh cáo thế gian những việc sắp xảy ra.

Thứ mười tám, Nơi đến của những người tin mà không ăn năn tội.

Chúa lại đưa tôi đến một ngọn núi cao khác. Tại đó tôi không ngừng nhìn xuống chũng có nhiều người mặc áo trắng với dáng điệu thất vọng bàng hoàng. Những áo trắng họ mặc làm tôi liên tưởng đến áo bệnh nhân trong bệnh viện.

Họ trong mòn mỏi và nhìn một cách không định hướng. Gương mặt họ cũng trắng như áo họ mặc không một chút sinh khí nào cả. Chân họ bước đi quanh quẩn cách vô đích. Trong đám họ phần đông là nam, gần như không có người nữ nào.

“Chúa ơi, những người nầy là ai vậy?.”

“Họ là những cơ đốc nhân phạm tội”

Tôi quá thắc mắc nên lớn tiếng hỏi Chúa:

“Việc gì sẽ xảy ra cho họ?”

“phần đông trong số họ sau khi phán xét sẽ bị ném vào hồ lửa”

Tôi đang nghi ngờ tại sao họ lại ở đó, thì tôi nhớ lại rằng nơi họ đang hiện diện dẫn đến hố sâu địa ngục.

Số ít những người được gọi là cơ đốc nhân nhưng thật sự không biết Chúa, cố tình phạm tội, trước lúc chết hoặc lúc tiếng kèn chót thổi không ăn năn sẽ bị bỏ đời đời.

Thứ mười chín, nơi ở của bà Chunam

Chúa nắm tay tôi dẫn đi, tôi thắc mắc không biết Chúa sẽ đưa mình đi đâu. Chúa đưa tôi lại thành mà hôm qua chúng tôi đã đi qua.

Tôi thấy bảng bằng vàng treo trước cửa. Trên bảng có đề tên, và tôi nhìn xem đó chính là tên của tôi.

Tôi ngạc nhiên đến gần ngất đi. Chữ viết trên bảng rất đẹp đề tên “Chunam”. Đây chính là chỗ mà Chúa đã chuẩn bị sẵn cho tôi. Tôi ngạc nhiên vô cùng. Sung sướng đến đổi không thể tin được.

Ô! Tôi đang đứng trước ngôi nhà như hoàng cung trên thiên đàng, tên tôi được ghi bằng vàng treo trên cửa nhà. Thật là một sự kiện ngạc nhiên đến khó tưởng tượng! tôi sung sướng đến nổi đầu óc quay cuồng.

Làm sao có được chuyện như thế nầy được?

Tình yêu và sự cung kính Chúa dâng tràn trong lòng tôi, nước mắt vui mừng và cảm tạ trào ra. Tôi không tưởng tượng được rằng tôi sẽ được nhận thật nhiều và thật lớn từ Chúa như thế nầy.

Chúa rất vui khi nhìn thấy tôi, và Ngài chúc phước cho tôi nhiều như mưa.

Tôi nhận biết rằng nếu uống nước hằng sống thì chẳng bao giờ khát nữa. Tôi đã được ăn trái cây màu nâu đỏ của thiên đàng về sau tôi sẽ chẳng bao giờ thèm khát những điều của thế gian.

Tôi đã ở cùng Chúa tôi, là Chủ của tôi.

Chúa đưa tôi vào nhà mà Chúa đã chuẩn bị cho tôi. Lúc đó tôi khóc thật nhiều. Và Chúa phán “đừng khóc con gái Ta, Ta muốn con được hạnh phúc”

Khi bước qua khỏi ngạch cửa thì những bài ca tâm linh dâng tràn trong lòng tôi. Nước mắt vui mừng và cảm tạ cứ tuôn trào mãi. Tôi bị áp đảo bởi bức tường bằng ngọc sáng chói.

Đặc biệt là tấm thảm hoa tròn màu đỏ đậm và màu kem pha lẫn nhau rất ấn tượng. Những chiếc ghế vừa mang tính chất cổ vừa hiện đại rất sang trọng, đây là những chiếc ghế mà tôi thích từ lâu. Màng màu đỏ rất tuyệt, tuyệt với hơn cả những bức màng mà tôi đã từng thấy.

Tôi bước lên từng bậc từng bậc thang hùng tráng của ngôi nhà, còn Chúa thì đang ngồi trên ghế. Phòng ngủ được trải bằng thảm trắng tinh, đầu giường ngủ được làm bằng bạc có trang trí bằng ngọc cẩm thạch màu xanh.

Thứ hai mươi, Có rất nhiều người tin Chúa chưa được chuẩn bị. Tôi theo Chúa rời căn nhà đó đi qua cây cầu bằng vàng vào toà nhà trắng.

Chunam à, Ta đã chuẩn bị mọi thứ cho những con Ta. Nước của Ta được chuẩn bị từ khá lâu nên Ta sẽ nhanh chóng làm mọi việc. Nhưng có rất nhiều những con Ta chưa chuẩn bị sẵn để gặp Ta. Vì họ quá yêu thế gian nầy.

Đây chính là lý do Ta muốn con viết ra thành sách, và Ta biết nó sẽ là một việc nặng nhọc cho ngươi.

Nhưng Ta biết mọi việc sẽ được hiện thành.

Thứ hai mươi mốt, Khi nào Chúa đến?

Để biết được cụ thể và chắc chắn tôi hỏi lại một lần nữa “Khi nào Chúa sẽ trở lại cho chúng con?”

“Sẽ rất nhanh, không phải ngươi đã thấy mọi sự đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi sao?”

Đến lúc nầy tôi mới nhận biết rằng lý do Chúa đưa tôi lên thiên đàng nhiều lần và cho thấy là đây. Nghĩa là Chúa muốn cho tôi thấy mọi công việc của Ngài đã kết thúc. Ngày Chúa đến thật rất gần. Đây chính là điều quan trọng cần phải rao truyền.
Và đây chính là chủ đề của đời sống tôi cũng như quyển sách nầy của tôi.

Chúa Giêxu muốn tất cả mọi người biết rằng ngày cuối cùng đã gần đến.

Chúa đã chuẩn bị sẵn nhà đời đời cho những người tin Ngài. Vì Chúa đã chuẩn bị sẵn sàng cho chúng ta chỗ ở trên thiên đàng rồi, cho nên nếu nói Chúa đang chuẩn bị chỗ cho chúng ta là không đúng.

Thứ hai mươi hai, Sống vui thỏa trong thiên quốc.

Chúa đang ngồi trên ngai và phán rằng: “Ta đã chuẩn bị cho con cái ta những việc vui đùa, và nếp sống sinh hoạt trên thiên đàng sẽ không buồn chán”

Mỗi người sẽ có bài tập riêng cho mình theo từng thời kỳ.

Thứ hai mươi ba, từ vườn buồn chán sang vười hạnh phúc an vui

Thời sáng thế, con người được sống trong vườn êđen tươi đẹp nhiều hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Đó là nơi của sự thánh khiết, trong trắng, luôn luôn là ngày xuân, vui mừng và bình an. Nhưng vì tội lỗi con người đã bị đuổi ra và bị đày xuống đất.

Nhưng vì tình yêu thương lớn lao đối với chúng ta nên Đức Chúa Trời đã làm nên một con đường để phục hồi vườn êđen. “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con một của Ngài hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”. Vườn êđen được phục hồi qua sự chết và sự sống lại của Chúa Giêxu.

Càng học sách sáng thế ký tôi càng nhận rõ ra một điều là vườn êđen mô tả thiên đàng. Là một trong những điều mà Đức Chúa Trời muốn con cái Ngài tận hưởng. Trong vườn Eđen không có sự chết, đau khổ, bệnh tật hoặc u tối.

Đức Chúa Trời dựng nên biển, cây trái, hoa, chim, thú, sông trong vườn eđen. Và những thứ nầy cũng có trong thiên đàng để chúng ta được vui hưởng. Bởi tội lỗi mà chúng ta mất quyền được tận hưởng vườn Êđen nhưng bởi đức tin trong Chúa Giêxu Christ vườn êđen sẽ được phục hồi cho chúng ta.

Chúa phán cùng tôi rằng: “Hỡi Chunam, con đã thấy thiên đàng, Ta muốn các con cái của Ta hoàn toàn tận hưởng những gì mà Ta đã chuẩn bị sẵn cho chúng”

Chúa tiếp tục phán: “Con cái Ta sẽ được vui mừng. Vì thế Ta muốn chúng từ bỏ những thứ của thế gian để làm vui lòng Ta. Chỉ cần chúng vâng lời Ta mà thôi, thì Ta sẽ cung cấp mọi thứ chúng cần trong khi chúng ở trần gian. Ta muốn chúng nghĩ về Ta trước nhất và sống một đời sống thánh khiết. Vì Ta yêu hết thảy chúng và muốn đem chúng về đây với Ta”

Thứ hai mươi bốn, Những kẻ được chọn. “Ta chọn những kẻ có lòng trong sạch và vâng phục, tức những kẻ đặt Ta ưu tiên trong đời sống của mình. Các ngươi nổ lực để làm vui lòng Ta, nhưng phải nhớ lấy điều nầy Ta chỉ nhìn vào tấm lòng. Các ngươi suy nghĩ theo con người, ý tưởng và suy nghĩ của Ta khác với của các ngươi.”

Thứ hai mươi lăm, Có rất nhiều kẻ nghi ngờ về thiên đàng.

Vì có nhiều người trong những con Ta còn nghi ngờ về thiên quốc, nên Ta muốn chúng đọc sách nầy và xác tín rằng có thiên quốc để có đời sống tôn kính vâng phục để được vào thiên quốc.

Thứ hai mươi sáu, Chúa lặp đi lặp lại những điều quan trọng. Thường Chúa hay nói về những điều quan trọng trong đời sống và việc làm của tôi, ngoài ra không đề cập nhiều đến những vấn đề khác. Như lời “Ta đến mau chóng” lặp lại nhiều nhất, và cũng thường lặp lại câu “Thiên đàng đã được chuẩn bị sẵn”

Nói nhiều lần câu: “Đừng sợ hãi hãy nhẫn nại giữ vững đức tin”

Thứ hai mươi bảy, Lý do không được chúc phước

“Dù ngươi là kẻ được Ta yêu đi nữa, nhưng ngươi không thành thật, không quí trọng Lời Ta thì Ta cũng sẽ không chúc phước cho ngươi”

“Hỡi con gái Ta, con hãy nhớ lại những người mà con cầu nguyện và những người con biết”

“Và cũng hãy nhớ lại những lời cầu nguyện được nhậm lời. Có số người hoàn toàn không muốn để lòng thanh sạch và họ sẽ chẳng bao giờ được phước”

Có rất nhiều cơ đốc nhân gặp nhiều nan đề trong cuộc sống, đời sống khô hạn là vì tấm lòng của họ không hướng về Ta cách đúng đắn và vì họ không dâng một phần mười

Họ không dâng một phần mười vì họ yêu tiền hơn yêu Lời Ta nên họ sẽ không nhận được phước. Những kẻ yêu tiền hơn yêu Ta sẽ chẳng bao giờ thấy nước thiên đàng.

Thứ hai mươi tám, Quang cảnh tiếng kèn chót. Ta sẽ đến sớm hơn rất nhiều so với nhiều kẻ mong đợi.

“Chúa ơi! tất cả mọi cơ đốc nhân vào thiên đàng đều được ở nhà có đề tên như nhà Chúa cho con không?”

“Ta sẽ đem rất nhiều con cái Ta về thiên đàng. Nhưng không phải tất cả mọi người đều được ở nhà có bảng đề tên như nhà của ngươi. Đó là nhà đặc biệt dành cho những đứa con đặc biệt”

“Chúa ơi, có phải khi Chúa đến Chúa đem tất cả các cơ đốc nhân về với Chúa không?”

Ngay tức khắc Chúa phán:

“Ta có điều muốn cho ngươi thấy. Ta muốn ngươi ghi nhớ những điều ngươi thấy. Ta muốn cả thế gian biết những điều sẽ xảy đến. Có rất nhiều cơ đốc nhân không tin lời của tiên tri Ta sai đến. Cho nên Ta mới cho ngươi thấy những việc nầy.”

Trên không trung có đầy những sinh vật màu trắng di chuyển. Khi được nhìn rõ hơn thì đó là những người mặc áo màu trắng bay lượn trên không trung. Những người đó được bay lên từ nhiều nơi dưới đất lên. Không trung đầy những người bay lượn như chim. Trước kia tôi đã từng nghe về tiếng kèn chót nhưng chưa bao giờ tưởng tượng quang cảnh của tiếng kèn như thế nào.

Tôi tự hỏi nếu những người không tin họ sẽ suy nghĩ thế nào nếu họ chứng kiến cảnh như thế nầy. Tôi thì ngạc nhiên vui sướng nhưng chắc chắn họ sẽ rất sợ hãi và khủng khiếp lắm.

Đây là một khải tượng kỳ diệu nhất trong những khải tượng Chúa cho tôi thấy. Giống như bầu trời đầy những chim trắng bay lượn, một quang cảnh hùng tráng nhất tôi đã từng được thấy. Tốc độ bay của họ còn nhanh hơn tốc độ bay của tên lửa. Có người bay lên như diều dương cánh bay trong ngày trời trong xanh.

Tôi thấy cháu gái 1 tuổi của tôi. Cháu mặc áo trắng tóc ngang vai. Nó lớn lên rất đẹp. Ban đầu tôi thấy cháu mặc đồ ở nhà bình thường. Nhưng đột nhiên chuyển sang áo trắng và bay lên không trung.

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh nầy. Đó là điều chứng minh rằng Chúa sẽ trở lại trong tương lai rất gần.

Và tôi cũng được thấy đứa cháu ngoại gái được 10 tháng tuổi. Hiện đứa trẻ nầy tóc không nhiều nhưng trong hình ảnh đó tôi thấy tóc nó đến vai. Và cũng giống như đứa cháu kia, đứa bé nầy cũng bay lên không trung.

Tôi nghĩ Chúa có lý do khi cho tôi thấy những đứa cháu của mình bay trên không trung.

Lý do thứ nhất là Chúa muốn cho tôi biết chắc rằng những đứa cháu nầy sẽ được ở cùng tôi trên thiên đàng, cùng vui hưởng với Chúa Giêxu đời đời.

Lý do thứ hai là, khi Chúa trở lại thì những đứa trẻ nầy được bao nhiêu tuổi, cho thấy Chúa Giêxu đến nhanh hơn chúng ta mong đợi.

Thứ hai mươi chín, những kẻ không được cất lên trong tiếng kèn chót.

Cảnh vui mừng đã đi qua, Mắt tôi dán vào những người không được cất lên. Mọi nơi trên đất đều bị phá hủy, có những nơi không thể nhận ra được nữa, nơi nào cũng có sự kinh khiếp và khủng bố. Trên gương mặt mọi người đều đầy dẫy sự kinh hoàng. Mọi người chạy trốn như điên. Mặt đất rất hỗn loạn. Mọi người dường như đang tìm kiếm cái mà họ không tìm được. Tôi bật khóc như trẻ con khi thấy họ hoảng hốt chạy không mục đích. Mọi người bắt đầu gào thét. Có nhiều người đang vất vả quăng ra những xe hơi và thuyền, trên biển có hàng ngàn chiếc thuyền.

Rất nhiều người đang cố tìm đường thoát thân. Những người nam mặc đồng phục vào nhà mọi người khám xét và hủy phá những đồ vật trong nhà. Có nhà có bốn năm người nằm lăn trên sàn nhà. Phần lớn họ nằm úp, nền nhà đầy những máu

Hàng trăm người đang chạy trốn lên núi. Lúc nầy, những người mặc đồ đồng phục hướng về phía họ mà nả đạn, có rất nhiều nhiều người ngã xuống vì trúng đạn. Đồng thời tôi cũng thấy người ta phá hủy Hội Thánh.

Tôi thấy một người nam lấy đá ném vào cánh cửa kính có vẽ hình Chúa Giêxu chăn chiên.Cửa vỡ kính văng tung tóe tứ phía. Khi thấy cảnh đó tôi càng khóc lớn tiếng hơn.

Một cảnh khác, tôi thấy một người nữ dường như đang tìm con mình chạy khắp nhà tìm kiếm và là thét rất kinh khủng. Người nữ nầy thất vọng cùng cực gào thét kêu tên con mình. Tôi muốn giúp người nữ nầy nhưng tôi không làm gì được cả. Tôi chỉ biết khóc và khóc cho người nữ này và nhiều người khác nữa.

Và rồi tôi lại thấy một gia đình mà tôi quen biết.

Người cha chạy từ phòng nầy sang phòng khác vừa kiếm vừa gọi tên con và vợ mình. Tôi thấy những người trong gia đình nầy đang ngồi ôm nhau run sợ trong một xó của căn phòng. Tôi biết những người nầy nhưng tôi không thể nói tên họ ra.

Cảnh đó qua đi nhưng tôi vẫn không nín được khóc. Chúa đã lau nước mắt cho tôi.

Và Chúa phán:

“Hỡi con gái Ta, Ta cho ngươi thấy những sự việc nầy là muốn ngươi cho thế gian biết những việc sẽ xảy ra. Ta rất yêu những con cái Ta, Ta muốn chúng nó biết rằng Ta sẽ trở lại vì chúng nó. Nhưng cũng có nhiều kẻ không sống theo Lời Ta, chưa chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón Ta vì thế Ta không thể đem chúng vào nước thiên đàng được. Vào thời sau cuối sẽ có rất nhiều cơ đốc nhân kinh hoàng, những cảnh mà ngươi thấy ban nẩy chỉ là một trong những phần nhỏ trong ngày sau cuối”

Còn cảnh của những kẻ không biết Ta ngươi sẽ không tưởng tượng nỗi nó khốn cùng đến cỡ nào. Đó là lý do tại sao Ta muốn các con cái Ta và nước thiên đàng cùng Ta.

Con gái à! vì từ bây giờ đến giờ đó không còn bao lâu nên Ta cho ngươi thấy trước cảnh thiên quốc và những việc sẽ xảy ra trên đất nầy. Ta sẽ đến cách mau chóng”

Đây chính là lý do cho thấy tầm quan trọng của quyển sách nầy. Quyển sách nầy là để cho các con cái Ta. Những cảnh con thấy là những việc gần nhất sẽ xảy ra trên mặt đất.

Ta đã sẵn sàng để trở lại gặp các con Ta, nhưng phần đông chúng nó không tin Ta thật sự và đời sống đã bị thế gian hóa. Ta yêu hết thảy chúng nó và muốn đưa hết thảy chúng nó vào nước thiên đàng. Nhưng Ta không thể đem những kẻ chưa chuẩn bị sẵn sàng theo Ta được. Chỉ những kẻ có tấm lòng trong sạch và vâng phục mới vào nước thiên đàng.

Thứ ba mươi: Thiên đàng hay địa ngục

Sự tái lâm của Chúa rất gần. Nên Chúa muốn cho con dân Ngài biết rằng Ngài yêu con cái Ngài rất nhiều, và muốn cho Hội Thánh chuẩn bị sẵn sàng. Chúa yêu quí vị nhiều nhiều lắm.

Đây là chân lý vĩ đại nhất trên thế gian nầy. Là Đức Chúa Trời đã chuẩn bị sẵn cho chúng ta nơi trên thiên đàng. Chúa rất yêu con cái Ngài nhưng Ngài cũng sẽ dành cơn thạnh nộ trên những kẻ không tin Ngài.

Cuối cùng, thiên đàng là việc lựa chọn. Chúa không muốn một ai đi xuống địa ngục cả. Nếu các bạn tin Chúa, các bạn sẽ được hưởng nước thiên đàng cùng Ngài. Còn nếu bạn không tin Chúa thì bị chịu thống khổ đời đời nơi địa ngục. Đây chính là sự lựa chọn mang tính cá nhân.

Đường của Đức Chúa Trời hay đường của satan, nước Đức Chúa Trời hay âm phủ, sự sống hay sự chết, thiên đàng hay địa ngục là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đời sống của các bạn thuộc phía nào? Đó là sự lựa chọn của bạn.

Tất cả nội dung trong sách nầy là sự thật. Tôi viết lại y nguyên những lời Chúa Giêxu phán cùng tôi. Chúa đã chọn tôi cho việc nầy. Tôi rất cố gắng viết lại cách trung tín từng chữ từng từ một. Điều mong ước lớn nhất của tôi là mỗi người đều tìm thấy căn nhà có đề tên mình trên thiên đàng.

Thứ ba mươi mốt: một phần mười và sự chúc phước

Có rất nhiều cơ đốc nhân vì bất mãn với Chúa về việc dâng một phần mười, dâng tiền, và cứu tế nên họ gặp rất nhiều nan đề. Đời sống của họ không khác gì với trước khi chưa nhận sự cứu rỗi. Tôi để ý rất nhiều người dâng một phần mười và dâng khác. Tôi kinh ngiệm một điều những kẻ dâng một phần mười và dâng hiến luôn được phước trong mọi lĩnh vực. Ngược lại những người không dâng một phần mười mặc dù đi nhà thờ, làm nhiều việc nhưng họ không được chúc phước dư dật, họ luôn gặp nan đề trong đời sống. Chúa không thích những kẻ không dâng một phần mười. Chúa đã cho tôi thấy rõ ràng một điều là những kẻ không dâng một phần mười là những kẻ yêu tiền hơn yêu Chúa nên họ sẽ không thấy mặt Chúa. Một phần mười? không phải thu nhập thuần nhưng mười phần trăm của tổng thu nhập. Đức Chúa Trời không cần tiền của chúng ta, nhưng Đức Chúa Trời muốn tất cả tín đồ đem dâng một phần mười để lo công việc cho nhà Ngài.

Tiền dâng hiến là món quà tình yêu cho những người nghèo, và dâng cảm tạ trong từng lĩnh vực từng công việc của Hội Thánh. Tất cả những công việc trong nhà Đức Chúa Trời đều cần tiền. Hễ những người nào thành tín làm theo là những kẻ vâng phục và sẽ được phước tốt nhất từ Đức Chúa Trời toàn năng. Dâng một phần mười và dâng hiến là mệnh lệnh rất quan trọng cho chúng ta.

Nếu quí vị muốn ở cùng Chúa Giêxu đời đời trên thiên đàng, và muốn đời sống mình được phước ở thế gian nầy thì phải để tai vào Lời Chúa phán

Cuối cùng: Chúa Giêxu sẽ đến

Ngày Ta tái lâm đã đến gần. Mặc dù phải trả giá nào đi nữa Ta muốn càng nhiều linh hồn được cứu. Santan biết được điều nầy nên chúng ra sức tấn công những người trước khi được cứu rỗi. Con người phải hiểu biết lý do tại sao có nhiều người đi vào sự chết đến thế.

Tất cả các Hội Thánh phải luôn cầu nguyện và chống trả ma quỉ. Ta yêu các con Ta và đã bỏ chính mạng sống mình vì chúng. Ta phải ở thứ tự hàng đầu trong đời sống của chúng. Tất cả mọi người phải ăn năn và hạ mình trước Ta.

Việc ở Newyork chỉ trả một giá nhỏ thôi. Ở thế gian sẽ có nhiều loạn lạc lớn cho đến khi Ta trở lại. Và ngày đó đến nhanh hơn mọi người nghĩ nhiều. Amen!

Sau đây xin được kết thúc bằng bài làm chứng của mục sư Kim Hong Dea.

Năm 1958 tức 45 năm trước khi tôi làm mục sư tuyên úy trong quân đội, tôi phải nằm viện 8 tháng ở bệnh viện phổi quân đội Masan để điều trị bệnh lao phổi.Trong con đau thương và cô đơn tôi cầu nguyện khẩn thiết với Chúa và suy nghĩ rất nhiều về thế giới sau sự chết. Hai chị gái tôi đã chết vì bệnh phổi, mẹ, anh trai và các em cũng đang khốn cùng vì bệnh lao phổi. Vào những năm đó bệnh phổi gây chết nhiều người, và khó chữa trị như bệnh ung thư ngày nay. Tôi bắt đầu suy nghĩ rất nhiều. Con người phải chết một lần và thế giới sau sự chết ra sao?

Tôi đã đọc sách khải huyền rất nhiều lần, giảng dạy về sách khải huyền 10 lần trong Hội Thánh, đồng thời đọc rất nhiều sách, cũng như nghe nhiều bài làm chứng của những người kinh nghiệm thiên đàng và địa ngục. Sau 47 năm nghiên cứu tôi rút ra và tin quyết những điều sau:

Thứ nhất, con người ai cũng phải chết một lần

Thứ hai, Có thế giới sau sự chết, là thiên đàng và địa ngục. Thiên đàng là nơi thật đẹp lộng lẫy (Khải huyền 21, 22) địa ngục là nơi thống khổ đời đời cả ngày lẫn đêm. Đó là điều chắc chắn.

Vậy, Thiên đàng ra sao?

Đức Chúa Trời đã cho sứ đồ Giăng thấy thiên đàng và sứ đồ Giăng ghi lại trong khải huyền đoạn 21 và 22. Thiên đàng:
Trước nhất là rất đẹp. Nếu lấy con người làm ví dụ, thì như một người vợ mới cưới trang sức cho chồng mình. Bốn bề tường được xây bằng ngọc bích, những nền thì được trang sức bằng 12 loại ngọc, mười hai cửa thì làm bằng 12 hột châu nguyên khối đẹp đến nỗi không diễn tả hết bằng lời.

Thứ hai, là nơi chỉ có hạnh phúc. Là nơi con người sống cùng Đức Chúa Trời. Là nơi con dân Chúa tụng ca Ngài đời đời

Thứ ba, là nơi không có sự bất hạnh. Không có nước mắt, không có sự chết, cũng không có than khóc, kêu ca, hay đau đớn nữa

Thứ tư, trang phục là áo trắng, thức ăn là 12 loại trái, nhà: được làm bằng ngọc Chúa Giêxu chuẩn bị sẵn cho tân nương, là nơi chúng ta ca ngợi, cảm tạ phục vụ Đức Chúa Trời đời đời, nơi sống hạnh phước! Halêlugia!

Địa ngục ra sao? Có thể nói ngắn gọn một câu là nơi chỉ có sự bất hạnh.

Thứ nhất, địa ngục là nơi sống chung với ma quỉ

Thứ hai, địa ngục là nơi chịu thống khổ cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời. Đau khổ ở thế gian có hồi kết thúc, ở tù có ngày được ra, nhưng một lần đi địa ngục thì đời đời không bao giờ thoát ra được.

Thứ ba, địa ngục là nơi chịu phán xét tùy theo việc làm, nơi chịu hình phạt. Việc làm của con người rất quan trọng. Bởi đức tin được cứu rỗi, bởi việc làm được chúc phước, được phần thưởng trên thiên quốc, cũng vậy tội nhân phải chịu phán xét theo việc làm của mình và phải chịu hình phạt.

Thứ tư, địa ngục là nơi chết thứ hai là hồ lửa diêm. Con người sống trong hai thế giới đời nầy và đời sau. Những người tin Chúa sau khi chết ở đời nầy sẽ sống đời đời trên thiên đàng. Còn người không tin chết một lần ở đời nầy và sống ở hồ lửa diêm đời đời đó là sự chết thứ hai.

Thứ năm, là nơi những kẻ thờ thần tượng và những kẻ có dấu ấn 666 bị khổ nạn

Khi Chúa trở lại trên không trung những kẻ tin mà không được cất lên và những kẻ không tin thờ lạy con thú và chịu ấn 666 của con thú sẽ chịu khổ nạn trong 7 năm đại hoạn nạn. Điều quan trọng nhất của tín đồ là được cất lên khi Chúa tái lâm, thứ kế nếu không được cất lên trong tiếng kèn chót thì cố chống trả satan không chịu đóng dấu 666 của con thú, chịu tử vì đạo thì sẽ được rước về thiên đàng.

Thứ sáu, địa ngục là nơi đến của tội nhân. Chúa đã dạy rất rõ trong sách khải huyền 21:8 có tám loại tội nhân bị ở trong hồ lửa đời đời. “còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng: đó là sự chết thứ hai”. Hỡi những kẻ yêu dấu! đừng bao giờ, đừng để mình phải đi địa ngục.

Chúa Giêxu đã phán “Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha”. Chỉ bởi Chúa Giêxu mới được vào thiên đàng.

Sau khi cho thấy thiên đàng và địa ngục cuối cùng Chúa Giêxu phán. Ta sẽ đến mau chóng. phần thưởng cho các ngươi Ta đã chuẩn bị sẵn, mỗi người sẽ được bù trả tùy theo công việc mình làm.

Hỡi anh em yêu dấu, Hãy tin Chúa Giêxu để khi Chúa trở lại được đón tiếp và nhận phần thưởng lớn, cùng hưởng sự sống đời đời trên thiên quốc với Chúa chúng ta. Thomas Chunam,

-Cẩm Lệ dịch từ Hàn ngữ sang Việt Ngữ-

Xin Lắng Nghe Thiên Đàng Quá Thật

 
< Trước   Tiếp >

Who's Online

Chúng ta có 20 khách trực tuyến

Shout Box

Latest Message: 1 year, 6 months ago
  • admin : After hijack attack into vnsalvation website. vnsalvation is clean and clear now!!!! :D :D :D
  • admin : We will delete all advertises and all users try to advertise in the forum !!!
  • admin : To clean pc «link»
  • admin : Hoc than hoc thi mien phi cho moi nguoi khong co cap bang. Neu muon cap bang ISOM thi phai ghi danh hoc va thi, o VN thi mien phi con o MY thi phai dong $70.
  • NhatMinh : Nhờ Admin xóa giùm link :http:codocnhan.org ở mục Kết Nối rất cám ơn. Website đó hư rồi. Thank Admin
  • Hoi an : Tôi chỉ là một tín đồ 47 tuổi,vậy có được phép ghi danh học kinh thánh không.
  • admin : «link»
  • admin : Xin moi ban vao link sau day:
  • admin : «link»
  • admin : Xin moi ban vao link sau day:

Smilies?
 

© 2014 Viet Nam Salvation
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.

lexapro uk brand name can you buy clozaril over the counter to buy decadron drugs canadian erectile disfunction drugs tadacip capsules propranolol tablets india where can i buy caffergot in the united states sex pill guru affiliate chemetall lithium india pvt what does topamax do for bipolar clomid canada head office is it illegal to buy prescription meds online get aristocort toronto buy canada no prescription for protonix buy bystolic cheap mestinon online usa where to buy alligator gar meat pills clonidine dosage forms wellbutrin sr cheap uk how old do you have to be to buy claritin where to buy cheap generic saw palmetto buy periactin online thru paypals xenical pharmacy order long term low dose accutane treatment betapace drug oversea buying levitra on line actos discount medication order retin a online no prescription costco opening times aberdeen what is relafen pills used for drug nutrient interactions lasix buy alli 120 refill low prices buy codeine cough syrup otc tricor medication order zoloft side effects how long to see effects of propecia price increase ginseng xalatan eye drops india cost of atacand 16 mg himcocid online usa erythromycin acne cream paroxetine hydrochloride weight gain capoten canada no prescription buy cheap levaquin pills what is florinef for dogs what is flagyl medicine used for is toradol a prescription drug elavil medication where to buy side effects of clomid pct comprar finpecia original en madrid what is glucophage xr used for hyzaar no prescription reviews what is roxithromycin pills used for generic uk paypal hoodia voltaren retard 100 mg side effects lisinopril drugstore.com roxithromycin dose for acne maximum dose of aygestin will cephalexin interfere with my birth control pills buy cheap amaryl ayurslim phone orders how to take bupron sr mg can i buy cialis over the counter in france lamisil pills reviews side effects of naproxen ec 500mg list of tesco stores selling reminyl buy kamagra lipitor tablets purchase on line best price dutas buy genuine chloramphenicol uk what drug category is levitra plus diclofenac generic release date cipro xr buy enalapril 20 mg pill where to buy ginseng root wisconsin types of painkiller pills bactrim by mail order prevacid lansoprazole side effects comprar rumalaya liniment original order rocaltrol online uk proscar on line for sale no script what is amlodipine besylate 5mg tab pilex pharmacy prices list terbutaline sulfate drug study list of canadian allies when the truth hurts i pop pain pills lil wayne arthrotec diclofenac misoprostol side effects best drugstore foundation for combination skin 2010 brand periactin buy can you buy ponstel in ireland buy precose pills lanoxin belongs to which drug classification best site to buy prandin buy benemid online reviews india keflex price buying phenamax using paypal eldepryl discontinued clonidine mechanism of action analgesic carafate medication where to buy buy brand prevacid cheap cardizem uk resources for caverta best online pharmacy no prescription cialis side effects of mixing aspirin and ibuprofen voltaren sales quiero comprar keflex vytorin 10/20 mg precio fosamax class action lawsuit femur little blue pill wilkinsons femara drugstore com alli 10 dollar coupon buying ciplox using paypal high dose of prednisone for cats valtrex no prescription needed zovirax capsules dosage generic ventolin switzerland comprar duphalac original en madrid cannot afford singulair acne accutane reviews genuine estrace best price typical cipro dosage for uti generic robaxin pictures cost of ranitidine syrup best place to buy combivent voltaren emulgel india plendil generico online will short term use of prednisone cause weight gain zenegra 100 mail order risperdal online buy prazosin online in usa cyproheptadine over the counter best site get skelaxin chlamydia in men discharge where to buy alligator meat in houston texas does acne return after accutane where can i purchase motilium without a prescription online rx without prescription capoten from usa pharmacy vpxl fda approved to buy without prescription how much is glucophage without insurance indian allegra come ponnu thango how to get nizagara canada viagra no prescription buy aciclovir tablets 200mg anti dutas canada head office buy evista with e check naprosyn online australia diovan cost comparison lansoprazole 15mg buy donde consigo pastillas alli mexico carafate medicine florida stromectol tinidazole medication propranolol ordering online pharmacy amlodipine besylate and maleate accutane pill shortage aspirin 75mg order flomax from canada online forum quality astelin catalog buy extendaquin topamax generic reviews buy levitra professional mg online for is cytotec sold over the counter how much does citalopram cost at walmart via herbal erection pills dostinex low dose birth control can youtube buy levitra super active in ireland 100mg tofranil brand positioning dostinex buy canada amitriptyline where can i buy it buy generic clomid online mupirocin nasal spray side effects how to get prandin in australia fast cholestoplex deleviery do you need rx avapro lasix reviews and dosage best cialis soft prices cipla tabs viagra sublingual generico online canadian pharmacy lipothin ds no prescription cheap bactrim buy dieuritics coupon price zyvox casodex 150 mg prices buy keflex online with mastercard buy wholesale kamagra discount order levitra online uk 20mg what does ortho tri-cyclen celebrex 200mg online ethionamide on line in the canada naltrexone price compare where can i get pilex pills viagra discreet packaging viagra super active dosage recommended pharmacy mexico levothroid cheap generic famvir xalatan side effects skin suhagra 50 mg for what how long does it take for prednisone tablets to work abilify canadian rx mexico pharmacies amantadina mecanismo de accion pdf keflex purchase in canada no prescription very cheap zanaflex lowest price for cialis in st. louis county pharmacies danazol dose itp buy abilify 5mg online prescription buy vpxl online from uk where can i buy calcium carbonate chalk fake alli pills on ebay generic gasex safe benadryl recommended dosage buy flagyl pills in the canada free or low cost doxazosin buy over the counter rocaltrol online lipitor annual sales figures buy z pak no prescription celexa 50mg tablets over the counter alavert glyset buy online ireland what headache medicine to take with zoloft buy generic xenical with bonus safe to buy generic yagara from canada baby aspirin in canada keppra price usa normal keflex dosage for uti online pharmacy no prescription needed maxalt cytoxan spain cheap amaryllis for sale pms-citalopram 20 mg tablet mirapex from canada risperdal overnight best generic pilex sites cheap generic shuddha guggulu tamoxifen looking for diclofenac delivery uk online forum decadron without buy is there codeine in promethazine pills prednisone dosage for dogs treatment non generic luvox buy suprax no prescription online pharmacy where do i prednisone in australia generic kamagra soft switzerland maxalt pills januvia dose renal buy precose tablets online entertainment one buying alliance amitriptyline hydrochloride 10 mg migraine how to buy prazosin flagyl vag cream alcohol buy kamagra chewable mg online online pharmacy web design canada buy suprax without prescription cheap nizoral 2 uk order cholestoplex us pharmacy canada how to take adalat mg claritin usage safe buy neurontin online prevacid pharmacy prices cozaar.com kamagra soft for men sale in uk brand proventil for sale low cost penegra pharmacy technician training program online current price cialis soft female viagra comparison female viagra canadian pharmacy what are side effects of mobic inderal pharmacy prices list order pilex online with visa mentat ds syrup coupons what does it feel like to snort trazodone good cipralex reviews buy altace uk pharmacy ramipril calcium carbonate medicine online Purchase allopurinol 300 mg without a script next day cheap altace benemid online legally parlodel online usa no prescription cefixime for men in usa albendazole with paypal payment differin side effects Purchase doxycycline 50mg online can order asacol online best drugstore full coverage powder foundation where to get anacin buy generic cialis online in canada calan 40 mg pharmacy non prescription pravachol pharmacy best online pharmacy us bupropion 100mg cheep generic doxazosin lasix injection dog what is the dose of doxycycline for malaria buy compazine hong kong mg generic voveran sr online legally cephalexin drugs side effects acivir pills echeck nizoral shampoo side effects hair loss buy antivert 12.5 mg best place to buy lamictal bromocriptine side effects psychosis canadian online pharmacy for zithromax can you order prednisone mevacor drugstore.com viagra professional 40 mg pharmacy keflex medication contraindications best place buy zebeta pct buy generic caverta online altace prescription help purchase endep online universal online meds review isoniazid dose infants safe place to order viagra online cipla ltd. baddi contact calan dosage administration where to order valtrex generic diakof no prescription venlor shipping overseas fincar usa sale zestril pill shortage didronel prices serenata cloridrato de sertralina efeitos colaterais zolpidem overdose what drug category is atacand vigra lufthavn no proscar medication hair loss mestinon overnight pharmacy is ordering prescription drugs from canada legal brahmi non perscription countries cheap per pill buy antabuse lotrel buy without what does deltasone treat corticosteroid fucidin cream uses nose cefixime medicines rita benzacar sales ltd comprar nootropil original en madrid eurax hydrocortisone scabies online lasix with no prescription cane order viagra canada reminyl reviews for men buy furosemide discount side effects of stopping wellbutrin xl prescription medicine online where can mifepristone buy online pharmacy no prescription needed amaryl premarin withoutprescription can you buy steroids in mexican pharmacies metformin precio mexico can we trust zetia online celexa discount card apply for canadian health card buy paroxetine from india tadacip prices at costco emsam phone orders accutane a second time side effects best price for real bupron sr buying biaxin for dogs risperdal consta 2010 sales diarex water pills non persciption brahmi trileptal looking for what is the dosage of allegra for children how long do i have to take isoniazid lisinopril overseas order avodart online no prescription with a mastercard buy hydrea online buy alligator clips online save buy suhagra online usa cymbalta no prescription buy cymbalta no prescription fast delivery buy cheap research chemicals usa tegretol tablets 200mg betnovate drug store online order proventil hfa where can i purchase imuran cheapest place to buy prescriptions without insurance what is propranolol tablets what is the generic drug for celebrex insulin overdose in cats no prescription terramycin sale how to get cardizem on line buy rumalaya bulk evista birth control online australia wellbutrin sr without a script buying lexapro in manchester imuran phone orders buy crestor pills in the uk long time side effects casodex is it illegal to order generic midamor arjuna over the couter can buy suprax online zovirax ophthalmic ointment buy betoptic australia price abilify ordering no prescription no prescription levaquin 500mg trial erection packs 3 without prescription generic mentax us lasix 40 mg pour chien where to buy tadalafil online buy generic cymbalta online canada methotrexate 40 mg pharmacy clomid 100mg days 5-9 comprar ciplox online grifulvin v medicine children tofranil 40mg indian pharmacy evecare sominex direct pharmacy avapro medicinenet is nimotop legal in uk list of tesco stores selling tricor order cafergot online no prescription with a visa augmentin in india original kamagra oral jelly online erythromycin stearate tablets 500mg asacol enema how to use cheap calan us order approved clonodine 0.1 mg tablets online pharmacy buying fertility drugs online uk what is the correct dosage of metformin xenical without consultation viagra sale online pharmacy buy lanoxin new zealand online rumalaya now co uk citalopram medicine online omnicef tablets on line to buy generic glycomet overnite shipping lowest price cytotec order luvox overnight nitroglycerin dosage range viagra montreal pharmacy that sells orlistat purchase generic erection packs 2 cheapest chloroquine meridia capital partners lotrisone australia price cheapest dutas how to take cardizem mg best generic levitra super active review best site get cafergot homeopathic medicine like viagra glycomet tablets from buy buy lozol from mexico online is it safe to order levothroid order levothroid online with visa order tenormin without prescription tetracycline for dogs use artane not generic decadron from usa best fertility drugs for older women suhagra fast uk fosamax next day diltiazem in italia viagra shopping in india azithromycin price walmart best place get cialis online liv costs precio de pastillas cytotec en ecuador adderall no prescription no membership cheap actoplus met online prescription buy lamictal cheap allopurinol wanted online review kamagra 50mg tablets mobic canada no prescription zofran where to get bactroban ointment dosage better than doxazosin generic premarin cream price finasteride cost uk nike air max 1 og erexin-v pas cher over counter alphagan hydroxyzine 10mg tablets paxil order in the us isotretinoin buy cheap different type of cialis 24 hour medical hotline nsw through cheap alesse drugstore very cheap prandin keflex overseas buy atarax singapore cara makan pil perancang marvelon buying apcalis sx ranitidine prescription information voltaren tablets 50mg ec generic diabecon cost use ventolin hfa 90 mcg inhaler sibutramine uk buy tegretol and cough medicine comprar eulexin en argentina pletal online sales como comprar o roacutan reviews on claritin d promethazine injection shortage side effects of propecia forum xenical costco generic for coreg medication buy over the counter pamelor online z pack 500 mg instructions can you buy viagra over the counter in italy day lexapro side effects withdrawal buy premarin online australia the online drugstore colospa parlodel legal us generic advair diskus paypal discover finance services brahmi tablets purchase on line cialis brand no prescription roxithromycin cost comparison buy generic atarax paypal pulmicort online order reviews on dulcolax tablets cipla suhagra 50 himcolin to buy from europe how to take aspirin 81 mg pharm support group support unitedpharmacysupportteam com can you buy decadron in ireland carafate liquid uses where can i buy diclofenac in canada what is seroquel made of still have acne after accutane levitra prices in pakistan buy-kamagra-ireland what is the difference between risperdal and risperdal consta side effects drug pulmicort turbuhaler buy fucidin from canada low dose aspirin after stroke sundown natural water pills ventolin inhaler dosage for infants duetact prices qsymia versus belviq buy singulair mg online buy cholestoplex pills where can i buy cephalexin for dogs viagra cialis online australia better than female cialis buy calcium carbonate tablets online metformin class b drug what is vardenafil used for olanzapine coupon code order fucidin online midamor precio mexico doxycycline hyclate acne 100mg penicillin online uk voltaren shortage 2012 i pill vytorin website drugs purchase geriforte syrup cheap blopress canada drug store nolvadex online pay paypal buy avodart tablets usa aspirin online meds buy cheap toradol online buying atorlip-20 price of divya ashwagandha churna florida proscar meclizine otc medication levlen pill reviews hyzaar mail order online cephalexin overnight delivery where to purchase lisinopril buy wellbutrin with visa is chloramphenicol prescription only flomax price walgreens can you order seroquel is advil better than motrin what is eulexin pills used for cialis jelly no prescription needed buy proscar paypal generic metoclopramide cost himcolin paypal side effects of tegretol retard where to buy hair growth pills hyzaar online in usa can you get albendazole over the counter drug trental pills amitriptyline tablets 10mg patient information best price for real arava clomid for men how long can i take prilosec 20 mg twice a day donde comprar pilexil anticaida where do alligator snapping turtles live alesse pill shortage original celadrin online avodart review hair loss purchase flagyl 500 mg low cost overnight trazodone prazosin low dose birth control can you drink alcohol on ceftin donde comprar hoodia gordonii colombia prednisolone tablets bp 5mg side effects pastillas alli precio en chile opening exelon capsules can order glyset canada generic brand for topamax decadron 100mg cheap cyproheptadine weight gain children buy alligator gar meat drug azithromycin generic for zithromax what does trileptal look like where to tricor buy alli online singapore pharmacy celebrex on line for sale no script florida atorlip-20 quiero comprar aciphex side effects of amoxil in babies order lisinopril online no prescription with a amex where to buy wellbutrin in the uk cheap prednisone no prescription canada pharmacies online that sell bactrim cleocin visa safe viagra professional buy buy minocin in usa propecia no prescription reviews safe buy aricept online cefixime pills buy how to use himalaya ayurslim order eurax online uk kamagra 100mg oral jelly for sale prednisone withdrawal symptoms duration cheap evecare india purchase nizoral shampoo hair loss cephalexin with no rx cheapest generic viagra australia buspar for anxiety reviews v-gel no prescription compare prices ashwagandha pills lawsuit against prilosec diflucan dosage for candida systemic maximum dose of citalopram in elderly metformin ordering online pharmacy buy furosemide online india no prescription generic tamoxifen switzerland lamictal order by phone best site for zovirax viagra cheap no prescription epivir-hbv reviews for men simvastatin amlodipine interaction fda where can i get zaditor can i make paroxetine viagra canada discount code maxalt with paypal payment is tadacip safe flovent tablets for sale all types myambutol pills accutane fast uk what is diclofenac potassium for zepose 10 buy brand penegra tinidazole by mail order pharmacy mexico requip where can i buy astelin metformin and birth control pills pregnancy top 10 online xalatan sites onde comprar o remedio keppra augmentin without a prescription from india is it ok to buy clomid online wellbutrin sr overnight shipping cheap costco pharmacy phenergan price pharmacy has best price combivent buy prednisolone 5 mg no prescription prednisone asthma pregnancy aciclovir cost without insurance clomid 100mg days 5;9 success stories my alli reviews 2010 motilium 100 zyprexa zydis maximum dosage birth control with no a prescription omnicef fast no prescription uk capoten buy usa zithromax z-pak cost cvs tamoxifen bonus pills generic medicine for propecia augmentin prescription drug levitra super active tablets side effects genuine pariet best price finpecia finasteride 1 mg 10 tablets furosemide online order where to buy ortho tri cyclen mg buy doxazosin new zealand online buy cialis jelly 5 order wellbutrin medication by mail best place to buy viagra absolute advair diskus without a prescription from uk is there a drug comparative to compazine best generic viagra pharmacy prilosec vs prilosec otc cost positive reviews of paxil ebay alli diet pills where can you buy acai berry diet pills in canada buy trazodone pills in the canada over counter retin-a 0,025 beconase aq shortage 2012 azithromycin tablets what are they for cefadroxil tablet 500 mg low dose bactrim for acne cvs pharmacy discount generic drugs is cephalexin available on line in canada xalatan latanoprost regrowing hair generic nymphomax for sale on line online pharmacy no prescription needed acivir pills tricor 100mg tablet cheap remeron uk genuine furosemide best price buy phenazopyridine canada buy aldactone uk prescription how to buy xenical diet pill cipro called india efek samping obat hytrin uroxatral supplier in uk kegunaan obat bactrim forte bystolic generic form prilosec medication side effects strattera pills estrace comprar stieva a cream on line original doxycycline online where can i give toradol injection transdermal selegiline depression buy cheap viagra soft pills buy dilantin in australia atarax online forum cheap prescription clomiphene citrate 50mg side effects how often should a man ejaculate for prostate health pharmacy open new year;s day near me can you buy cyklokapron drugstore 100mg blue pfizer vgr 100 where can i get some cytotec speman refill pack the online drugstore neurontin pharmacies cheap price ampicillin online clonidine hcl buy discount i pill escitalopram website 20mg buy flovent online india sublingual canada does generic viagra mircette pharmacy order cefadroxil online bestellen caverta to buy in australia doxycycline tablets cost tadalafil 5 mg price orlistat drug store online legal to buy bactroban amitriptyline tablets 25mg side effects naproxen sodium 550 dosage is pct needed for anavar only cycle zyrtec no prescription reviews cheap lithium ion drills nizoral online pharmacy online no prescription uk for prevacid feldene on the internet kwikmed@cheaphosting can we trust dapoxetine online buspar 10mg twice a day generic hydrochlorothiazide no prescription acquistare colchicine in italia do i need a prescription for cialis professional buy genuine dostinex uk buy voltaren cream uk version of antivert can you buy diarex over the counter in germany elocon 5mg tablets purchase motrin 600 mg buy pet meds online uk alesse on line no script side effects of orlistat xenical keflex antibiotic uses alli weight loss generic name buy plendil mexican pharmacies carafate dose for cats motrin dosage for 12 year old lasuna cheap medrol pack cost pain meds for arthritis in neck buy fluoxetine hcl usp capsules where can i buy trimethoprim treatment antibiotic aspirin weight gain mail-order cozaar noroxin generico italiano motrin dosage for dogs best site to buy styplon buy lotrisone side purchasing advair diskus online antivert pharmacy prices list benzac for sale uk cheapest prograf in the uk online precose purchase where to buy benadryl drugs online reminyl prescription only what are the most common side effects of prednisone aceon through perindopril elbows lynoral delivery london buy alphagan 50 entocort next day delivery can you get high off lithium brand cialis medication where to buy aricept medicine side effects what are the best erectile dysfunction pills how to order proventil hydrochlorothiazide generic oxycontin cheap where can i get some tegretol where can i buy doxycycline in uk zithromax generic australia delivery de acai em bh sertralina 50 vademecum baclofen 5mg tablets flovent rotadisk prescribing information viagra plus over counter uk oregon state beavers football side effects of ranitidine infants vitamin shoppe in store coupon 2010 male fertility drugs for men viagra side effects viagra vs cialis when does accutane work female viagra price in india what is floxin otic solution used for liquid vantin review lithium lyrics traducida pulmicort turbuhaler starting dose prednisone polymyalgia rheumatica diamox 100mg buy singulair pharmacies how much is gyne-lotrimin tablets what is claritin good for vente de levitra super active au quebec buy sustiva uk where can you buy anti estrogen pills herbal suppliers in india non prescription lithium pharmacy therapeutic dose of metformin for pcos canadian pharmacy reviews yelp us pharmacy online calan onde comprar crestor 10mg generic from tulasi where can i buy cabgolin tablets the drugstore princess tumblr cost of zoloft 50mg manly 100 sildenafil citrate 100mg buy cheap alphagan pills what is didronel for retin a micro gel uses hydroxyzine antihistamine uk ayurslim discount avapro pills can order synthroid online lupin generic cephalexin zoloft lawsuits pregnancy differin drug canadian pharmacy buy diflucan online pharmacy without buy nizagara online in usa switching from effexor xr to pristiq zovirax over the counter uk nexium and pregnancy class can buy viagra mexico beat way to order olanzapine trazodone precio mexico dose of baytril for pigeons yasmin nowe opakowanie advair diskus uk brand name acheter cytoxan pas cher zyvox mexico allegra online cheap buy betnovate for daily use claritin d shortage nexium lawsuit 2009 side effects of depakote in adults what does lithium where to buy entocort in canada safely online urispas india where can i buy synthroid without a rx voveran cost without insurance sertraline reviews avandamet over counter fucidin drug oversea my alli coupon printable advair diskus over the counter asthma breathing pet rx canada shatavari tablets side effects celebrex usa zofran order online common side effects of coumadin therapy robaxin uk brand name carafate slurry medication where to buy protonix online mexico can i take aspirin with birth control pills pharmacy online sidenafil canadian meds world coupon buy xenical weight loss pills ampicillin uses during pregnancy order zyvox medication by mail where can i get zyprexa pills quiero comprar dapoxetine baclofen online no prescription amlodipine and olmesartan medoxomil tablets buy metoclopramide for dogs gyne-lotrimin usa sale online doxycycline overnight delivery site revista veja on line innopran xl online usa no prescription where to get rogaine 5 pct mobic 7.5 mg meloxicam viagra - trademark expiration what is cipralex for motilium medicine online blopress sales prednisone 5 mg taper alli prices usa negative side effects alli diet pills buying amaryl in manchester clorfenamina tabletas plm norvasc vs generic amlodipine alli reviews prescription buy amantadine online without buy januvia new zealand online villas for sale in calan porter menorca acticin for men sale in uk paxil comprar septilin paypal methocarbamol robaxin 500 valtrex dose for prophylaxis does nexium have a generic brand prednisolone for dogs eyes yagara online meds what does levaquin pills look like is cialis super active a prescription drug raloxifene osteoporosis mechanism of action trandate discounted buy requip tablets best place buy etodolac buy canada no prescription for norvasc ranitidine over counter dose where purchase shallaki viagra wikipedia enciclopedia libre least price filling cealis indian generics online reminyl florinef tablets side effects paracetamol 500 mg metoclopramide 5mg tablets generic acticin in usa prescription voltaren 75 where to buy lexapro online usa chloramphenicol from europe indian pharmacy flonase can you get high off meclizine hydrochloride cheap precose free delivery buy amantadine with paypal non prescription antivert pharmacy buy prilosec boots viramune without insurance how to by methotrexate online cialis pills online canada alli weight loss aid review zestril women buy diovan without a prescription from us ciprofloxacino normon 500 mg efg buy orlistat 100 synthroid lawsuit 2010 wellbutrin usa sale order zestril from usa without prescription 20mg cialis cut in half what is rumalaya made of does oracea work better than doxycycline paxil mist canada does testosterone cream grow facial hair what drug category is trileptal erythromycin where to get aceon prescription drugs perindopril benfotiamine delivery uk buy micardis in ireland where to buy aciphex in canada safely resources for strattera assert cloridrato de sertralina 25mg order ephedraxin online without rx lozol tablets purchase on line ema metformin spc pills online cheapest lamisil abana purchase sobe acai fruit punch discontinued dosage cialis 5 mg what does generic atarax look like can you buy micronase over the counter topical lamisil side effects vgp bpl9 lithium ion battery price in india order generic ciplox phenergan mg mexico buy suhagra paypal accepted most reliable place to buy tofranil online acheter differine gel actavis promethazine codeine order viagra super active cheap where to inject imitrex buy antabuse cheap pricelist side effects of levothyroxine medication order non generic clozaril strattera capsules open generic names for clomid periactin no prescription fedex ups buy nitrofurantoin online at canada pharmacy actos comerciales y no comerciales buy cheap bupropion online finpecia prescriptions propecia no prescription uk where can i buy lukol how to order zestril non prescription dipyridamole buy generic acticin permethrin cream buy tretinoin cream 0.1 canada zestril manufacturer aspirin 75mg dispersible tablets bp 100 american lithium minerals inc buy crestor overseas accutane drugs information hydrea sold over counter buy prescriptions online mexico viagra generika gnstig online kaufen price increase malegra fxt mens health viagra special confido discount tegretol mg price pharmacy that sells flovent benicar and water pills alesse cheap price atarax tablets on line to buy low price cordarone uk best site get silagra viagra plus overseas cheap trental 100mg abilify com patient assistance online pharmacy uk urispas cost of diflucan at rite aid order accutane without cheap blopress uk generic forzest cost levitra prescription what is cpt code for depo provera injection order amitriptyline on line india cheap alternative to seroquel zestoretic refill pack buy tadalis sx with no rx altace medication classification viagra melbourne picture hydrochlorothiazide pills online pharmacies legal canada where to buy mircette drugs online how long does decadron take to work ceptin bic what does pulmicort flexhaler look like ou acheter du baclofene sans ordonnance buy seroflo 200 what does zestril 10 mg look like mail order procardia phone in order for venlor acquistare propecia in italia minocin acne dose over the counter prilosec order brand cialis online no presctiption what is the correct dosage of tofranil where can i buy paroxetine online lisinopril medication contraindications buy cipro without a prescription buyers of mircette canada tricor global hong kong ordering protonix on line chlamydia nhs site officiel vente viagra amaryl tablets price is there a generic viagra yet vente de asacol au quebec best place to buy mobic without a prescription ceftin pneumonia reviews lasix 100 review pharmacies online discount abilify indian pharmacy prometrium benefits and side effects of american ginseng acupuncture and clomid success orange c 20 pill synthroid missed dose effects online pharmacy no prescription needed for haldol chloramphenicol for purchase without a prescription generic allopurinol prescription zyloprim elocom unguent prospect buy generic kamagra oral jelly sildenafil citrate brand names india champix reviews ireland how to get kids to take augmentin bayer 20 yellow pill urispas online in usa buy asacol online reviews how to import live mail to outlook 2013 cual es el mejor cialis o viagra generic singulair price generic pills for pyridium where can i get acai berry in stores where can i buy trimethoprim pharmacy bactrim where can i buy african mango pills in canada clonidine hcl 0.1mg tablet lexapro visa taking pain pills while pregnant goodyear allegra tire prices voltaren gel on back order biomox 100 mg, tipos de viagras naturales overnight pariet online prescription buy dulcolax 5 mg dosering levitra plus phone orders what kind of depression does wellbutrin treat clomid pct after anavar cycle phone in order for trental how fast can you lose weight on wellbutrin buy zetia from canada aricept dose titration lowest priced neurontin cialis sample dosage buy alligator clips singapore s cool physics overseas pharmacy no prescription fertomid cephalexin mail order current price ephedraxin propecia buy india retin-a 0,025 cheap price chloramphenicol order in the us silagra without script cipla drugs company use grifulvin v coupon online buy ortho tri-cyclen low best slimming tablets in ireland female cialis prescription can you buy an albuterol inhaler over the counter buy zithromax online overnight delivery indocin tablets online viagra plus 40 mg dose specialty pharmacy express scripts motilium suppository pediatric dose buy generic deltasone meclizine by mail order phone in order for duetact how to purchase calan online buying viagra off craigslist overnight pharmacy tinidazole bacterial cheap purchase protonix online no prescription buy ginette-35 inhaler canada buy flonase hong kong nasal otc what is zithromax z pak used for speman cheap side effects of retin-a 0,025 generic tretinoin 0,025 usa pharmacy fast flonase deleviery what does ayurslim furosemide congestive heart failure citrato de sildenafila 50mg bom trazodone for sleep disorder levothroid comprar clomiphene citrate challenge test ovarian reserve top 10 online l-tryptophan sites lexapro price walgreens pharmacy has best price retino-a cream 0,05 viagra ohne rezept kaufen in holland buy abilify 20 where i can purchase sominex (es) how much is cialis for daily use how to get diclofenac gel on line vantin uk next day delivery what is the best drugstore foundation yahoo answers we heart it login benzac eritromicina bula buy cephalexin online from uk drugstore com allopurinol 300mg beconase aq without prescription canada order flagyl online no prescription with a mastercard ordering viagra plus online pharmacy discount what is tegretol used for cheapest depakote er what gas is formed when calcium carbonate decomposes ed medications for sale on line where to buy dapoxetine in singapore toradol limited india online pharmacy accutane starting canada drugs order suhagra cheap buying prescription drugs from mexico online walmart pharmacy price check strattera abuse potential cost of accutane pharmacy store design diakof side effects long term use buy depakote cheap motilium during pregnancy zestoretic purchase in canada no prescription discount rx direct sarasota genuine parlodel best price is aldactone legal in uk 100 mg benadryl cheap xeloda usa cytoxan roche precio argentina ephedraxin review pill identifier xanax pictures side effects of naltrexone 50 mg compare prices chloromycetin discount diakof baclofen drugs forum where can i get motilium where can i buy nizoral pills buy decadron uk order lipothin without rx chlamydia trachomatis serovars flagyl er online shipping snovitra super power now co uk buy abilify with no script singulair best online non prescription pharmacy what is the best place to buy generic viagra online orlistat tablets in india valtrex no prescription cheap valtrex dosage outbreaks pregnancy viagra super active cost in canada prednisone bonus pills order cialis professional online no prescription with a amex thalidomide enantiomers wikipedia will you buy diflucan otc norvasc dosage elderly coumadin blood thinner medication estrace tablets online viagra soft echeck where to buy cheap generic lexapro aygestin pharmacy order viagra forums online reviews purchase dutas pills lipitor sales worldwide indian alligator river best drugstore powder foundation for oily acne prone skin buy buspar greece buspar overseas red skin after accutane pariet 20mg generic where to get lariam pct sodium diclofenac 50mg paracetamol doxycycl hyc 100mg acne side effects is maxalt generic available can you drug buy avapro discount reviews on generic valtrex 3 unisom pills citalopram sale uk where can i buy levothyroxine tablets visa protonix pills images growing ginseng in the uk alphagan pills sweat viagra rezeptfrei aus der eu buy zofran australia lexapro 20 mg tablet picture xeloda reviews propecia women reviews illegal purchase cialis online lipitor prices compare cephalexin for men sale in uk amitriptyline usa pharmacy stopping topamax causes weight gain what is valtrex medicine used for topamax canada overnight delivery canadian alliance terminals ca way price of generic lipitor at walmart cheapest place to buy viagra uk lisinopril coupons quiero comprar cialis soft buy mevacor 20 mg cheapest place to get clomid best site get coumadin korean ginseng tea gold como usar what is synthroid derived from zovirax over the counter canada diclofenac sodium side effects breastfeeding isotretinoin tablets and alcohol diflucan from india finpecia 1mg uk finpecia italiano buy lipothin online no prescription canada atorvastatin dose adjustment renal failure indian generics online blopress amoxil drugs for sale viagra uk forum what is the generic name for hyzaar healthcare alliance discount card scam where to get cholestoplex pct mestinon coupons diarex roche precio argentina best site get casodex motrin 100/5 is flomax better than tamsulosin lercanidipine enalapril spc what does lamictal withdrawal feel like fast shipping viagra do boots sell viagra over the counter pharmacist qual o melhor viagra ou cialis pharmacy to buy accutane in canadian cheap depakote uk online pharmacies gb prandin to buy in australia buy over the counter evista online viagra that melts under ambien sleeping pills uk neurontin tablets uses red cobra 120 mg cost of citalopram canada levitra no prescription canada pharmacy viagra gold 800 keflex for uti dosage price increase glucophage lasix, where to buy overseas indian generics online adalat ciprofloxacino alter 500 buy tenormin usa forum baclofene boulimie cymbalta withdrawal nausea i pill trazodone website glycomet pharmacy order obagi tretinoin cream 0.025 reviews buy eurax with a mastercard digoxin australia pharmacy combivent for men sale in uk augmentin community acquired pneumonia best online pharmacy generic hydrochlorothiazide is it illegal to order generic mycelex-g find walgreens drugstore prozac online luvox for daily use canada best price for real indinavir mentax cheap uk nymphomax buy canada buy zaditor hong kong click here allergy asacol maximum daily dosage duphalac pills sweat tadacip tablet cholestoplex coupons xenical store how to start a drugstore in india tretinoin 0,025 online usa why has decadron been discontinued prescription drug actoplus met buy diflucan fluconazole capsule prescription sominex coupon code how much is brand advair diskus tablets zovirax from europe discount coupon for celebrex orlistat preo mais barato synthroid 40 mg dose buy nizoral shampoo 2% necesito receta para comprar orlistat en mexico aldara imiquimod generic walmart-pharmacy-cialis-price decadron costco isoniazid prix en pharmacie en france generic prazosin effexor xr uk boots purchase abilify 5mg canada benemid pas cher buy tretinoin cream 0.05 uk compazine shelf life ampicillin capsules disfuncion erectil psicologica buy serpina greece levaquin online uk cephalexin and cold medicine buy real pfizer viagra tetracycline cheap mexico pharmacy does tamoxifen cause weight gain 2010 decadron dosage po common side effects of desyrel nogales pharmacy mexico med cab mentax methotrexate tablets rheumatoid arthritis forzest sale generic pulmicort respules discontinued amitriptyline online buy cost prescription without insurance buy betoptic paypal can order lukol canada mobic no prescription compare prices costco pharmacy zanaflex price zyloprim interactions other drugs over the counter promethazine with codeine terramycin dosage chickens splitting seroquel xr tablets buying tetracycline in manchester without a script buy adalat benzac drugstore.com buy paxil pills online best place to buy propecia from non prescription triamterene canadian levitra online cordarone delivery uk mail order drugs from india canadian alavert for sale is ranitidine available over the counter in australia buy cialis tablets india medication baclofen 10 mg cheap tofranil free delivery shatavari pill shortage best place to buy sominex overseas pharmacy online zyban tablets nhs best place to buy hoodia generic liposafe india does zithromax affect birth control pills uroxatral canada head office where purchase skelaxin lowest priced aricept buy female viagra 100mg online generic clozaril buy canada Purchase paxil 20 mg where can i buy keppra in canada zoloft anxiety disorder mirtazapine weight gain dosage how long does strattera take to kick in buy seroxat 20mg cafergot overnight pharmacy quanto costa noroxin nexium over counter prescription tetracycline resistance genes buy ditropan with billig voveran sr online kaufen ventolin perth australia what is clonidine used for in kids where purchase abilify buying suprax in manchester what is the drug coumadin used for tadacip from usa pharmacy buy zovirax from india the online drugstore desyrel buy cheap avodart online how i met your mother season 7 1 channel buy detrol pills online clomiphene citrate use men premarin generic no prescription cheapest blopress safe augmentin no prescription buy dapoxetine from canada beat way to order viagra aciphex canada side effects women taking propecia what is the lamictal rash called discount allegra shoes trazodone next day shipping remeron online usa no prescription celadrin cream costco content control ipad effexor xr cost comparison tetracycline dose for acne treatment propranolol over counter drug atorlip-10 shoppers drug mart differin cream 0.1 adapalene mupirocin calcium 2 elavil tablets price is there a reliable canadian pharmacy caverta pharmacy buy aciclovir uk treatment herpes search twitter users cardizem over the counter where can i get some avodart order benicar lowest price order non generic tofranil ou acheter cialis en ligne forum venlafaxine we purchase trileptal purchase zaditor provera online usa no prescription zoloft vs celexa vs prozac 20 purchase abilify 20mg buy cheap lady era pills accutane pas cher italie what does nizoral look like shatavari dose pharmacy that sells zyban where alavert managing side effects of xeloda where can i order live crickets canada drugs carafate with prescription buy diamox quick retin-a 0,05 coupon code diclofenac alcohol effects prazosin online cheap what is periactin used for in children actos over the counter blog pharmacie kirchberg generic glucotrol xl in usa cymbalta pills side effects finax online sales acheter ceftin pas cher vantin dosing brand levitra woldwide shipping bacteria buy ampicillin online is diamox sold over the counter legal buy haridra online canada buy lotrel no prescription where do i aciclovir in usa can i get provera over the counter how long do i need to take evista periactin without a prescription from india phenergan medication cough order apcalis sx tulasi movie online free buy aciclovir tablets uk online cialis order by phone diclofenac sodium dosage pain benadryl to buy in australia buy tulasi no prescription research grade accutane natural tadacip 20 mg quickest benicar buy cheap pharmacy buy atorlip 10 visa generic cialis super active (tadalafil) long time side effects tinidazole cyklokapron order canada glucotrol xl without a script mobic pills drugstore pfizer viagra rezeptfrei kaufen buy atrovent online reviews clonidine complaints buy sumycin paypal side effects of geriforte aspirin online shipping purchase advair diskus in india duphalac dosage for adults diarex side effects uk bystolic medications buy diamox sequels online cheap living room furniture ideas buy femara online usa can you get yagara how to import tegretol clomiphene citrate for men gynecomastia sale erectile dysfunction super tadapox tadalafil buy female cialis astrailia haridra without insurance nexium alternatives current price coumadin levaquin 500 mg prices beat way to order diflucan acai with green tea capsules side effects betneval creme et grossesse atarax mail order buy diflucan patch where amitriptyline conditions drugs colospa suppositories buy viagra online usa no prescription duloxetine 60 mg side effects where rumalaya forte serophene shopping is retin-a 0,05 a prescription drug buy plavix online no prescription united states atrovent medicine online doxycycl hyc 100mg cap mutual used elavil side effects weight gain propecia generico costo trimox echeck side effects of lexapro weight loss lerk thai singapore centrepoint nitrofurantoin drug classification proscar side effects uk cleocin cream reviews canada drugs rosuvastatin with prescription tretinoin cream online pharmacy buy premarin next day how much will proventil cost best price for levitra online sarafem mail order ondansetron hcl 8 mg for pregnancy zantac dose for adults hyaluronic acid roche precio argentina can you get trileptal dosage of lipitor medication buy compazine with paypal how do i take methylprednisolone 4mg dosepak 21;s buy actoplus met xr pioglitazone blopress cost zyloprim over counter uk shortage of compazine donde puedo comprar exelon apcalis sx paypal sibutramine hydrochloride walmart pharmacy canada prices medicine called neurontin www online pharmacy cc diflucan 150 mg tablet how to order yasmin online fastest vermox uk delivery is mail order ampicillin safe cost of compazine without insurance levothroid tablets 40mg buy finpecia xenical for dogs buy purchase xenical on line in mexico tretinoin 0,025 pharmacy diclofenac gel 40 mg dose clomid medication on line national association of pharmacy regulatory authorities canada brand name torsemide online generic emsam safe clomid use men low testosterone cialis professional side effects where to buy cheap generic lanoxin bentyl ordering buy online nootropil generic canada drugs viagra soft with prescription is it safe to order from online pharmacy indian pharmaceutical alliance get a cialis prescription online methylprednisolone 4mg dosepak 21 how to take januvia sales forecast in india is there a drug comparative to stromectol order ortho tri cyclen from canada without prescription no rx pariet online order finpecia cheap over the counter erection packs 1 atacand drugs buy cheap generic diclofenac sod reviews xanax overdose mg proventil now co uk online sale of alphagan online no prescription uk for cytotec buy over the counter micardis online diovan overnight shipping cheap generic name allegra include buying synthetic weed with an echeck where to get orlistat uk fml forte with no rx buy propranolol from india buy methotrexate online australia c# store generic list in session canadian pharmaceutical companies jobs fluoxetine without a prescription online pharmacy dementia action alliance the right prescription buy ventolin online india no prescription very cheap forzest best site to buy astelin how to purchase antivert online bactroban 20 mg /g pomada where to buy nexium online buy hyzaar in uk best place to buy generic drugs online zenegra sale cheap online pharmacy generic florinef uk paypal liquid kamagra gold review actos price india buy tetracycline online at canada pharmacy buy desyrel online india bilharzia medication praziquantel best price actonel lopid bonus pills buy levitra generic online chloroquine retinopathy symptoms aldactone fast usa order lady era medication by mail buy promethazine w/codeine para q se usa la provera cheap generic clomid xalatan online bestellen how much does crestor cost at walmart viagra effects on men videos buy canadian pet meds can i get speman buy orlistat pills in the india lexapro generic cost at walmart canadian pharmacy lukol flovent hfa generic equivalent benicar hct dosagem lipitor without script antibiotic flagyl side effects zyrtec generic walgreens cheap order plavix online without what does neurontin look like viagra super active no prescription needed generic finpecia online viagra plus no prescription canada is it legal to buy cialis from canada side effects of jelly viagra buying zovirax using paypal ortho tri-cyclen shoppers drug mart where to purchase nolvadex celexa reviews 2012 side effects of skelaxin tablets clavamox 500 mg tablet best place to buy evista buy serpina capsules zyloprim drugs online purchases lanoxin buy canada is it safe to order cytotec yasmin birth control price in canada all types amantadine pills zyrtec 10mg tablets dosage fincar pharmacy prices list new anti depression medication 2012 can i take 20mg of singulair buy floxin online pharmacy what is panax ginseng extractum used for duetact drug in canada pharmacy can you buy buspar over the counter no prescription generic amantadine online renagel in the uk ciprobay este antibiotic buy premarin inhaler canada trazodone 100 mg tablet levitra professional tablets 40mg india betapace price buy orlistat 120 mg no prescription online generic prazosin generic elavil cost what is allegra medicine used for eulexin online meds como comprar cefixime difference between plavix generic clopidogrel ethionamide in the uk buy trimox 200